Immortal Max

Go down

Immortal Max

ตั้งหัวข้อ by Admin on Tue Mar 18, 2014 2:59 pm

รูป :

ชื่อ : Immortal Max

ฉายา : The Deadman

น้ำหนัก : 299 ปอนด์

ส่วนสูง : 7ฟุต

บ้านเกิด :Houston, Texas.

ประวัติ : Immortal Max เกิดวันที่ 12 พฤศจิกายน 1976 ตอนเด็กๆถูกเพื่อนมองว่าเป็นตัวประหลาด เพราะเวลามองเพื่อนๆจะชอบทำตาขาวใส่ทำให้เพื่อนๆกลัว แต่เขากลับภูมิใจที่มีทำตาขาวได้น่ากลัว เพราะพ่อเขาบอกว่า เป็นดวงตาแห่งความยิ่งใหญ่ เมื่ออายุ 25 ปี เขาได้มีเรื่องชกต่อยกับรุ่นพี่อายุ 29 ปี เขาสามารถเอาชนะรุ่นพี่คนนั้นได้ และทำให้รุ่นพี่คนนั้นแขนและขาหัก เขารู้สึกผิดมาก และเขาคิดว่าการเอาชนะครั้งนี้ เป็นจุดเริ่มต้นของความยิ่งใหญ่ มันเลยทำให้เขาชื่นชอบการต่อสู้ขึ้น เมื่ออายุ 31 ปี เขาได้เข้าชมรมมวยสากลของโรงเรียน และก็ได้ไปแข่งขันตอนอายุ 33 ปี ในการแข่งขันชกมวยรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี และสามารถคว้าชัยชนะ และทำชื่อเสียงแก่โรงเรียนได้ เมื่ออายุ 36 ปี เค้าได้ไปต่างประเทศแล้วได้ไปเจอค่ายนักมวยปล้ำอินดี้ซึ่งเป็นประเทศที่มีนักมวยปล้ำตำนาน ดังๆอยู่หลายคน จึงทำให้เขาหลงไหลกีฬามวยปล้ำ และก็ได้เข้าชมรมมวยปล้ำของมหาลัย เขาฝึกทักษะมวยปล้ำ และได้นำมาผสมผสานกับมวยสากลของเขาให้ลงตัว และได้ปล้ำตามสมาคมอินดี้ต่างๆสามารถคว้าแชมป์ได้หลายสมาคม และตอนนี้เขาก็คิดว่านาจะพร้อมแล้วกับการเก็บเกี่ยวประสบการ์ณนานกว่า 20 กว่าปี เขาก็ได้เดินตรงสู่ความฝัน และมุ่งหน้าเข้าสู่สมาคมมวยปล้ำที่เปิดใหม่อย่าง IWE

กิมมิค : เป็นคนเยือกเย็น ยอมเสียสละได้เฉพาะเพื่อนรัก มีความเป็นผู้นำ ไม่ชอบพูดจาดูถูกชาวบ้าน ไม่ชอบใช้กำลังตัดสินปัญหา เป็นคนมีเหตุผล ไม่ชอบพวกลอบกัดและหมาหมู่ ใครโดนทำร้ายจะไปช่วย ลอบกัดอย่างมีเหตุผล ใครมาดีก็ดีด้วย ใครมาร้ายก็ร้ายด้วย และเค้าจะเบื่อมากพวกที่ชอบขี้โม้อะไรนั่น เวลาเค้าได้ปล้ำกับพวกนั้นเค้าจะจัดการไม่เว้นและเค้าก็ นำทักษะมวยสากลมาผสมผสานใช้กับมวยปล้ำอย่างลงตัวเป็นคนที่โหดมากที่สุดในค่ายนี้และจะไม่เว้นหน้าไหนที่มันชอบขี้โกงทั้งนั้นและเค้าจะเบื่อมากพวกที่ชอบขี้โม้อะไรนั่น เวลาเค้าได้ปล้ำกับพวกนั้นเค้าจะจัดการไม่เว้นและเค้าก็ นำทักษะมวยสากลมาผสมผสานใช้กับมวยปล้ำอย่างลงตัวเป็นคนที่โหดมากที่สุดในค่ายนี้และจะไม่เว้นหน้าไหนที่มันชอบขี้โกงทั้งนั้นเป็นคนอารมณ์ร้อนเบื่อเวลาคนอื่นขี้บ่นมาก ชอบอัดเเลกเวลามีคนมาว่าเป็นคนที่เบื่อพวกที่ชอบขี้โม้ แล้วถ้าโดนลอบทำล้ายเมื่อไหร่เค้าจะเอาคืนด้วยการใส่ Game Over หรือไม่ก็ Shock Start ทำให้คนคนนั้นอาจโดนส่งโรงพยาบาลได้และถ้าได้แชมป์มาจะป้องกันแชมป์ไว้ให้นานที่สุดและเค้าจะจัดการกับพวกที่ชอบขี้โม้ให้หมดและเค้าจะพยายามปล้ำเพื่อแชมป์ที่เค้าจะได้ชิงมากๆและถ้าเค้าโกรธละก็ไม่ว่าใครก็ไม่เว้น


ฝั่ง : Tweener

เเมตช์การปล้ำที่ถนัด : Hell In A Cell

สไตล์การปล้ำ : Extreme [การปล้ำแบบเน้นการใช้อาวุธทำท่าเสี่ยงอันตรายบ่อยๆ]
Power [การปล้ำแบบเน้นพลังความแข็งแกร่ง หนักหน่วงรุนแรง]
Technical [การปล้ำแบบเน้นการปล้ำแบบมีการพลิกสถานการณ์]


ท่าเอกลักษณ์ 5 ท่า (ท่าที่แสดงความเป็นตัวละครของคุณ)

-Running DDT
-Running jumping leg drop
-Running leaping clothesline
-Sidewalk slam
-Big boot

ท่าคอมโบ : วิ่งไป Clostline 2 ครั้งแล้วเหวี่ยงไปที่ TB แล้ววิ่งไปปั๊มแล้วต่อด้วยเหวี่ยงไปเด้งเชือกแล้วถีบหน้าแล้วก็จับใส่ Omg Start แล้วเตรียมตัวใส่ Game Over

ท่านำร่อง 2 ท่า : [2 ความแรงตามความเหมาะสม]

ชื่อ : Omg Start
รายละเอียด : Chokeslam

ชื่อ : Dark Power
รายละเอียด : The Last Ride

ท่าไม้ตาย 2 ท่า : [2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ]

ชื่อ : Game Over
รายละเอียด : Tombstone Piledriver

ชื่อ : Shock Start
รายละเอียด : Hell's Gate

อาวุธประจำกาย : โกศทองคำ
ท่าอาวุธประจำกาย :เอาโกศทองคำมาฟาดแล้วจับใส่ Game Over

เพลงเปิดตัว : Rest in Peaceการเปิดตัว : มีพลุสีม่วง ออกมาทั้ง 2 ข้างด้านเวทีเดินออกมาพร้อมกับเสื้อคลุมแล้วมีสายฟ้าฟาดลงมากับพื้นแล้วเค้าก็เดินออกมาแล้วก็ขึ้นบันไดไปพอจะถึงบันไดก็ถอดหมวกคลุมแล้วโชว์ตาขาวกับคนดูแล้วขึ้นเวทีไปรอคู่ต่อสู้ พอมีสัญญาณเริ่มปล้ำปุ๊ปสายฟ้าจะฟาดมาที่เวทีปล้ำอีก 1 ครั้งทำให้คู่ต่อสู้ตกใจแล้วทำตาขาวใส่คู่ต่อสู้

การเปิดตัวเเบบพิเศษหรือ PPV : มีพลุสีม่วงออกมาทั้ง 2 ข้างด้านเวทีแล้วก็มีพวกผีดิบคอยอยู่ข้างๆเยอะมาก แล้วก็เดินออกมาพร้อมกับเสื้อคลุมแล้วมีสายฟ้าฟาดลงมากับพื้นแล้วเค้าก็เดินออกมาแล้วก็ขึ้นบันไดไปพอจะถึงบันไดก็ถอดหมวกคลุมแล้วโชว์ตาขาวกับคนดูแล้วขึ้นเวทีไปรอคู่ต่อสู้ พอมีสัญญาณเริ่มปล้ำปุ๊ปสายฟ้าจะฟาดมาที่เวทีปล้ำอีก 1 ครั้งทำให้คู่ต่อสู้ตกใจแล้วทำตาขาวใส่คู่ต่อสู้ แล้วก็มีผีดิบออกมาจากใต้เวทีแล้วหายไปภายใน 10 วิ แล้วจึงเริ่มปล้ำ

การเปิดตัวเเบบมีเข็มขัด : มีพลุสีม่วง ออกมาทั้ง 2 ข้างด้านเวทีเดินออกมาพร้อมกับเสื้อคลุมแล้วมีสายฟ้าฟาดลงมากับพื้นแล้วเค้าก็เดินออกมาแล้วก็ขึ้นบันไดไปพอจะถึงบันไดก็ถอดหมวกคลุมแล้วโชว์ตาขาวกับคนดูแล้วขึ้นเวทีไปรอคู่ต่อสู้ พอมีสัญญาณเริ่มปล้ำปุ๊ปสายฟ้าจะฟาดมาที่เวทีปล้ำอีก 1 ครั้งทำให้คู่ต่อสู้ตกใจแล้วทำตาขาวใส่คู่ต่อสู้ แล้วนำเข็มขัดโชว์ใส่หน้าคู่ต่อสู้

Facebook : Uchiha Maxnakab
avatar
Admin
Chief Executive Officer

จำนวนข้อความ : 197
Join date : 17/03/2014
Age : 19

ดูข้อมูลส่วนตัว http://iwewrestlingonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ