Irvine Venom & EvilJoe

Go down

Irvine Venom & EvilJoe

ตั้งหัวข้อ by Admin on Sat Sep 13, 2014 2:07 pm

รูป :

Chris Jericho

ชื่อ : Irvine Venom

ฉายา : The Real Nightmare

น้ำหนัก : 227 ปอนด์

ส่วนสูง : 6 ฟุต 0

บ้านเกิด : Tempa,Florida

ประวัติ : เป็นน้องเล็กของตระกูล Venom โดยเป็นน้องรองของ Spike Venom สมัยก่อนทำงานให้บริษัทซื้อขายอาหาร Junk Food เพื่อส่งขายตามร้านต่างๆมากมาย แต่เนื่องจากเป็นกิจการที่น่าเบื่อและยังได้เงินเดือนที่ไม่ดีทำให้เขาต้องออกมาโลดแล่นหาทางเดินที่แท้จริงของตนเอง โดยเขาได้เริ่มศึกษากีฬามวยปล้ำมาตั้งแต่สมัยหนุ่มๆ โดยได้ฝึกซ้อมมาจนมีทักษะพอ แต่เขาก็ต้องชวดการเป็นนักมวยปล้ำเนื่องจากกิจการครอบครัวที่เขาต้องไปสานต่อ แต่ปัจจุบันนี้เขามีตัวแทนที่น่าไว้วางใจในการเป็นประธาน เขาจังผันตัวมาเป็นนักมวยปล้ำสมัครเล่นและตามปล้ำให้ค่ายอินดี้หลายค่ายเพื่อพัฒนาฝีมือตนเอง จนกระทั่งเวลาผ่านไป เขาได้เริ่มจะหาค่ายดีๆอยู่สักที จึงได้มาพบ IWE ในที่สุด

กิมมิค : เป็นคนที่มีระดับอีโก้ค่อนข้างสูง ไม่ไว้วางใจใครทั้งนั้น ส่วนใหญ่มักชอบอยู่คนเดียวในห้อง Locker ฝึกซ้อมเงียบๆคนเดียวซะมากกว่า เวลาพูดจะใช้วาจาที่เฉียบคมและชอบนำคนหลายๆคนมาเปรียบเทียบกัน ไม่ชอบหาเรื่องใครก่อน แต่เวลามีเรื่องกับใครก็มักจะคอยกวนประสาทเขาไปซะหมดไม่ว่าใครก็ตาม เย่อหยิ่งและทนงตนในศักดิ์ศรีของตัวเองเป็นอย่างมากจนถึงขั้นดูถูกไม่ได้ ใครดูถูกเอาตาย .. เกลียดพวกชอบทำตัวเป็นบ้าอำนาจกับพวกนกสองหัว ไม่ชอบพวกประจบประแจง เมื่อมีเวลาว่างมักจะเข้ายิมฝึกปรือฝีมือตัวเอง ทางด้านนิสัยมักจะเป็นคนขี้โวยวายแถมยังเป็นคนที่เวลาไม่พอใจอะไรก็ไม่เอาเลย หรือไม่ก็ทำประชดไปอย่างงั้น ถือตัวเองสำคัญและมาก่อนเสมอๆ ไม่ชอบให้ใครมาสั่งสอนว่าควรทำอะไร และในแมตซ์ปล้ำจะเน้นลีลาบ้าง เน้นจับล็อคบ้าง สลับๆกันโดยมีการตุกติกบ้างเมื่อจำเป็นจริงๆ มีวลีส่วนตัวคือ "Some Body Wannabe The Great .. You are Not .. Because I Am The Greatest In The World."

ฝั่ง : Tweener

เเมตช์การปล้ำที่ถนัด : I Quit Match

สไตล์การปล้ำ :

Submission [การปล้ำแบบเน้นท่าจับล็อคทรมานคู่ต่อสู้]
High Fly [การปล้ำแบบเน้นการเหินเวหาที่สูงๆและรวดเร็ว]
Technical [การปล้ำแบบเน้นการปล้ำแบบมีการพลิกสถานการณ์]

ท่าเอกลักษณ์ 5 ท่า (ท่าที่แสดงความเป็นตัวละครของคุณ)

- Backhand chop
- running enzuigiri
- Springboard plancha
- One-handed bulldog
- Springboard dropkick

ท่าคอมโบ : clothesline 2 ครั้งแล้วขึี้น TB กระโดด Diving European uppercut แล้วจับ Crossface

ท่านำร่อง 2 ท่า :

ชื่อ : Spining Starcade
รายละเอียด : Lionsault

ชื่อ : Irvine Tornado
รายละเอียด : Orton Strom

ท่าไม้ตาย 2 ท่า :

ชื่อ : Non-Servivor Lock
รายละเอียด : Wall of Jericho

ชื่อ : The Irvine Face Breaker !
รายละเอียด : CodeBreaker

อาวุธประจำกาย : Kendo Stick
ท่าอาวุธประจำกาย : Accord Strike [ระดมตีเคนโด้สติ๊กไม่ยั้งก่อนนะ Russian Leg sweep ด้วยเคนโด้สติ๊ก

เพลงเปิดตัว : Break The Walls Downการเปิดตัว : ไฟดับลงทั้งสนาม .. มีพลุไฟจุดขึ้นมา 1 ชุด เพลง Break The Walls Down ดังขึ้นมาพร้อมไฟที่ติดขึ้นมา Irvine Venom เดินออกมาแบบไม่สนใจใครขึ้นเวทีไป จากนั้นตรงขึ้น TB ไปยืนกางแขนมองคนดู แล้วลงมารอคู่ต่อสู้

การเปิดตัวเเบบพิเศษหรือ PPV : ไฟดับลงทั้งสนาม .. มีพลุไฟจุดขึ้นมา 1 ชุด สักพักก็มีควันสีม่วงออกมาปกคลุม จากนั้น เพลง Break The Walls Down ดังขึ้นมาพร้อมไฟที่ติดขึ้นมา Irvine Venom เดินออกมาแบบไม่สนใจใครขึ้นเวทีไป จากนั้นตรงขึ้น TB ไปยืนกางแขนมองคนดู แล้วลงมารอคู่ต่อสู้

การเปิดตัวเเบบมีเข็มขัด : ไฟดับลงทั้งสนาม .. มีพลุไฟจุดขึ้นมา 1 ชุด เพลง Break The Walls Down ดังขึ้นมาพร้อมไฟที่ติดขึ้นมา Irvine Venom เดินออกมาหยุดที่หน้าทางเดินก่อนชูแชมป์เดินแบบไม่สนใจใครขึ้นเวทีไป จากนั้นตรงขึ้น TB ไปยืนกางแขนมองคนดู แล้วลงมารอคู่ต่อสู้

Facebook : https://www.facebook.com/rko.stone
avatar
Admin
Chief Executive Officer

จำนวนข้อความ : 197
Join date : 17/03/2014
Age : 19

ดูข้อมูลส่วนตัว http://iwewrestlingonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: Irvine Venom & EvilJoe

ตั้งหัวข้อ by Admin on Sat Sep 13, 2014 2:07 pm

รูป :

ชื่อ : EvilJoe

ฉายา : The Red Masked

น้ำหนัก : 326 ปอนด์

ส่วนสูง : 7 ฟุต 0 นิ้ว

บ้านเกิด : Little Rock,Akansaw USA.

ประวัติ : ไม่ถูกเปิดเผย

กิมมิค : อดีต Irvine Venom ซึ่งได้เกิดความเคียดแค้นอย่างสุดกำลังกลับมาใส่หน้ากากของจอมปีศาจแห่งความบ้าระห่ำ ทำให้กลายเป็นจอมปีศาจผู้คลั่งไคล้ในการต่อสู้แบบนองเลือด ไร้ความปราณี ไร้ความเมตตา เกลียดการทรยศหักหลังเป็นที่สุด มักจะวางเฉยกับหลายๆเรื่องยกเว้นเรื่องเพื่อนของเขาซึ่งเขายังคงสนิทกับคนๆนั้นไว้ ไม่ค่อยมีความใจเย็นสักเท่าไหร่ ไม่จำกัดมิตรศัตรูยกเว้นคนๆนั้น ซึ่งเขาจะจัดการทุกอย่างที่ขวางหน้า แต่ยังคงวางหลักเดิมว่าจะเป็นคนที่อีโก้สูงพอสมควร เรื่องกำลังของเขาไม่เป็นสองรองใคร เนื่องจากความบ้าคลั่งความอึดของเขาที่มีมากมายมหาศาลกำลังเดือดพล่านอยู่ในตัวเพราะความแค้นที่มีหลังจากถูกทรยศมา ปล้ำหนักหน่วง ไม่ค่อยเล่นสกปรกมากนักแต่ก็ใช่ว่าจะไม่เล่นสกปรกเลย มักจะจำการด้วยท่าไม้ตายใส่คู่ต่อสูงหลังจากจบแมตซ์ไม่ว่าตัวเองจะพ่ายแพ้หรือชนะในรูปแบบไหน เนื่องจากความเป็นปีศาจที่เข้าครอบงำจิตใจของ Irvine มีวลีส่วนตัวว่า The Red Masked ......... Is .......Coming !!

ฝั่ง : Tweener

เเมตช์การปล้ำที่ถนัด : Inferno Match

สไตล์การปล้ำ : [เลือกมาได้แค่ 3 อย่างนะครับ]

Strike [การปล้ำแบบเน้นการอัดเตะ ต่อย อัดศอก แทงเข่า]
Power [การปล้ำแบบเน้นพลังความแข็งแกร่ง หนักหน่วงรุนแรง]
Submission [การปล้ำแบบเน้นท่าจับล็อคทรมานคู่ต่อสู้]ท่าเอกลักษณ์ 5 ท่า (ท่าที่แสดงความเป็นตัวละครของคุณ)

- Back body drop
- Backbreaker
- Falling powerbomb
- Uppercut
- Corner clothesline

ท่าคอมโบ : จัดการเหวี่ยงคู่ต่อสู้เข้าไปเสริมแรงเด้งเชือกกลับมาแล้ว Bigboot เข้าไปเต็มๆหน้าคู่ต่อสู้ก่อนจะขึ้น TB และกระโดด Elbow Drop แล้วลงมาใส่ Ankle Lock ต่อเป็นสิ่งสุดท้าย

ท่านำร่อง 2 ท่า : [2 ความแรงตามความเหมาะสม]

ชื่อ : Evil Nuckul
รายละเอียด : Sidewalk Slam

ชื่อ : Evil Buster Boot
รายละเอียด : Running low-angle dropkick

ท่าไม้ตาย 2 ท่า : [2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ]

ชื่อ : Chokeslam
รายละเอียด : Evil Star Dust

ชื่อ : None-Servivor Lock!
รายละเอียด : Wall of jericho

อาวุธประจำกาย : -
ท่าอาวุธประจำกาย : -

เพลงเปิดตัว : Burned In The Catacombsการเปิดตัว : ไฟทั้งอารีน่ากลายเป็นสีแดง ! มีไม้มาตั้งไว้หน้าทางเดินเปิดตัวก่อนที่ฟ้าจะผ่าลงมาให้ไฟติด Eviljoe เดินออกมาพร้อมกับนกแสกก่อนที่จะมาหยุดอยู่หน้าเวทีแล้วปล่อยนกแสกบินไป ก่อนจะปีนขึ้นเวทีแล้วยืนนิ่งๆรอคู่ต่อสู้

การเปิดตัวเเบบพิเศษหรือ PPV : ไฟทั้งอารีน่ากลายเป็นสีแดง ! มีไม้มาตั้งไว้หน้าทางเดินเปิดตัวก่อนที่ฟ้าจะผ่าลงมาให้ไฟติด Eviljoe ใส่หน้ากากของ Scream เดินออกมาพร้อมกับนกแสกและเคียวยมทูต ก่อนที่จะมาหยุดอยู่หน้าเวทีแล้วปล่อยนกแสกบินไป ก่อนจะปีนขึ้นเวทีแล้วยืนนิ่งๆรอคู่ต่อสู้

การเปิดตัวเเบบมีเข็มขัด : ไฟทั้งอารีน่ากลายเป็นสีแดง ! มีไม้มาตั้งไว้หน้าทางเดินเปิดตัวก่อนที่ฟ้าจะผ่าลงมาให้ไฟติด Eviljoe คาดเข็มขัดแชมป์เดินออกมาพร้อมกับนกแสกก่อนที่จะมาหยุดอยู่หน้าเวทีแล้วปล่อยนกแสกบินไป ก่อนจะปีนขึ้นเวทีแล้วชูแชมป์ขึ้นเหนือหัว ก่อนจะยื่นนิ่งๆรอคู่ต่อสู้

Facebook : https://www.facebook.com/rko.stone
avatar
Admin
Chief Executive Officer

จำนวนข้อความ : 197
Join date : 17/03/2014
Age : 19

ดูข้อมูลส่วนตัว http://iwewrestlingonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ