Peter Tallon

Go down

Peter Tallon

ตั้งหัวข้อ by Admin on Sun Feb 22, 2015 11:28 am

User : Peter Tallon

Name : Peter Tallon

Nick Name / ชื่อเล่นที่เรียกในวงการหรือฉายา : The Real Astronomy

Hometown : Paris , France

Height : 6 ฟุต 2 นิ้ว

Weight : 218 ปอนด์

รูปตัวละคร: Cody Rhodes


ประวัติ : หลังจากที่ Peter ได้เข้าร่วมในการปล้ำหลายๆค่ายและได้ถูกปิดไปทำให้ Peter ว่างงานและเขาต้องการที่จะปรารถนากลับมาปล้ำอีกครั้งแต่ในช่วงนี้เขาก็ติดงานกับ NASA ของ USA แต่สุดท้ายเขาก็ยังอยากจะไปปล้ำเลยขอออกมาแล้วไปเจอกับค่าย IWE ที่เหลืออยู่ในตอนนี้ด้าน Peter เลยไม่รอช้าเข้าไปสมัครในทันทีเพื่อที่จะทำตามความฝันของตัวเองให้เป็นจริงให้ได้

คาแรกเตอร์ : เป็นคนที่ชอบดาราศาสตร์อย่างมาก !! เขาเป็นคนที่หัวไวและคิดเก่งวางแผนได้ดีไม่มีสกปรกใดๆทั้งสิ้น !! เป็นคนที่เชื่อด้านดาราศาสตร์อย่างมากที่สุด !! ถ้ามีใครลบหลู่เรื่องดาราศาสตร์ของเขา!! เขาจะอัดไม่เลี้ยงไม่ว่าจะเป็น Face หรือ Heel เพราะเขาคิดว่าถ้าไม่มีเอกภพก็จะไม่มีโลกใบนี้เกิดขึ้น !! มีคำพูดติดปากว่า "I'm The Real Astronomy" เขาเป็นคนที่ชอบถ่ายทอดความรู้ให้กับคนอื่นๆโดยไม่เคยว่าทุกคนว่าเป็นคนที่โง่ตอบอะไรก็ไม่ได้ !! ตัวเขาจะเป็นคนที่เก็บอารมณ์ได้พอดี!! ส่วนใหญ่จะยิ้มมากกว่าจะโกรธ !!! เป็นคนที่ทำวีดีโอความรู้ด้านดาราศาสตร์แต่ตัวเขาก็ไม่ได้เก่งด้านนี้ด้านเดียว !! เขาเป็นคนที่มีไหวพริบไวมาก !!! หลบหลีกและโจมตีคู่ต่อสู้ดั่งสายฟ้าแลบ !!! และจะเน้นอัดเป็นชุด!! แต่บางทีก็ตื่นเต้นมากไปหน่อย !! และชอบสร้างแมตท์ที่มีคุณภาพให้กับคนดูทุกๆคน !! ตัวเขามีรายการทีวีของเขาด้วยซึ่งบางครั้งจะจัดที่เวทีหรือไม่ก็ที่ห้องสเตอริโอของเขามีชื่อว่า Astronomy TV ส่วนใหญ่เขาจะชอบในการให้ความรู้กับผู้ชมและถ้ามีใครมาขวางเขาจะท้าให้มาสู้กันเพราะเขาไม่ชอบให้ใครมาขัดรายการของเขา !!! เชื่อมั่นใน "ความหวัง" อันเป็นสัญลักษณ์ที่มีของตระกูล Tallon ในตอนนี้ !! ไม่ว่าเขาจะทำอะไรเขาจะสู้แบบไม่ถอย !! ไม่เคยหวาดหวั่นต่อให้ใครจะเก่งเลิศแค่ไหนก็ตาม !! และเป็นคนที่ชอบเรียกเสียงเชียร์จากคนดูอีกด้วย !!

ฝั่ง : Tweener

เเมตช์การปล้ำที่ถนัด : 1-1 Match

สไตล์การปล้ำ : Strike,High Fly,Extreme

ลักษณะการปล้ำ : จะเน้นใช้ความเร็วหลบคู่ต่อสู้แล้วสวนอย่างรวดเร็ว !! มีอาการตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เปรียบ !! ไม่ตุกติก !! ไม่รีบร้อน !!! จะเน้นอัดไปเรื่อยๆแล้วค่อยปิดฉาก !! หรือไม่มีโอกาสก็ใส่ท่าไม้ตายไปเลย !! ชอบชูมือเรียกเสียงเชียร์จากคนดู !! เน้นการโจมตีแบบศอกและเข่า !! จะชอบเหินเวหาทุกแมตท์ !! และถ้ามีแมตท์ที่ No DQ เขาจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ความสนุกสนานของคนดู !!

ท่ามวยปล้ำ :

-Arm trap swinging neckbreaker
-Diving crossbody
-DDT
-Bulldog
-Leg lariat
-Snap scoop powerslam
-Suicide dive
-Super frankensteiner

ท่าเอกลักษณ์ 5 ท่า

-Diving headbutt
-Tiger Suplex
-Corner elbow smash
-German Suplex
-Single leg Boston crab

ท่าคอมโบ : -

ท่านำร่อง 2 ท่า

ชื่อ : Astronomy Kick
รายละเอียด : Step-up enzuigiri

ชื่อ : Astronomy Drop
รายละเอียด : Diving elbow drop

ท่าไม้ตาย 2 ท่า

ชื่อ : Supreme Of Astronomy
รายละเอียด : Spear

ชื่อ : Super Astronomy Lock
รายละเอียด : Koji Clutch

อาวุธประจำกาย : -
ท่าอาวุธประจำกาย : -

แมทช์การปล้ำของตนเอง : -

Entrance Music : Space Shuttle Endeavour


Entrance Move : ไฟดับลง !! แล้วเพลง Space Shuttle Endeavour ดังขึ้น !! ไฟกลับมาสว่าง !! Peter คุกเข่าลงก่อนที่จะตะโกนว่า I'm The Real Astronomy !!! แล้วเดินขึ้นเวทีไป

Entrance Move with Title : ไฟดับลง !! แล้วเพลง Space Shuttle Endeavour ดังขึ้น !! ไฟกลับมาสว่าง !! Peter คุกเข่าลงก่อนที่เอาแชมป์มาชูแล้วตะโกนว่า I'm The Real Astronomy !!! แล้วเดินขึ้นเวทีไป

Spacial Entrance Move : ไฟดับลง !! แล้วเพลง Space Shuttle Endeavour ดังขึ้น !! มีเสียงจรวดดังขึ้นทั่วสนามก่อนที่เสียงนั้นค่อยๆหายไปแล้วไฟติดกลับมาเป็น Peter ที่ยืนอยู่ที่เวทีจะคุกเข่าลงก่อนจะจะตะโกน I'm The Real Astronomy !!! แล้วรอคู่ต่อสู้ !!

Facebook : Tallon Asawamall
avatar
Admin
Chief Executive Officer

จำนวนข้อความ : 197
Join date : 17/03/2014
Age : 19

ดูข้อมูลส่วนตัว http://iwewrestlingonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ