"The Destroyer" Nemesis

Go down

"The Destroyer" Nemesis

ตั้งหัวข้อ by Admin on Sat Sep 13, 2014 1:55 pm

รูป : Bill Goldbergชื่อ : Nemesis

ฉายา : The Destroyer

น้ำหนัก : 285 lbs.

ส่วนสูง : 6 ft. 4 int.

บ้านเกิด : Tulsa, Oklahoma

ประวัติ : ชื่อที่แท้จริงของเขาคือ Steve Hill Billy เกิดในครอบครัวที่มีฐานะร่ำรวย ตอนเด็ก ๆ พ่อแม่ส่งเข้าเรียนโรงเรียนเอกชนอันดับ 1 มาถึงวันแรกก็มีเรื่องเพราะนิสัยเลือดร้อนของเขาเล่นงานเพื่อนร่วมห้องตัวเองจนสลบ ปากแตก คางแตก จนถูกหามส่งเข้าห้องพยาบาล Billy เล่าว่ามันเกิดขึ้นเพราะเพื่อนของเขา รังแกเขาก่อนโดยการเอาดินสอปลายแหลมปาใส่จนทนไม่ไหวจึงเข้ารวบแล้วต่อยอย่างทารุณ โตมา Billy ถูกส่งเข้า High School เป็นคนที่แข็งแรง โตกว่าใครในห้องและที่สำคัญชอบหาเรื่องคนที่เป็นใหญ่ จนเข้ามหาวิทยาลัยจึงมุ่งหน้าเข้าสู่ชมรมมวยปล้ำ และสามารถปล้ำได้ยอดเยี่ยมจนมีแมวมองจาก IWE มาสำรวจและเซ็นสัญญาในที่สุดและได้เปลี่ยนชื่อจาก Steve Hill Billy มาเป็น Nemesis สั้น ๆ แต่ได้ใจความ

กิมมิค : เป็นคนที่ไม่เคยยอมแพ้ใครง่าย ๆ สู้ไม่มีถดถอยสู้ สู้ สู้ จนถึงที่สุดเอาจนแบบว่าตายกันไปข้างนึง ใครมาท้ารับหมดหรืออาจจะต่อยกันตรงนั้นเลยก็ได้เพราะนิสัยเลือดร้อน ห้าวหาญ และดุดัน ผสมกับจิตใจที่เร่าร้อนมันจะนำพามาซึ่งพลังที่สุดยอดของตัวเองจะเลือดขึ้นหน้าอัดคนที่ขวางทางเล่นงานจุดอ่อนอย่างแม่นยำ ชอบโวยวายและอาละวาดไปทั่วถึงจะห้าวหาญและดุดันแค่ไหนแต่ด้วยความที่ตัวใหญ่จึงทำให้เคลื่อนที่ช้า แต่พลังโจมตีเต็มไปด้วยอานุภาพความรุนแรง เมื่อไหร่ที่โดนศัตรูเล่นงานแบบลอบกัด Nemesis จะ แค้นทันทีโดยประมาณว่า ตรูจะเตะเอ็งให้ได้ !! และเมื่อไหร่ที่เจอกับคู่ต่อสู้ที่ใหญ่กว่า โตกว่า Nemesis ก็จะค่อย ๆ ตอดจุดอ่อนจนเมื่อเห็นว่าศัตรูสภาพไม่ดีจึงวิ่งเข้าอัดแบบไม่คิดแพ้ จึงเป็นที่มาของความดุดันและบ้าเลือดนั่น ...

ฝั่ง : Tweener

เเมตช์การปล้ำที่ถนัด : No DQ Match , Steel Cage Match

สไตล์การปล้ำ : [เลือกมาได้แค่ 3 อย่างนะครับ]

Extreme [การปล้ำแบบเน้นการใช้อาวุธทำท่าเสี่ยงอันตรายบ่อยๆ]
Power [การปล้ำแบบเน้นพลังความแข็งแกร่ง หนักหน่วงรุนแรง]
Submission [การปล้ำแบบเน้นท่าจับล็อคทรมานคู่ต่อสู้]

ท่าเอกลักษณ์ 5 ท่า (ท่าที่แสดงความเป็นตัวละครของคุณ)

-Running Bigboot
-Running DDT
-Spinebuster
-German Suplex
-Side Head Lock

ท่าคอมโบ : ต่อยรัวจนมึน แล้ววิ่งไปเด้งเชือกจัดการใส่ท่าไม้ตาย

ท่านำร่อง 2 ท่า : [2 ความแรงตามความเหมาะสม]

ชื่อ : The Slum
รายละเอียด : เตะก้านคอ

ชื่อ : Holy Shine
รายละเอียด : German Suplex 3 ครั้ง

ท่าไม้ตาย 2 ท่า : [2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ]

ชื่อ : Killer Machine
รายละเอียด : Jackhammer

ชื่อ : Impact of destroyer
รายละเอียด : Last Ride

อาวุธประจำกาย : -
ท่าอาวุธประจำกาย : -

เพลงเปิดตัว : Awake and Aliveการเปิดตัว : พลุระเบิดขึ้น ปั้ง ! เพลง Awake and Alive ดังขึ้น ! Nemesis เดินออกมาตรงหน้าทางเดินแสหยะยิ้มให้คนดูมองซ้ายมองขวา ทำท่าต่อยลม 2-3 ครั้งแล้วเบ่งพลังพร้อมกับพลุระเบิดขึ้นอีกครั้ง แล้ววิ่งไปสไลด์ขึ้นเวที

การเปิดตัวเเบบพิเศษหรือ PPV : ไฟทั้งสนามดับลง พลุระเบิดขึ้น ตู้ม ! เพลง Awake and Alive ดังขึ้น Nemesis เดินออกมาพร้อมผ้าคลุมสวมฮู้ด ชูมือขึ้นแล้วต่อยไปข้างหน้า 1 รอบพลุระเบิดขึ้นอีก ตู้ม ! แล้วเดินไปบนเวทีขึ้นไปบน TB ทั้ง 4 เสาแล้วลงมากลางเวทีจากนั้นถอดผ้าคลุมให้ทีมงาน

การเปิดตัวเเบบมีเข็มขัด : พลุระเบิดขึ้นเรียงจากซ้ายไปขวา ปั้ง ! ปั้ง ! ปั้ง ! ปั้ง ! เพลง Awake and Alive ดังขึ้นตรงทางเปิดตัวมีควันกระจายจนมองไม่เห็นคน Nemesis วิ่งผ่าควันออกมาแล้วเบ่งพลังพร้อมกับพลุระเบิดอีกครั้ง Nemesis ค่อย ๆ ปลดกระดุมเข็มขัดแล้วชูขึ้นแล้วนำมาพาดบ่าเดินขึ้นไปบนเวทีรอสู้

Facebook : Tanaboon Treechot
avatar
Admin
Chief Executive Officer

จำนวนข้อความ : 197
Join date : 17/03/2014
Age : 19

ดูข้อมูลส่วนตัว http://iwewrestlingonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ