Morgan Harris

Go down

Morgan Harris

ตั้งหัวข้อ by Admin on Sat Sep 13, 2014 2:04 pm

รูป : Bully Ray


ชื่อ : Morgan Harris

ฉายา : The Vehement Man

น้ำหนัก : 326 lb

ส่วนสูง : 6 ft 4 in

บ้านเกิด : Queens , New York

ประวัติ : ความลับที่น่าค้นหา

ความลับที่ถูกเปิดเผยไปแล้ว : ส่วนการมาที่ค่าย IWE การมาของเขาคือเขาเคยปลํ้าในกับค่ายมวยปลํ้าบ้านนอกแถว Houston แต่เขาแข็งแกล่งเกินไปเลยถูกไล่ออกมาเลยต้องไปปลํ้าในที่ที่มีแต่คนใจตํ่าเอาแต่ต่อยกันเหมือนสุนับข้างถนนอย่างเดียวที่นั้นก็คือมวยใต้ดินใครสู้ชนะจะได้เงินไปในจำนวนมากและเขาก็สู้เขาชนะมาได้อย่างง่ายดายแต่ถูกเจ้าของโกงไม่ให้ตังเลยจัดการถล่มสนามวยใต้ดินแล้วหนีออกมาและเขาเคยเป็นลูกศิษย์ของตระกูล Nitro แล้วเป็นที่หนึ่งของที่นั้นโดยใช้ชื่อว่า Shawn Garfield แต่เขาก็ทรยศตาม Henry Moe ไป NOW แต่เขาไม่ผ่านเข้ารอบแต่ Moe ผ่านเลยทำให้เขากับมาแล้วทำลายสำนักฝึกมวยปลํ้าของ Nitro Family จนย่อยยับด้วยมือของเขาเองและเหลือแค่ Nick Nitro และอีกไม่กี่คนในตระกูลแล้วเขาก็เป็นเด็กฝึกของ Fran O'Brian อีกด้วย

กิมมิค : Mogan เป็นพวกคนดุร้าย!! ไม่ค่อยพุดจากับใครเป็นพวกสันโดดชอบอยู่คนเดียวไม่ยุ่งกับใครแต่!!! ถ้าใครอยากจะไฝว่กับเขาก็จองหลุมกับโรงบาลไว้ได้เลยเพราะแต่ละลายที่เคยมีเรื่องกับเขานั้นเข็ดกันไปจนตายหมดแล้วครับโดนจับยำทุกตัวถ้าใครไปบีบปลอทเขาล่ะก็ไม่รอดแน่นอนครับเขาจะโมโหสุดขีดถึงขั้นทำลายสนามการปลํ้าเลยด้วยซํ้าชอบทำให้คนอื่นกลัวเขาทำเป็นเท่เก็กแบบพวกป่าเถื่อนโหดซาดิดแต่ก็โหดจริงตามที่เก็กเอาไว้ไม่ชอบถอดเสื้อเวลาปลํ้าเพราะว่าเขามีลอยแผลเป็นจาการต่อสู้คุกใต้ดินเยอะชอบทำตัวลึกลับเลยทำให้คนอื่นและแฟนๆสนใจในตัวเขาแต่คนอื่นมักจะล้อเลียนเขาว่าหน้าเหมือนหมา Bulldog แต่คนที่ร้อมาแต่ละคนตอนนี้ไปนอนโรงบาลอยู่ ICU กันหมดแล้วไม่เคยให้สัมภาษณ์กับนักข่าวทุกสำนักไม่ว่าจะเป็น CNN , CWN หรืออื่นเขาก็จะเอามืปิดกล้องเอาไว้แล้วขึ้นมอไซต์หายไปนั้นจำทำให้หลายๆคนต้องการรู้ความเป็นมาในตัวเขา ใจแคบมากไม่เคยรักใคร รักการทรมาน ไม่ปราณีใคร เลย

ฝั่ง : Twenner ออก Heel

เเมตช์การปล้ำที่ถนัด : Battle Royal , Hell in A Cell , Extreme Rules

สไตล์การปล้ำ :
Extreme [การปล้ำแบบเน้นการใช้อาวุธทำท่าเสี่ยงอันตรายบ่อยๆ]
Power [การปล้ำแบบเน้นพลังความแข็งแกร่ง หนักหน่วงรุนแรง]
Submission [การปล้ำแบบเน้นท่าจับล็อคทรมานคู่ต่อสู้]

ท่าเอกลักษณ์ 5 ท่า (ท่าที่แสดงความเป็นตัวละครของคุณ)

- Spear [ แบบเบาที่ป๋า Show ใช้ ]
- Samoan Drop
- Top Rope Big Splash
- Bear hug
- Spinebuster

ท่าคอมโบ : [แบบคอมโบของ Cena ถ้าไม่มีก็ – ไว้]

ท่านำร่อง 2 ท่า : [2 ความแรงตามความเหมาะสม]

ชื่อ : Throw Over Back
รายละเอียด : Belly to Belly Suplex

ชื่อ : Harris Hammers
รายละเอียด : Vader Hammers

ท่าไม้ตาย 2 ท่า : [2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ]

ชื่อ : Simulator Lock
รายละเอียด : Kimura Lock

ชื่อ : One Shot From Morgan
รายละเอียด : Clothesline From Hell

อาวุธประจำกาย : ไม่เคนโด็
ท่าอาวุธประจำกาย : ใช้ด้ามไม่เคนโด้แทงเข้าไปที่ท้องของคู่ต่อสู้อย่างแรงจนทรุดลงมาเสร็จแล้วก็ทิ้งไม้แล้วกระโดดมา Neckbreaker ทีคอแทบหัก

เพลงเปิดตัว : Evil Ways- Blues Saraceno


การเปิดตัว : ไฟทั้งสนามค่อยๆดับลงแล้วสปอร์ตไลท์สีแดงก็ฉายไปตรง Mogan เขาเดินกล้มหน้าอย่างเดียวค่อยๆเดินไปช้าพอไปถึงทางเดินตรงกลางพอถึงจังหวะเพลงที่ขึ้นเสียงเมื่อไหร่เขาก็เกิดมีความฮึ้ดสู้ขึ้นมารีบวิ่งกระโดดขึ้นมาตรงนอกเชือกแล้วก็มีพลุชุดใหญ่ขึ้นมาหนึ่งชุดแล้วเขาก็เข้าเวทีไป

การเปิดตัวเเบบพิเศษหรือ PPV : ไฟทั้งสนามค่อยๆดับลงแล้วสปอร์ตไลท์สีแดงก็ฉายไปตรง Mogan เขาเดินกล้มหน้าอย่างเดียวค่อยๆเดินไปช้าพอไปถึงทางเดินตรงกลางพอถึงจังหวะเพลงที่ขึ้นเสียงเมื่อไหร่เขาก็เกิดมีความฮึ้ดสู้ขึ้นมารีบวิ่งกระโดดขึ้นมาตรงนอกเชือกแล้วก็มีพลุชุดใหญ่ขึ้นมาหนึ่งชุดแล้วเขาก็เข้าเวทีไป

การเปิดตัวเเบบมีเข็มขัด : ไฟทั้งสนามค่อยๆดับลงแล้วสปอร์ตไลท์สีแดงก็ฉายไปตรง Mogan พร้อมกับเข็มขัดแชมท์เขาเดินกล้มหน้าอย่างเดียวค่อยๆเดินไปช้าพอไปถึงทางเดินตรงกลางพอถึงจังหวะเพลงที่ขึ้นเสียงเมื่อไหร่เขาก็เกิดมีความฮึ้ดสู้ขึ้นมารีบวิ่งกระโดดขึ้นมาตรงนอกเชือกแล้วก็มีพลุชุดใหญ่ขึ้นมาหนึ่งชุดแล้วเขาก็เข้าเวทีไป

Facebook : Akkaris Panda Jj

Manager

รูป : Sean Beanชื่อ : Fran O'Brian

ประวิตั: Fran O' Brian เป็นนักธุรกิจมีชื่อเสียงและเขาก็เป็นผู้นำกลุ่ม Fran Sydicate เป็นกลุ่มนักมวยปลั้ามือใหม่ที่เพิ่งแกะกล่องมาหมาดๆเขาเริ่มมีชื่อเสียงหลังจาก Steve Retro ได้แชมท์ Tag Team ที่ค่าย GWE เขาเลยเริ่มมีหน้าตาในวงการณ์มวยปลํ้าเขาหานักมวยปลั้ามากฝีมือมาที่ไม่ได้รับโอกาสจนทำให้เขามีเงินมากมายมหาสารจากธุรกิจเล็ก

คาแรคเตอร์ : ภายนอกเขาอาจเป็นคนดีแต่ภายในแล้วหน้าเงินเห็นทำทุกอย่างเพื่อผลประโยชน์ของตัวเองแค่รอรับเงินอย่างเดียวไม่อวดว่าตัวเองรวยสร้างภาพเป็นที่หนึ่งชอบเก็กและทำให้ตัวเองดูดีชอบทำให้ตัวเองดูดีเจ้ากี้เจ้าการไม่ฟังใครทำอะไรตามใจตัวเองไม่สนใจว่าคนอื่นจะสุขหรือทุกษ์สนแค่ให้ตัวเองมีความสุขเท่านั้นเอง
avatar
Admin
Chief Executive Officer

จำนวนข้อความ : 197
Join date : 17/03/2014
Age : 19

ดูข้อมูลส่วนตัว http://iwewrestlingonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ