Razor Predator

Go down

Razor Predator

ตั้งหัวข้อ by Admin on Sat Sep 13, 2014 1:58 pm

รูป : Brock Lesnar (Versionใส่กางเกงใน)


ชื่อ : Razor Predator

ฉายา : The Predator

น้ำหนัก : 240 lb

ส่วนสูง : 6 ft 3

บ้านเกิด : Moscow / Russia

ประวัติ : ชื่อเดิมMike Prisonเป็นหนึ่งในสมาชิกตระกูลPrisonและยังถูกยงย่องด้วยว่าเป็นบุคคลที่มีความอันตรายเป็นอันดันหนึ่งของโลกอดีตทหารหน่วยรบพิเศษSpetsnazที่ถูกคัดเลือกเป็นหนึ่งผู้ถูกเลือกเข้าร่วมProject Xที่จะพัฒนาความสามารถความอึดและความอดทนแต่ว่าเกิความผิดพลาดเมื่อทีมงานได้ทำการฉีดยาผิดชนิดลงไปนั่นคือสเตอรอยกับนิโครตินรวมถึงสารalloy adamantiumและยังฉีดในปริมาณที่เกินกำหนดแล้วด้วยทำให้เกิดความผิดพลาดทางร่างการและพละกำลังแต่เขาก็ยังลอดมาได้จนถึงปัจจุบันโดยที่ทำให้กองทัพRussiaต้องส่งเขาไปช่วยรบที่อิรักและวีรกรรมของเขาคือเขาฆ่าทหารอิรักไปได้109คนโดย29คนตายเพราะมือป่าวของเขาส่วนมี่เหลือตายด้วยอาวุธและสิ่งที่น่าตกใจอย่างมากคือรอยลูกกระสุนที่ฝังอยู่ในตัวของเขาถึง15จุดแต่เขาก็ไม่เป็นไรและเมื่นำมาวินิจฉัยด้วยเครื่องX-Rayปรากฎว่าลูกกระสุนที่ฝังอยู่ในตัวเขาถูกกัดกล่อนด้วยสารalloy adamantiumที่อยู่ในตัวเขากองทัพเร็งเห็นว่าหากปล่อยต่อไปอาจจะเกิดอันตรายขึ้นกับประเทศเลยสั่งฆ่าMikeแต่ว่าMikeได้จัดการกับกองกำลังแห่งประเทศสะยับเยินและได้หนีมาใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายโดยก็ได้ตกลงกับประเทศRussiaแล้วว่าจะไม่เข้าประเทศอีกแต่ให้เลิกตามตัวของเขาและRussiaก็ยินยอมและเขาก็ได้รับคำชวนจากAlan Ramseyให้มาเล่นมวยปล้ำอย่างที่ตระกูลของเขาเล่นอยู่หลายคนและเขาก็ได้ผันตัวเองเข้าสู่การเล่นมวยปล้ำโดยมีAlanเป็นคนคอยแนะนำต่างๆ

กิมมิค : นักมวยปล้ำที่เรียกตัวเองว่าThe Predator ผู้นี้เป็นคนที่ชอบพูดจาเย่อยิ่งชอบพูดจาดูถูกคนอื่น!!!ไม่ได้มีจุดมุ่งหมายเพื่อที่จะเล่นมวยปล้ำแต่เพื่อที่จะทำร้ายใครบางคน!!!!เป็นคนบ้าอำนาจ!!!บ้าพลัง!!!ชอบการไล่ล้าแชมป์หรือความสำเร็จต่างๆ!!!ทำทุกอย่างเพื่อชัยชนะ!!!ชอบเล่นงานพวกที่เป็นหน้าเป็นตาของสมาคมและพวกที่เป็นแชมป์เพื่อที่จะเป็นบันไดสู่ความสำเร็จให้ตัวเองต่อไป!!!เวลามีเรื่องกับใครจะทำร้ายคนนั้นจนถึงที่สุด!!และสิ่งที่เกลียดที่สุดคือพวกที่ชอบทำตัวเป็นพระเอก!!!เป็นพวกที่ควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ค่อยอยู่!!!!ชอบหาเรื่องคนอื่นไปทั่วไม่ว่าจะเป็นคนใหญ่คนโตแค่ใหน!!!แต่ลึกๆในหัวใจของเขามีความดีที่อยากจะช่วยเหลือคนอื่นและอยากที่จะทำความดี!!!

ฝั่ง : HEEL

เเมตช์การปล้ำที่ถนัด : Steel Cage Match/Hell In A Cell

สไตล์การปล้ำ : [เลือกมาได้แค่ 3 อย่างนะครับ]

Extreme
Strike
Power


ท่าเอกลักษณ์ 5 ท่า (ท่าที่แสดงความเป็นตัวละครของคุณ)

-Spining Speinbuster
-Belly To Belly Speinbuster
-Running Speinbuster
-Sitout Speinbuster
-Sideslam Spinebuster

ท่าคอมโบ : Predator Zone แล้วจับคู่ต่อสู้ลุกขึ้นมาใส่ Predator X

ท่านำร่อง 2 ท่า : [2 ความแรงตามความเหมาะสม]

ชื่อ : Rise Of Razor
รายละเอียด : Sitout Pedigree

ชื่อ : Predator Zone
รายละเอียด : Clothesline From Heel

ท่าไม้ตาย 2 ท่า : [2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ]

ชื่อ : Razor X
รายละเอียด : Stunner

ชื่อ : Predator X
รายละเอียด : F-5

อาวุธประจำกาย : โต็ะเหล็ก
ท่าอาวุธประจำกาย : Predator X ลงบนโต็ะเหล็ก

เพลงเปิดตัว : Next Big Thingการเปิดตัว : เพลงดังขึ้นไฟดับลงมีพลุขึ้น10ชุดแล้วมีแสงสีแดงขึ้นแบบKaneแล้วRazorก็เดินออกมาแล้วตรงไปที่เวทีก่อนขึ้นเวทีมีพลุขึ้นอีก10ชุดแล้วRazorก็บึ้นไปอยู่บนเวทีแล้วทำมือเป็นรูปตัวXมีพลุออกจากเสาเวทีทั้ง4ต้นแล้วไฟก็ติด

การเปิดตัวเเบบพิเศษหรือ PPV : เหมือนเดิม

การเปิดตัวเเบบมีเข็มขัด : เหมือนเดิมเเต่เพียงเเค่คาดเข็มขัด

Facebook : Ome Scooppy
avatar
Admin
Chief Executive Officer

จำนวนข้อความ : 197
Join date : 17/03/2014
Age : 19

ดูข้อมูลส่วนตัว http://iwewrestlingonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ