"The 69 Man" Lucifer X

Go down

"The 69 Man" Lucifer X

ตั้งหัวข้อ by Admin on Sat Sep 13, 2014 1:54 pm

รูป : Testชื่อ : Lucifer X

ฉายา : The 69 Man , The Fearless Beast , Luf-X [ชื่อที่ใช้ในการสนทนา]

น้ำหนัก : 285 ปอนด์

ส่วนสูง : 6 ฟุต 6 นิ้ว

บ้านเกิด : Marion, Arkansas

ประวัติ : เขาเริ่มต้นอาชีพนักมวยปล้ำมาตั้งแต่อายุ 14 ปีในประเทศนอร์เวย์ในฐานะนักมวยปล้ำฝึกหัดรุ่น Kid ก่อนที่จะไปเป็นนักมวยปล้ำสมัครเล่นกับทางมหาวิทยาลัยที่ Boston University ในช่วงสมัยที่เขาได้ทุนไปเรียนที่อเมริกา โดยเขาไปเข้าชมรมกีฬาและแล้ววิชามวยปล้ำสมัครเล่นเป็นวิชาเลือก โดยเขาอยู่และสร้างผลงานจนได้รับฉายา The 69 คือการที่เขาสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ภายในเวลาเพียง 69 วินาที โดยเริ่มแรกเขาก็ไม่ค่อยใสใจเรื่องฉายาสักเท่าไหร่ แต่พอนานๆ เข้าเขาก็ชอบฉายานี้แล้วก็เมื่อครบ 60 วินาทีเขาก็จะปิดบัญชีและชนะคู่ต่อสู้ได้ภายใน 9 วินาที โดยเขาทำแบบนี้เกือบจะทุกๆ ครั้งที่เขาอยู่ชมรม จนต่อมาเขาก็ได้รับคำเชิญจากค่ายอิสระค่ายหนึ่งให้ไปปล้ำลองเชิงเป็นเวลา 3 เดือนโดยเขาก็ได้แชมป์ Rookie Champion โดยเป็นแชมป์ที่จะให้เฉพาะดาวรุ่งหรือนักมวยปล้ำที่ได้รับเชิญเท่านั้น โดยเขาชนะดาวรุ่งคนอื่นอีก 20 คนแล้วต่อมาอีก 2 เดือนเขาก็จบการศึกษาจาก Boston University แบบปริญญาตรีสาขากีฬาและการละคร แล้วต่อมาเขาก็ได้ไปร่วมค่ายมวยปล้ำอิสระอย่างจริงจังเป็นครั้งแรก โดยเขาเปลี่ยนลุตจากนักมวยปล้ำสมัครใส่ชุดเบสิคธรรมดาเป็นใส่กางเกงขายาวใหญ่ๆ รองเท้าผ้าใบและพันเทปที่ข้อมือแล้วใช้กิมมิค Mix Power X ซึ่งเป็นกิมมิคแรกของเขานั่นเอง

กิมมิค : นักมวยปล้ำชายอเมริกันจากรัฐที่ไม่ค่อยมีนักมวยปล้ำสักเท่าไหร่ นั่นคือ Arkansas [อาคันซอ] นั่นเอง โดยในตอนแรกจะใช้ชื่อว่า Brodus Ziyate ซึ่งเป็นนักมวยปล้ำกระจอกคนนึงเท่านั้น โดยค่ายแรกที่เขาปล้ำให้คือค่าย FFWE [Fight Field Wrestling Entertainment] ซึ่งในค่ายนั้นในช่วงเวลาสุดท้ายในชีวิตการปล้ำของเขาในค่ายนั้น เขาก็ได้แชมป์ United State Champion ซึ่งเป็นแชมป์แรกและแชมป์เดียวที่เขาได้ชิง โดยเขาเอาชนะนักมวยปล้ำจอมเก๋าอย่าง Oscar Tide ได้อย่างเฉียดเฉียวด้วยการใส่ Small Package แต่หลังจากที่ได้แชมป์เพียงแค่ 3 วันเขาก็ต้องลาออกไปเพราะโรค Home Sick หรืออารมณ์อยากกลับบ้านเกิดนั่นเอง เขาก็เลยต้องลาออกไปแล้วกลับไปปล้ำที่ประเทศนิวซีแลนด์ซึ่งเป็นประเทศแม่ของเขา โดยตัวเขาปล้ำให้กับค่าย NBWE [New Bleed Wrestling Entertainment] โดยบทบาทส่วนใหญ่ของเขาคือการเป็นยักษ์ใหญ่จอมดุร้ายแต่ลีลาพริ้วไหวและมีเทคนิคมากมาย ซึ่งเขาจะเรียกว่าการ Mix Power X คือการใช้พลังทั้ง 3 อย่างซึ่งก็คือการใช้พลัง การใช้เทคนิค และลีลาที่พริ้วไหว มาผสมผสานมารวมกันให้เข้ากับขนาดตัวของตัวเขาเอง โดยเขาใช้กิมมิคนี้เป็นเวลา 5 ปีได้แชมป์ Mortal Champion 4 สมัยและแชมป์ Tag Team กับนักมวยปล้ำคนอื่นอีก 3 คนเป็นจำนวน 13 สมัยซึ่งนับว่าเยอะมาก แล้วต่อมาเขาก็มาเป็นฝ่ายอธรรมโดยใช้กิมมิคเดิมแต่เพิ่มกลยุทธ์ขี้โกงมารวมอีก เช่นการดีดตา ล้วงไข่และข่วนหน้า ซึ่งเปลี่ยนชื่อเป็น Dirty Mix Power X โดยหลังจากเปลี่ยนฝั่งไป เขาก็ได้แชมป์โลก 5 สมัยและแชมป์ High Class Champion ไปอีก 2 สมัยซึ่งนัดสุดท้ายของเขาก็ต้องเป็นแมทช์อำลาโดยพ่ายให้กับ Mind Sick Mondo แล้วต้องเสียแชมป์ High Class Champion ไป

หลังจากที่กลับอเมริกาก็ไปฝึกวิชาป้องกันตัวเพิ่มเพราะว่าเขาจะผันตัวไปเป็นนักกีฬา Mix Fighter Art [นักกีฬาต่อสู้ของจริง] โดยเขาฝึกการต่อยให้หนักขึ้นเอาแบบให้ต่อยทะลุอิฐบล็อคกระจายและฝึกการเตะแบบกระสอบทรายขาดไปเลย แล้วก็ฝึกการทุ่ม การจับล็อคและเพิ่มเทคนิคซ้อนไปอีก ซึ่งเป็นการเพิ่มทุนที่ตัวเองมีอีก และแล้วเขาก็ได้ไปถึงฝั่งฝันซึ่งก็คือ FOC [Fight On Cage] เขาก็ได้ไปถึงรายการนั่นได้สำเร็จโดยแมทช์แรกของเขาก็สามารถใช้เทคนิคผสมผสานกับท่าล็อคจนทำให้คู่ต่อสู้จนยอมแพ้ไป แล้วต่อมาเขาก็คว้าชัยมาถึง 34 แมทช์ติดต่อกัน โดยเป็นการน็อคเกือบ 20 ครั้ง แล้วเขาก็ได้ FOC World Champion ได้ถึง 2 สมัยแต่เมื่อเขามาอยู่ในปีที่ 6 เขาก็ถูกกดบทบาทไปเพราะเขาไม่ยอมทำตามกฏของทางสมาคมที่จะให้ใส่ Head Guard ในการสู้ซึ่งเขาบอกว่า นักสู้ที่แท้จริงไม่ต้องการเครื่องป้องกันใดๆ ทั้งสิ้น เลยทำให้เขาต้องทะเลาะกับทีมงานหลักของสมาคมจนเขาต้องออกจากสมาคมไป และแล้วเขาก็กลับมาอีกครั้งในฐานะนักมวยปล้ำอาชีพโดยใช้ชื่อว่า Lucifer X โดยจะเป็นกิมมิคเดิมที่เคยใช้ในสมัย FFWE [Fight Field Wrestling Entertainment] ซึ่งเป็นกิมมิคของผู้รักการต่อสู้ มั่นใจในความถูกต้องและความยุติธรรม ไม่ชอบการรับสินบนหรือไม่ยอมรับการช่วยเหลือแบบขี้โกง ชอบใช้เวลาว่างๆ ในการฝึกมากกว่าจะไปหาเรื่องคนอื่น

โดยนิสัยส่วนตัวแล้วเขาก็เป็นคนไม่ค่อยจะพูดมากสักเท่าไหร่ พูดเท่าที่จะพูดเท่านั้น โดยหลักในการพูดของเขานั้นจะเน้นเนื้อแล้วก็มีน้ำออกมาเล็กน้อย โดยอุปนิสัยนั้นเป็นมิตรกับหลายๆ คนที่เขามองว่าไม่มีพิษภัยกับตัวเขา แล้วนิสัยของเขาบอกตรงๆ ว่าไม่มีอะไรซ่อนเร้นมากมาย แล้วเวลาคนที่คิดว่าเป็นเพื่อนของเขาเดือดร้อนหรือโดนรุมขึ้นมา เขาก็จะเป็นคนแรกๆ ที่จะมาช่วยคนพวกนั้นทันที แล้วเขาจะไม่ออกมาทำร้ายคู่ต่อสู้หรือใครก็ตามเด็ดขาด เพราะนั่นคือตัวจริงของเขา

ฝั่ง : Tweener [เบื่อที่จะเลือกฝั่ง]

เเมตช์การปล้ำที่ถนัด : Tag Team All Style , 1-1 All Style

สไตล์การปล้ำ : Power , Technical , Extreme

ท่าเอกลักษณ์ 5 ท่า (ท่าที่แสดงความเป็นตัวละครของคุณ)

- Oklahoma Slam
- Reverse Swinging Neckbreaker
- Knee Drop All Style [Running , Diving]
- Fist Drop All Style [Normal , Running , Diving]
- Pumphandle Slam into Dragon Sleeper

ท่าคอมโบ : จัดการ Clothesline !! ...... รีบลุกขึ้นมาโดนจัดการ Clothesline !! ....... รีบลุกขึ้นมาก็โดนจับอุ้มแล้วจัดการ Swinging Sidewalk Slam !! ...... หงายเงิบแล้ว Luf-X ก็ขึ้นเชือกเส้นสามแล้วจัดการกระโดด Diving Fist Drop !! ...... ลุกขึ้นมาโดยกุมหน้าเอาไว้แล้วหันมาเจอ Luf-X จัดการเตะเข้าที่ท้องและต่อด้วย DDX [Snap DDT] !! จัดการก็สปริงตัวขึ้นมาทำหน้าหล่อๆ ซะหน่อย !!

ท่าเอกลักษณ์ 2 ท่า

ชื่อ : DDX
รายละเอียด : Snap DDT

ชื่อ : I To X
รายละเอียด : T- Bone Powerslam

ท่าไม้ตาย 2 ท่า

ชื่อ : 69
รายละเอียด : Jumping Cutter

ชื่อ : X - Rate
รายละเอียด : Running Big Boot

อาวุธประจำกาย : เก้าอี้ (Chair)
ท่าอาวุธประจำกาย : เอาเก้าอี้กระทุ้งท้อง ...... แล้วจัดการต่อด้วย DDX (Snap DDT) กับเก้าอี้ !!

เพลงเปิดตัว : Here To Show The Worldการเปิดตัว : เพลงผ่านไป 6 วินาที ........ Bring It On!!!!!! Lucifer X เดินออกมาจากทางเปิดตัวออกมาแล้วครับ !! แล้วทำท่า X ไว้ที่กลางอกแล้วเดินออกมาถึงกลุ่มคนดูที่อยู่รอบที่กั้นและแตะมืออย่างเมามันส์ !! จากนั้นขึ้นขอบเวทีทางบันไดและข้ามเชือกเข้ามาในเวที !! แล้วจากนั้นก็ขึ้น TB แล้วทำท่าชี้อกตัวเองที่มีรอยแผลเป็นรูป X แล้วโดดลงมาอยู่กลางเวที

การเปิดตัวเเบบพิเศษหรือ PPV : เพลงผ่านไป 6 วินาที ........ Bring It On!!!!!! Lucifer X เดินออกมาจากทางเปิดตัวออกมาแล้วครับ !! แล้วทำท่า X ไว้ที่กลางอกโดยมีพลุดังออกมา 3 ช็อค !! แล้วเดินออกมาถึงกลุ่มคนดูที่อยู่รอบที่กั้นและแตะมืออย่างเมามันส์ !! จากนั้นขึ้นขอบเวทีทางบันไดและข้ามเชือกเข้ามาในเวที !! แล้วจากนั้นก็ขึ้น TB แล้วทำท่าชี้อกตัวเองที่มีรอยแผลเป็นรูป X แล้วโดดลงมาอยู่กลางเวที !!

การเปิดตัวเเบบมีเข็มขัด : เพลงผ่านไป 6 วินาที ........ Bring It On!!!!!! Lucifer X เดินออกมาจากทางเปิดตัวออกมาแล้วครับ !! พร้อมกับเข็มขัดที่คาดเอวเอวไว้แล้วทำท่า X ไว้ที่กลางอกแล้วเดินออกมาถึงกลุ่มคนดูที่อยู่รอบที่กั้นและแตะมืออย่างเมามันส์ !! จากนั้นขึ้นขอบเวทีทางบันไดและข้ามเชือกเข้ามาในเวที !! แล้วจากนั้นก็ขึ้น TB แล้วทำท่าชี้อกตัวเองที่มีรอยแผลเป็นรูป X ต่อด้วยชี้ไปที่เข็มขัดแล้วโดดลงมาอยู่กลางเวที

Facebook : Pao'bt Kati
avatar
Admin
Chief Executive Officer

จำนวนข้อความ : 197
Join date : 17/03/2014
Age : 19

ดูข้อมูลส่วนตัว http://iwewrestlingonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ