James Lewis

Go down

James Lewis

ตั้งหัวข้อ by Admin on Thu Feb 19, 2015 10:02 am

User : PandaCR
Name : James Lewis
Nick Name / ชื่อเล่นที่เรียกในวงการหรือฉายา : Submission Machine
Hometown : St'Louis,Missouri
Height : (ส่วนสูงใส่เป็นฟุตกับนิ้ว) 6 ft 3 in
Weight : (น้ำหนักใส่เป็นปอนด์และสมส่วนกับส่วนสูงด้วยนะ) 228 lb
รูปตัวละคร: M.Shadows


ประวัติ : ตอนที่ James ยังเด็ก ครอบครัวของเขามีฐานะรวยจึงทำให้เขาถูกเพื่อนแถวบ้านรุมซ้อมไถตังอยู่เสมอ ทำให้เขาเป็นคนอ่อนแอที่ถูกกลั่นแกล้งมาเสมอ หลังจากนั้นไม่นานครอบครัวของเขาจำเป็นต้องย้ายมาอยู่ในรัฐ Missouri พ่อแม่ของเขาส่งเขาเรียนในโรงเรียนมัธยมชื่อดังทำให้เขาได้พบกับเพื่อนคนนึง เพื่อนคนนั้นทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนแปลงจากตัวกระจอกมาเป็นนักสู้ เขาเริ่มมาสนใจศิลปะการต่อสู้อย่างมวยปล้ำขึ้นมาเพราะเพื่อนแนะนำ แต่แล้วเขาก็ถูกไล่ออกมาตอนม.3เนื่องจากมีเหตุชกต่อยกับเพื่อน พ่อแม่ของเขาจึงส่งเขาไปเรียนที่โรงเรียนประจำ เขาได้ไปเจอเพื่อนที่ชอบมวยปล้ำเหมือนกัน เขาทั้งคู่เลือกที่จะเลิกเรียนและไปสานฝันให้เป็นจริง เพื่อนสนิทของเขาได้ไปสมัครค่ายมวยปล้ำพัฒนาทักษะเล็กๆค่ายหนึ่งเขาจึงตามเพื่อนไปสมัครเช่นกัน เขาพัฒนาตัวเองจากที่เป็นนักมวยปล้ำที่แพ้ตลอดจนเป็นแชมป์เส้นใหญ่ที่สุดของค่ายพัฒนาทักษะหลายสมัยด้วยกัน ทำให้เขารักชีวิตนักมวยปล้ำเป็นชีวิตจิตใจ

คาแรกเตอร์: เป็นคนรักเด็กเมื่อมีของอะไรที่ให้เด็กได้ก็จะให้อยู่เสมอ เป็นคนไม่ยอมแพ้ใครง่ายๆ แต่ถ้าหากเขาแพ้เขาจะกลับมาคิดถึงข้อบกพร่องของตนเองและแก้ไขมันซะ ฉลาดในการแก้สถานการณ์เฉพาะหน้าไม่ว่าจะเจอคนตัวใหญ่แค่ไหนเขาก็สามารถรับมือมันไว้ได้ เขาจะศึกษาข้อมูลของคู่ต่อสู้ก่อนการแข่งขันเพื่อหาจุดอ่อนของคู่ต่อสู้เพื่อที่จะจับทางของคู่ต่อสู้ได้ถูก เป็นคนดีมาดีกลับแต่ว่าถ้าเลวมาก่อนก็จะเอาคืนอย่างสาสม โกรธยากแต่ถ้าได้โกรธได้เกลียดแล้วก็จะแค้นฝังใจ ไม่ชอบพวกที่ด่าอะไรไร้สาระโดยที่ไม่ดูความจริงเป็นอย่างมาก ไม่เชื่อในสิ่งที่ยังพิสูจน์ไม่ได้ใดๆทั้งสิ้น เขามีความเชื่อมั่นในตนเองเป็นอย่างมาก เขามีความมุ่งมั่นและพยายามที่จะพัฒนาตนเองอยู่เสมอไม่ว่าจะเป็นการฝึกซ้อมเพื่อฟิตร่างกายก่อนที่จะปล้ำในการแข่งขันครั้งต่อไปอยู่เสมอและขยันทำงานที่เขาได้รับมอบหมายมาอย่างดีเพื่อที่จะทำฝันของเขาให้เป็นจริงคือการเป็นแชมป์สูงที่สุดในค่ายใหญ่
ฝั่ง : Tweener
เเมตช์การปล้ำที่ถนัด : Submission Match
สไตล์การปล้ำ : Technical , Strikes , Submission

ลักษณะการปล้ำ : เริ่มมาก็จะเน้นการโจมตีเข้าไปที่จุดอ่อนของคู่ต่อสู้ที่เขาได้ทำการหามาก่อนการแข่งขันก่อนเลย จะย้ำไปที่จุดๆเดิมซ้ำๆซากๆให้คู่ต่อสู้บาดเจ็บสาหัสที่จุดๆนั้นไม่ว่าจะเป็นขา แขน หัวหรือลำตัวของคู่ต่อสู้ ในกรณีที่คู่ต่อสู้ไม่มีจุดอ่อนเขาจะเน้นไปที่หัวของคู่ต่อสู้อย่างเดียว ชอบแก้สถานการณ์เฉพาะหน้าไม่ว่าจะเป็นการรวบกดหรือการสวนกลับไปด้วยท่าของตน ส่วนใหญ่จะเน้นการทรมาณคู่ต่อสู้ให้เจ็บปวดที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการจับล็อคหรืออะไรก็ตาม

ท่ามวยปล้ำ (ไม่ต้องใส่พวกเบสิกใส่มา 8 ท่า) :

-Arm Drag
-Moonsault
-Diving Crossbody
-Reverse DDT
-Spinning heel kick
-Sleeper Hold
-Neckbreaker
-Roundhouse Kick

ท่าเอกลักษณ์ 5 ท่า (ท่าที่แสดงความเป็นตัวละครของคุณ)

-Diving Headbutt
-Running Double Axe Handle
-Superkick
-Frog Splash
-Sidewalk Slam

ท่าคอมโบ : -

ท่านำร่อง 2 ท่า : (2 ความแรงตามความเหมาะสม)

ชื่อ : Last Hour
รายละเอียด : Crossrhodes

ชื่อ : Time Machine
รายละเอียด : Crossarm Breaker

ท่าไม้ตาย 2 ท่า : (2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ)

ชื่อ : Subtime
รายละเอียด : Lebell Lock

ชื่อ : Into Heaven
รายละเอียด : RKO

อาวุธประจำกาย : -
ท่าอาวุธประจำกาย : -

แมทช์การปล้ำของตนเอง : -

Entrance Music : What I Like About You - 5 Seconds of Summer


Entrance Move :  เพลง What I like about you ดังขึ้น James เดินออกมาพร้อมกับใส่หมวก แว่น และเสื้อกล้ามของเขาออกมา และคุกเข่าลงล้ะมองดูที่ข้อมือของตนเองสักพักนึงล้ะลุกขึ้นยืนล้ะตะโกนเฮออกมา 1 ครั้งก่อนที่จะเดินไปจับมือทักทายกับคนดูในกรณีถ้ามีเด็กอยู่ในบริเวณนั้น James ก็จะให้หมวก แว่น เสื้อ กับเด็กด้วย และเดินขึ้นเวทีไปรอคู่ต่อสู้ออกมา

Entrance Move with Title : เพลง What I like about you ดังขึ้น James เดินออกมาพร้อมกับใส่เข็มขัดแชมป์ หมวก แว่น และเสื้อกล้ามของเขาออกมา และคุกเข่าลงล้ะมองดูที่ข้อมือของตนเองสักพักนึงล้ะลุกขึ้นยืนล้ะตะโกนเฮออกมา 1 ครั้งก่อนที่จะเดินไปจับมือทักทายกับคนดูในกรณีถ้ามีเด็กอยู่ในบริเวณนั้น James ก็จะให้หมวก แว่น เสื้อ กับเด็กด้วย และเดินขึ้นเวทีชูเข็มขัดขึ้นและไปรอคู่ต่อสู้ออกมา

Spacial Entrance Move : ไฟดับลงก่อนที่เพลง What I like about you จะดังขึ้น ไฟเปิดมาอีกทีก็มีวงดังวงหนึ่งที่ชื่อว่า 5 Seconds of Summer ที่เป็นเจ้าของเพลงการเปิดตัวของ James มาเล่นเพลงอยู่ตรงทางเดิน และอีกไม่นาน James ก็เดินออกมาจับมือทักทายกับสมาชิกในวงและคุกเข่าลงล้ะมองดูที่ข้อมือของตนเองสักพักนึงล้ะลุกขึ้นยืนล้ะตะโกนเฮออกมา 1 ครั้งก่อนที่จะเดินไปจับมือทักทายกับคนดูในกรณีถ้ามีเด็กอยู่ในบริเวณนั้น James ก็จะให้หมวก แว่น เสื้อ กับเด็กด้วยเดินไปทักทายกับคนดูล้ะขึ้นไปรอคู่ต่อสู้ข้างบนเวที

Facebook : Soravit OK
avatar
Admin
Chief Executive Officer

จำนวนข้อความ : 197
Join date : 17/03/2014
Age : 19

ดูข้อมูลส่วนตัว http://iwewrestlingonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ