Adrian Hardes

Go down

Adrian Hardes

ตั้งหัวข้อ by Admin on Tue Mar 18, 2014 2:46 pm

รูป :

ชื่อ : Adrian Hardes

ฉายา : The Shotgun Undefeat

น้ำหนัก : 217 ปอนด์

ส่วนสูง : 6 ฟุต 2 นิ้ว

บ้านเกิด : London , English

ประวัติ : เกิดที่ London ประเทศอังกฤษย่าน Tottenham ตอนเด็ก ๆ มีความสนใจเกี่ยวกับของเล่นจำพวกปืนมาก ๆ แต่ที่ชอบที่สุดคือปืนลูกซอง เพราะชอบในความแรงของมันมักจะเล่นเกมที่เกี่ยวกับยิง ๆ ทั้งสิ้น มีอยู่วันนึงเขาได้เปิดทีวี ไปเจอช่องที่มีถ่ายทอดสดมวยปล้ำพอดี และ เป้นฉากที่ นักมวยปล้ำผู้ที่ไม่แพ้ใคร ถึง 100 แมทช์ "Goldberg" กำลังใช้ท่า Spear ทำให้เด็กน้อย Hardes ชื่นชอบในท่านี้มาก เพราะการโจมตีนั้น มันอัด คล้าย ๆ กับปืนลูกซองที่ทำให้ อีกฝ่ายจอดในนัดเดียว หลังจากนั้น Hardes ก็ชื่นชอบมวยปล้ำ มากโดยที่ท่าที่เขาชื่นชอบมากที่สุดคือ Spear และเขาได้ฝึกมวยปล้ำตั้งแต่ตอนนั้นจนมีความแข็งแกรงทั้งด้านเทคนิคและพละกำลัง

กิมมิค : ชื่นชอบอาวุธปืนมาก ๆ เป็นคนพูดเก่ง เถียงเก่ง ชอบท่า Spear มาก ๆ มีประโยคติดปากคือ "One Shot Die !!!" ชอบการต่อสู้เป็นชีวิตจิตใจ ยิ่งคนเก่งมากเท่าไหร่ยิ่งชอบขึ้นมากเท่านั้น เป็นคนชอบเรื่องเสี่ยง หาความท้าทายใหม่ ๆ ไปเรื่อย ๆ และไม่ยอมแพ้ใครง่าย ๆ เกลียดพวกขี้เก๊ก ทำตัวเป็นพระเอกที่สุด ไม่เคยไว้ใจใคร มีเพื่อนประจำตัวคือ ปืน Shotgun เวลาว่างชอบเล่นเกมยิง ๆ กับเช็ดปืนของเขา เวลาจะใช้ท่าไม้ตาย มักจะทำท่าเชือดคอแล้ว ตะโกนว่า "Shotgun" ถ้าโดนพวกหมาลอบกันเล่นงาน เขาคนนี้จะต้องเอาคืนให้ถึงที่สุด ชอบจบแมทช์การปล้ำด้วยท่าไม้ตายของตนเอง เกลีัยดความพ่ายแพ้มากที่สุดเวลาแพ้จะอารมณ์เสียทุกครั้ง

ฝั่ง : Tweener

เเมตช์การปล้ำที่ถนัด : Last man standing

สไตล์การปล้ำ : Techinacal , Power , Extreme

ท่าเอกลักษณ์ 5 ท่า (ท่าที่แสดงความเป็นตัวละครของคุณ)

-Powerslam
-German Suplex
-Flapjack
-Big boot
-Springbroad clothesline

ท่าคอมโบ : German Suplex 3 ครั้ง หรือบางครั้งอาจจะมากกว่า 3

ท่านำร่อง 2 ท่า : [2 ความแรงตามความเหมาะสม]

ชื่อ : Rope DDT
รายละเอียด : Rope DDT

ชื่อ : Shoot
รายละเอียด : SpineBuster

ท่าไม้ตาย 2 ท่า : [2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ]

ชื่อ : Shotgun Undefeat
รายละเอียด : ทำท่าเชือดคอ แล้วตะโกนว่า "Shotgun" ก่อนจะ Spear

ชื่อ : One Shot
รายละเอียด : ฺBullhammer

อาวุธประจำกาย : ปืนลูกซอง
ท่าอาวุธประจำกาย : จะไม่ใช้้ยิงแต่เอามาฟาด แต่เวลาหยิบมาจะชอบยิงขึ้นฟ้า

เพลงเปิดตัว : Angel with a shotgunการเปิดตัว : เพลง Angel with a shotgun ขึ้น ควันโผล่ออกมา หลังจากนั้นเดินออกมาพร้อมกับปืนลูกซอง พาดไหล่มาด้วย แล้วทำท่ายิง 4 ครั้งแล้ว พลุ ก็ดัง บู้ม ๆ ๆ ๆ
แล้ววิ่งไปขึ้น เวที ก่อนจะขึ้นไปเหยียบ บนTB แล้วตะโกนว่้า "Shotgun" แล้วยิงออกมานัดนึง ทั้ง 4 TB

การเปิดตัวเเบบพิเศษหรือ PPV : เพลง Angel with a shotgun ขึ้น ควันโผล่ออกมา หลังจากนั้นเดินออกมาพร้อมกับปืนลูกซอง พาดไหล่มาด้วย แล้วทำท่ายิง 4 ครั้งแล้ว พลุ ก็ดัง บู้ม ๆ ๆ ๆ แล้ววิ่งไปขึ้น เวที ก่อนจะขึ้นไปเหยียบ บนTB แล้วตะโกนว่้า "Shotgun" แล้วยิงออกมานัดนึง ทั้ง 4 TB

การเปิดตัวเเบบมีเข็มขัด : เพลง Angel with a shotgun ขึ้น ควันโผล่ออกมา หลังจากนั้นเดินออกมาเข็มขัดที่ไหล่ซ้ายพร้อมกับปืนลูกซอง พาดที่ไหล่ขวา แล้วทำท่ายิงปืน 4 ครั้งแล้ว พลุ ก็ดัง บู้ม ๆ ๆ ๆ แล้ววิ่งไปขึ้น เวที ก่อนจะขึ้นไปเหยียบ บนTB แล้วตะโกนว่้า "Shotgun" แล้วยิงออกมานัดนึง ทั้ง 4 TB แล้วลงมาชูแชมป์ ขึ้นกลางเวที

Facebook : มีแล้วนะครับ
avatar
Admin
Chief Executive Officer

จำนวนข้อความ : 197
Join date : 17/03/2014
Age : 19

ดูข้อมูลส่วนตัว http://iwewrestlingonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ