Cannon Saintsimon

Go down

Cannon Saintsimon

ตั้งหัวข้อ by Admin on Sat Sep 13, 2014 1:51 pm

รูป : [นักมวยปล้ำในค่าย WWE หรือ TNA เท่านั้น] Roman Reigns


ชื่อ : [ชื่อภาษาอังกฤษ เอาแบบที่จดจำได้ง่าย ห้ามแปลงจากชื่อนักมวยปล้ำ เช่น Randy Cena , John Kara] Cannon Saintsimon

ฉายา : [จะมีก็ได้หรือไม่มีก็ได้เเต่ต้องตั้งตามจุดเด่นของตัวเอง] The Undefeated Killer

น้ำหนัก : [ตามความเหมาะสม และให้สอดคล้องกับท่าที่ตัวเองใช้ หน่วยเป็น ปอนด์] 265 ปอนด์

ส่วนสูง : [ตามความเหมาะสม และให้สอดคล้องกับท่าที่ตัวเองใช้ หน่วยเป็น ฟุต นิ้ว] 6ฟุต3นิ้ว

บ้านเกิด : [ขอให้พิมพ์ภาษาอังกฤษ เมือง , ประเทศ] Manchester , England

ประวัติ : [จะมีก็ได้หรือไม่มีก็ได้ถ้ามีถือว่าเยี่ยม 4 บรรทัดขึ้นไป เล่าความเป็นมาว่า ฉันเกิดเมื่อไร อายุเท่าไร ทำไมจึงหันกลับมาชอบมวยปล้ำ ฯลฯ] น้องชายที่สนิทที่สุดของ Justin อีกคนหนึ่งเมื่อพี่ชายที่เขาชื่นชมหายตัวไปจะไม่มาเอาเรื่องได้ยังไง!! เป็นอดีตนักฆ่าที่ชอบการเห็นเลือดฆ่านักฆ่ามีชื่อเสียงมาหลายคนเขาจึงติดคุกมาแล้วหลายครั้งจนกลายเป็นเหมือนบ้านไปแล้วด้วยซ้ำ!! อดีตนักฆ่าที่ไม่เคยแพ้ใครตอนอยู่ที่คุกก็เคยมีเรื่องกับแก๊งอันธพาลชื่อดังมาแล้วครั้งหนึ่งแต่เขาก็ยังสามารถฆ่าแก๊งอันธพาลในคุกได้ พอได้ออกจากคุกก็มีเรื่องอีกจนได้และเขาโดนตั้งค่าหัวไว้สูงมากทีเดียว เขาตามหาพี่ของเขามาตลอดโดยก็เหมือนหนีตำรวจไปด้วยแต่เนื่องในความจริงเขาไม่ได้หนีเลยแม้แต่น้อย เขาคิดแค่ Justin สำคัญกว่ามันเลยกลายเป็นว่าเหมือนเขาหนีไปด้วยในตัวและเขาคิดได้ว่า Justin เคยเป็นนักมวยปล้ำของค่าย IWE เขาจึงตั้งใจจะมาต่อสู้และล้างแค้นเรื่อง Justin!! และที่สำคัญเขาตั้งใจจะมาหาเพื่อนร่วมทุกข์ร่วมสุขที่จะมาช่วยเขาในการจัดการพวกนักฆ่าที่ไร้ฝีมือให้หมดไป!!

กิมมิค : [เอกลักษณ์จุดเด่นส่วนตัวของแต่ละคน ตรงนี้สำคัญมาก ยิ่งมีจุดเด่นมากยิ่งมีบทดี ควรจะเกิน 4 บรรทัดขึ้นไป] เป็นคนที่ดูเหมือนไร้จิตใจและเย็นชา!! และที่สำคัญคือชอบพกปืนและมีดพกเก็บไว้และเป็นคนโหดร้าย!! ชอบการวางแผน รักการมีศัตรูไม่ว่าจะกี่คนก็ไม่เกรงกลัวใครก็ตามที่ทำให้เขาไม่ชอบขี้หน้าผู้นั้นจะมีแผลเป็นแน่!! สำหรับเขาปืนกับมีดพกก็ไม่ได้มาใช้ในการต่อสู้หาผู้ชนะเพราะเขาจะใช้ฝีมือเพียงอย่างเดียวเขาจะใช้ฝีมือของจริงในการต่อสู้เพื่อให้รู้ว่าใครเหนือกว่ากันดูว่าฝีมือเขาจะขึ้นสนิมหรือเปล่า!! ฝีมือของอดีตนักฆ่าคนนี้จะขึ้นสนิมหรือไม่!?! ปืนกับมีดพกเอาไว้ใช้ฆ่าคนข้างนอกที่เขาแค้นอะไรอย่างนี้ทำให้ส่วนใหญ่ง่ายๆเขาก็จะไปโรงพักนั่นเอง เป็นคนไม่ค่อยชอยสุงสิงกับใครแต่ถ้ทเจอเพื่อนคนที่ใช่ก็จะกลายเป็นคนที่ปกป้องเพื่อนคนนั้นทันที เมื่อเห็นเลือดของคู่ต่อสู้จะทำให้เขาคึกคะนองพลังในการต่อสู้มากขึ้นไปอีกและใน PPV เขาจะต่อสู้อย่างสุดใจกลายเป็นคนที่เหมือนคนเหล็ก เป็นคนที่รักการต่อสู้เห็นการต่อสู้เมื่อไหร่จะวิ่งเข้าไปผสมโรงทันทีและที่สำคัญเป็นคนที่แม่นปืนมากๆยิงทีไรแม่นตลอดโดนเป้าหมายทุกครั้ง

ฝั่ง : [Face , Heel , Tweener ขอให้ตั้งตามกิมมิคตรงตนเอง เลือกมาอย่างใดอย่างหนึ่ง !!] Heel!!

เเมตช์การปล้ำที่ถนัด : [จะใส่ก็ได้หรือไม่ใส่ก็ได้] First Blood Match

สไตล์การปล้ำ : [เลือกมาได้แค่ 3 อย่างนะครับ] Power , Tech. , Int.


ท่าเอกลักษณ์ 5 ท่า (ท่าที่แสดงความเป็นตัวละครของคุณ)

- Back Elbow
- European Uppercut
- Single Arm DDT
- Falling Clothesline
- Fallaway Slam

ท่าคอมโบ : [แบบคอมโบของ Cena ถ้าไม่มีก็ – ไว้] -

ท่านำร่อง 2 ท่า : [2 ความแรงตามความเหมาะสม]

ชื่อ : [ชื่อท่าที่แสดงถึงตัวของเรา] Dangerous Time
รายละเอียด : [ชื่อท่าของนักมวยปล้ำ] Reverse STO

ชื่อ : [ชื่อท่าที่แสดงถึงตัวของเรา] Warning
รายละเอียด : [ชื่อท่าของนักมวยปล้ำ] Rope-Hung DDT

ท่าไม้ตาย 2 ท่า : [2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ]

ชื่อ : [ชื่อท่าที่แสดงถึงตัวของเรา] Legend Killer
รายละเอียด : [ชื่อท่าของนักมวยปล้ำ] Jumping Cutter

ชื่อ : [ชื่อท่าที่แสดงถึงตัวของเรา] Die Shot
รายละเอียด : [ชื่อท่าของนักมวยปล้ำ] Spear

อาวุธประจำกาย : [จะมีก็ได้หรือไม่มีก็ได้] ปืนพก
ท่าอาวุธประจำกาย : Gun Killer[เอากระบอกปืนฟาดเข้าไปที่ท้ายทอยของคู่ต่อสู้(แต่จะไม่ทำในแมตช์ที่ไม่มีกติกาที่ใช้อาวุธได้เด็ดขาดหรือไม่ก็จบแมตช์แล้วแค้นคู่ต่อสู้ถึงจะใช้)]

เพลงเปิดตัว : [ขอให้เข้ากับกิมมิคเเละไม่ซ้ำใคร] This Fire Burns


การเปิดตัว : [จะบรรยายสรรพคุณการเปิดตัวอย่างไงจะเวอร์ขนาดไหนขอให้ใส่มาอย่าเกิน 4 บรรทัด] ไฟดับทั้งสนามและเสียงปืนดังขึ้น10ครั้งก่อนเสียงระเบิดจะดังขึ้นอีกครั้งหนึ่ง Cannon เดินออกมามีแสงไฟส่องแค่ตัวของ Cannon ที่เดียวและ Cannon จะเดินก้มหน้าก่อนที่จะเดินขึ้นเวทีไปและชูมือขวาขึ้นมาและเสียงปล่อยระเบิดจากเครื่องบินดังขึ้นมา

การเปิดตัวเเบบพิเศษหรือ PPV : [จะบรรยายสรรพคุณการเปิดตัวอย่างไงจะเวอร์ขนาดไหนขอให้ใส่มาอย่าเกิน 4 บรรทัด] ไฟดับทั้งสนามและเสียงปืนดังขึ้น10ครั้งก่อนเสียงระเบิดจะดังขึ้นอีกครั้งหนึ่ง Cannon เดินออกมามีแสงไฟส่องแค่ตัวของ Cannon ที่เดียวและ Cannon จะเดินก้มหน้าก่อนที่จะเดินขึ้นเวทีไปและชูมือขวาขึ้นมาและเสียงปล่อยระเบิดจากเครื่องบินดังขึ้นมา

การเปิดตัวเเบบมีเข็มขัด : [จะบรรยายสรรพคุณการเปิดตัวอย่างไงจะเวอร์ขนาดไหนขอให้ใส่มาอย่าเกิน 4 บรรทัด] ไฟดับทั้งสนามและเสียงปืนดังขึ้น10ครั้งก่อนเสียงระเบิดจะดังขึ้นอีกครั้งหนึ่ง Cannon เดินออกมามีแสงไฟส่องแค่ตัวของ Cannon ที่เดียวและ Cannon จะเดินก้มหน้าก่อนที่จะเดินขึ้นเวทีไปและชูแชมป์ขึ้นมาและเสียงปล่อยระเบิดจากเครื่องบินดังขึ้นมาและ Cannon ชูแชมป์ขึ้นมาอีกครั้ง

Facebook : [ไม่มีไม่ต้องมาสมัคร !!] Rock Forceful
avatar
Admin
Chief Executive Officer

จำนวนข้อความ : 197
Join date : 17/03/2014
Age : 19

ดูข้อมูลส่วนตัว http://iwewrestlingonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ