"King Ghost" Janko

Go down

"King Ghost" Janko

ตั้งหัวข้อ by Admin on Sat Sep 13, 2014 2:06 pm

รูป :

ชื่อ : Janko

ฉายา : King Ghost

น้ำหนัก : 213 ปอนด์

ส่วนสูง : 6 ฟุต

บ้านเกิด : Liverpool ,England

ประวัติ : เขาเกิดที่ประเทศอังกฤษ และอพยพไปอาศัยที่ญี่ปุ่น ตอนเด็กๆ เขามีเส้นทางให้เหลืออยู่ 2 เส้นทาง คือเรียนหนังสือ กับเป็นนักฟุตบอล สิ่งที่เขาเลือกคือเรียนหนังสือ ควบคู่ไปกับการฝึกมวยปล้ำ เนื่องจากที่โรงเรียนมีเวทีสำหรับฝึกมวยปล้ำ และเขาได้ลงแข่งขันในรายการนึง ซึ่งเกี่ยวกับรายการมวยปล้ำมื่อว่า The Kiss Wrestling Challenge ซึ่งเขาประสบปัญหาบาดเจ็บที่สมอง และทำให้เขาสูญเสียความจำ และเขาก็พักฟื้นตัวอยู่ที่บ้าน จนในที่สุดความจำของเขาก็กลับมา และได้ฝึกมวยปล้ำใหม่อีกครั้ง จนมีเอเยนต์นักมวยปล้ำ ซึ่งต่อมากลายเป็นแฟนของเขา มาเชิญชวนให้เขาไปเป็นนักมวยปล้ำ

กิมมิค : จากเหตุการ์ณสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่สหรัฐยิงระเบิดนิวเคลียร์ใส่ญี่ปุ่น และทำให้เกิดรังสีชนิดนึงไปทั่วประเทศ และเขาก็ได้รับรังสีชนิดนั้นไปเต็มๆ และรังสีชนิดนั้นก็ทำให้เขากลายเป็นอมตะ ไม่มีวันตาย แต่สิ่งที่เขาต้องสูญเสียคือจิตใจที่เป็นมนุษย์ โดยสิ่งที่หลงเหลือคือร่างกายเท่านั้น และอาหารก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่เขาไม่สามารถกินได้ เพราะเขาไม่ได้หลงเหลือความเป็นมนุษย์แล้ว และสำหรับสิ่งที่เขาใช้กินเป็นอาหารก็คือเลือด เลือดของมนุษย์ คือสิ่งที่เขาชื่นชอบเป็นอย่างมาก และการกินเลือดก็ทำให้พละกำลังของเขาจะเพิ่มขึ้น และมีแรงที่จะปล้ำ อีกทั้งเลือดของมนุษย์ยังสามารถทำให้รูปร่างของเขาไม่หลงเหลือแต่กระดูก สำหรับนิสัยส่วนตัวของเขา เขาจะเป็นคนที่ไม่กลัวใครหน้าไหนทั้งสิ้น อีกทั้งเขาไม่เป็นมิตรกับใคร ยกเว้นสมุนของเขา ซึ่งก็คือแฟนของเขานั้นเอง ซึ่งจะหาเลือดมาให้กับเขา พูดง่ายๆก็คือทั้งแฟน และตัวของเขาเอง คือผีดิบนั้นเอง เพิ่มเติมอีกซักนิด ยิ่งถ้าเขาได้เลือดของผู้หญิงด้วยแล้วจะทำให้พละกำลังของเขามีเพิ่มมากกว่าธรรมดา และเขาก็มักจะชอบหลอกสาวๆมาในห้อง เพื่อหลอกฟัน และกินเลือด แต่บางครั้ง เขาก็จะกินเลือด โดยไม่หลอกฟันแต่อย่างใด อีกทั้งเขายังเป็นพวกที่ชอบลอบทำร้ายคู่ต่อสู้อีกที่เขาแค้นมากอีกด้วย และถ้าคนไหนที่เขาแค้นอย่างมากๆ เขายิ่งอยากจะได้เลือดของคนนั้น เพราะการที่เขาได้เลือดของคนที่เขาแค้น จะช่วยเป็นการเพิ่มพละกำลังให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นไปอีก

ฝั่ง : Tweener [ออกแนว Heel]

เเมตช์การปล้ำที่ถนัด : First Blood And 1-1 All Style

สไตล์การปล้ำ : Power , Intelligent , Submission

ท่าเอกลักษณ์ 5 ท่า (ท่าที่แสดงความเป็นตัวละครของคุณ)

-Jumping DDT
-Corner Splash [วิ่งกระโดดปั้ม เผื่อเจ้าของค่ายงง คือท่าอะไร เพราะผมคิดเอง]
-Scoop Powerslam
-Fame Asser
-Flying Clothesline

ท่าคอมโบ : เตะท้องของคู่ต่อสู้ และจับเหวี่ยงไปอัดกับ TB และรอให้คู่ต่อสู้เด้งออกมา และยืนรอให้คู่ต่อสู้ก้ม และไปเด้งเชือกใส่ Fame Asser

ท่านำร่อง 2 ท่า : [2 ความแรงตามความเหมาะสม]

ชื่อ : Ghost Wrong
รายละเอียด : Supperkick

ชื่อ : Ghost Lock
รายละเอียด : Ankle Lock

ท่าไม้ตาย 2 ท่า : [2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ]

ชื่อ : Ghost Down
รายละเอียด : Zig-Zag

ชื่อ : Ghost Up
รายละเอียด : Five Star Frog Splash

อาวุธประจำกาย : -
ท่าอาวุธประจำกาย : -

เพลงเปิดตัว : Mi Destrojero

การเปิดตัว : เดินออกมาพร้อมกับแฟนสาว และหยุดที่จอ TT และเงยหน้าขึ้นฟ้า และจะมีเลือดไหลลงมา และเขาก็อ้าปากรับเลือด และจูบกับแฟนสาวของเขา และเขาก็จูงมือแฟนของเขา และก็ขึ้นเวทีไปรอคู่ต่อสู้

การเปิดตัวเเบบพิเศษหรือ PPV : เดินออกมาพร้อมกับแฟนสาว และหยุดที่จอ TT และเงยหน้าขึ้นฟ้า และจะมีเลือดไหลลงมา และเขาก็อ้าปากรับเลือด และจูบกับแฟนสาวของเขา และเขาก็จูงมือแฟนของเขา และก็ขึ้นเวทีไปรอคู่ต่อสู้

การเปิดตัวเเบบมีเข็มขัด : เดินออกมาพร้อมกับแฟนสาว และหยุดที่จอ TT และวางเข็มขดไว้ที่พื้น และเงยหน้าขึ้นฟ้า และจะมีเลือดไหลลงมา และเขาก็อ้าปากรับเลือด และจูบกับแฟนสาวของเขา และเขาก็จูงมือแฟนของเขา และก็ขึ้นเวทีไปรอคู่ต่อสู้

Facebook : มีแล้วนะครับ


ใบสมัครผู้จัดการ

รูป :

ชื่อ : Fafina

ประวัติ : เธอทำงานในวงการมวยปล้ำมานานหลายปี และนั้นก็คือการเป็นเอเยนต์ให้กับนักมวยปล้ำหลายต่อหลายราย ซึ่งทำหน้าที่รับงานให้กับนักมวยปล้ำที่เธอดูแล และจะเป็นคนทำทุกอย่างให้แทนนักมวยปล้ำ เธอคือผู้ที่ค้นพบ Janko และต่อมา Janko ก็ได้ขอเธอเป็นแฟน และเธอก็มาสมัครค่าย IWE เพื่อที่จะดูแลแฟนของเธอใน IWE

กิมมิค : ทำหน้าที่หาเลือดของมนุษย์ให้กับแฟนของเธอ และเช่นเดียวกัน เธอก็หามากินเองด้วย และเธอก็มักจะให้ของขวัญกับแฟนของเธอด้วยการจูบก่อนปล้ำ และหลังปล้ำ หากได้รับชัยชนะ อีกทั้งเธอจะเป็นตัวกระตุ้นแฟนของเธอให้แฟนของเธอมีอารมณ์ฮึกเหิม อยากจะปล้ำ และกระตุ้นให้ชนะอีกด้วย อีกทั้งยังเป็นคนที่คอยตอดเล็ก ตอดน้อย นักมวยปล้ำที่ปล้ำกับแฟนของเธอ อีกทั้งยังชอบยั่วอีกด้วย แต่จริงๆแล้วเธอไม่ได้คิดอะไรทั้งนั้น
avatar
Admin
Chief Executive Officer

จำนวนข้อความ : 197
Join date : 17/03/2014
Age : 19

ดูข้อมูลส่วนตัว http://iwewrestlingonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ