"The Voice Of Hero" Roy Ward

Go down

"The Voice Of Hero" Roy Ward

ตั้งหัวข้อ by Admin on Tue Mar 18, 2014 3:01 pm

รูป : Damien Sandowชื่อ : Roy Ward

ฉายา : The Voice Of Hero

น้ำหนัก : 243 ปอนด์

ส่วนสูง : 6 ฟุต 4 นิ้ว

บ้านเกิด : Detroit, Michigan

ประวัติ : เขาเกิดเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 1991 เวลา 01.45 น. ณ โรงพยาบาล Johnson McClair ที่ใจกลางเมือง Michigan โดยชื่อที่อยู่ตั้งแต่กำเนิดก็คือ Mike Lisson โดยพ่อแม่ของเขาเป็นผู้พิพากษาและอัยการ ตามลำดับ โดยที่พ่อแม่ของเขาสอนให้รู้เรื่องกับความยุติธรรม ความเสมอภาค และความถูกต้อง ต่อมาก็ได้สอนการพูดที่ออกแนวปกิวัติเพื่อปลุกระดมคนอ่อนแอให้กลับมาเข้มแข็ง เมื่อทาง Roy ได้รับการสอนสิ่งนี้ตั้งแต่เด็กเลยทำให้เขาได้ร่วมอภิปรายเกี่ยวกับการปกครองที่โรงเรียนตั้งแต่อายุ 12 ปี จนได้เป็นประธานนักเรียนตั้งแต่อยู่ ม.1 แล้วดำรงตำแหน่งนานถึง 6 ปีจนจบการศึกษามัธยมปลาย แล้วต่อมาก็ได้ศึกษาที่มหาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งใน New York แล้วก็ได้เข้าคณะรัฐศาสตร์ แล้วได้เป็นหัวหลักสำคัญของคณะนี้และมหาลัยแห่งนี้ด้วย โดยเขาได้ใช้วิชาของเขา พิพากษาคนชั่วลงกรงขังมานับหลายคนแล้ว แล้วเมื่อจบมหาลัยด้วยคะแนนเกรียตินิยมอันดับ 1 แล้วเขาก็ได้ปริญญาตรี ปริญญาโท แล้วจบท้ายด้วยปริญญาเอกได้เมื่อตอนอายุ 26 ซึ่งเป็นอายุที่น้อยที่สุดที่ได้ปริญญาเอก แต่ต่อมาเมื่อจบเขาก็ได้เจอกับสิ่งที่เขาชอบจริงๆนั่นก็คือ "มวยปล้ำ" เพราะว่าเขาได้เห็นฉากที่นักมวยปล้ำแต่ล่ะคนพูดที่เวทีบ้าง หลังเวทีบ้าง นอกสนามบ้าง ทำให้เขาสนใจที่จะลองพูดในเวทีบ้าง แต่เขาอินไปหน่อยตรงที่เห็นนักมวยปล้ำอธรรมทำร้ายฝ่ายธรรมะ ทั้งร่างกาย และ วาจา ทำให้เขาได้ปลุกไฟแห่งความยุติธรรม แล้วบอกพ่อแม่ว่าจะไปสมัครค่ายมวยปล้ำ แล้วเขาก็เดินทางไปที่ค่าย IWE ตามที่พ่อแม่บอกไว้ เพื่อทำให้ฝันของ Roy เป็นจริง

กิมมิค : เป็นชายที่มีความมั่นใจสูงโครตๆ มั่นใจแรกคือมั่นใจที่จะพูด โดยเฉพาะการพูดของเขาจะเน้นกับการยึดมั่นและปลุกระดมให้นักมวยปล้ำฝ่ายธรรมะเลิกทำตัวอ่อนแอ แล้วกลับมาเข้มแข็งเพื่อสู้กับนักมวยปล้ำฝ่ายธรรมะ ถือว่าชายคนนี้เป็นคนที่มีความถูกต้องในตัวเกินร้อยสุดๆเลย มั่นใจที่สองคือการด่าฝ่ายอธรรม โดยที่เขาจะด่านักมวยปล้ำฝ่ายอธรรมอย่างรุนแรงแล้วชอบยั่วโมโหฝ่ายอธรรมให้โกรธเกรี้ยว แล้วชอบใช้คำพูดแรงๆ ตรงๆ และมองฝ่ายอธรรมไม่ต่างอะไรกับสัตว์ชั้นต่ำ ถือว่าเป็นมนุษย์โลกสวยและเป็นเหมือนพระเอกปากร้ายเลยทีเดียว ส่วนเรื่องการปล้ำจะมีนิสัยถ้าเจอกับฝ่ายธรรมะจะจับมือแล้วปล้ำแบบธรรมดา แบบเน้นจับกดหรือทำให้ยอมแพ้ธรรมดาเพื่อเอาชนะ แล้วจะจับมือกับอีกฝ่ายเมื่อตัวเองชนะหรือแพ้ก็ตาม แต่ถ้าเจอกับฝ่ายอธรรมจะถุยน้ำลายหรือทำกิริยาหยาบคายใส่ก่อนที่จะปล้ำ แล้วปล้ำกับอีกฝ่ายด้วยความโหดร้าย ทารุณ เน้นทรมาน แล้วจะเล่นงานเอาแบบเลือดตกยางออกเลย แล้วค่อยจับกดเพื่อเอาชนะ แต่เมื่อชนะหรือแพ้จะจัดการคู่ต่อสู้ที่เป็นอธรรมแบบไม่เห็นหัวเลยสักนิด เวลาว่างก็จะฝึกพูดต่อหน้ากระจกโดยคำพูดนั้นจะเน้นการด่าฝ่ายอธรรมวะส่วนใหญ่

ฝั่ง : Face

เเมตช์การปล้ำที่ถนัด : I Quit Match

สไตล์การปล้ำ
Strike [การปล้ำแบบเน้นการอัดเตะ ต่อย อัดศอก แทงเข่า]
Submission [การปล้ำแบบเน้นท่าจับล็อคทรมานคู่ต่อสู้]
Intelligent [การปล้ำแบบเน้นความคิดใช้สมองวางแผน]

ท่าเอกลักษณ์ 5 ท่า

- Corkscrew Neckbreaker
- Single Underhook Followed By Multiple Knee Lifts
- Russian Legsweep
- Arm Trap Snap Swinging Neckbreaker
- Running Knee Strike

ท่าคอมโบ : -

ท่านำร่อง 2 ท่า

ชื่อ : Justice Elbow
รายละเอียด : Elbow drop แล้วทำท่าเก๊กแล้วกด

ชื่อ : Justice Judgment
รายละเอียด : Celtic Cross

ท่าไม้ตาย 2 ท่า

ชื่อ : Good Guy Rised
รายละเอียด : Straight jacket neckbreaker

ชื่อ : Bad Guy Gone
รายละเอียด : Wrist-lock Sitout Side slam

อาวุธประจำกาย : ไม้เท้า
ท่าอาวุธประจำกาย : ตีกระหน่ำที่หัวนักมวยปล้ำ (เน้นฝ่ายอธรรม)

เพลงเปิดตัว : You're Welcomeการเปิดตัว : เพลงเริ่มต้นมาประมาณ 5 วินาทีแล้วก็เดินออกมาโชว์ตัวที่หน้า TT แล้วก้เดินถือไม้เท้ามาทักทายกับคนดูจนถึงตรงเวทีแล้วขึ้นบันไดขึ้นมาเข้าเวทีผ่านเชือก แล้วทำท่าล้อเวียนโชว์หนึ่งรอบ แบบที่ 2 ก็คือเดินถือไม้เท้าแล้วควักไมค์ออกจากเสื้อคลุมจากนั้นก็เปิดฉากด่านักมวยปล้ำ (เน้นฝ่ายอธรรม) แล้วค่อยเดินเข้าเวที

การเปิดตัวเเบบพิเศษหรือ PPV : เพลงเริ่มต้นมาประมาณ 5 วินาทีแล้วก็เดินออกมาโชว์ตัวที่หน้า TT แล้วก้เดินถือไม้เท้ามาทักทายกับคนดูจนถึงตรงเวทีแล้วขึ้นบันไดขึ้นมาเข้าเวทีผ่านเชือก แล้วทำท่าล้อเวียนโชว์หนึ่งรอบ

การเปิดตัวเเบบมีเข็มขัด : เพลงเริ่มต้นมาประมาณ 5 วินาทีแล้วก็เดินออกมาโชว์ตัวแล้วชูเข็มขัดที่หน้า TT แล้วก้เดินพาดเข็มขัดไว้ที่ไหล่และถือไม้เท้ามาทักทายกับคนดูจนถึงตรงเวทีแล้วขึ้นบันไดขึ้นมาเข้าเวทีผ่านเชือก แล้วทำท่าล้อเวียนโชว์หนึ่งรอบ แล้วชูเข็มขัดเพื่อสร้างเสียงเฮให้คนดู

Facebook : https://www.facebook.com/kati.napawong.56?ref=tn_tnmn
avatar
Admin
Chief Executive Officer

จำนวนข้อความ : 197
Join date : 17/03/2014
Age : 19

ดูข้อมูลส่วนตัว http://iwewrestlingonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ