"Beautiful Girl"....Lilly Levine มาแล้วว

Go down

"Beautiful Girl"....Lilly Levine มาแล้วว

ตั้งหัวข้อ by PandaCR on Fri Apr 10, 2015 11:01 pm

User : PandaCR
Name : Lilly Levine
Nick Name / ชื่อเล่นที่เรียกในวงการหรือฉายา : Beautiful Girl
Hometown : Austin , Texas
Height : 5 ft 10 in
Weight : 128 lb
รูปตัวละคร: (ขอเป็นนักมวยปล้ำเท่านั้น) Michelle McCool

[img][/img]

ประวัติ : เกิดมาในครอบครัวที่มีฐานะร่ำรวยมาก แม่ของนางเป็นดาราดังส่วนพ่อของนางเป็นนักธุรกิจ พี่ชายของนางชอบดูมวยปล้ำและชอบชวนนางมาดูด้วยกัน ทำให้นางชื่นชอบมวยปล้ำขึ้นมา ทำให้ตอนอยู่ที่รร.นางจะใช้เวลาพักส่วนใหญ่อยู่กับกลุ่มผู้ชายที่ชอบมวยปล้ำเหมือนกัน จึงทำให้ผู้หญิงคนอื่นๆคิดว่านางเป็นคนแรด และทำให้มีคนหมั่นไส้นางมากมาย แล้วเย็นวันนึงวันสุดท้ายของกาสอบ Lilly กำลังเดินกลับบ้านเพียงคนเดียวก็มีกลุ่มผู้หญิง 5-6 คนเข้ามารุมทำร้ายนาง นางกลับบ้านแล้วเก็บตัวอยู่ในห้องของนาง แล้วเอาแผ่นมวยปล้ำของพี่ชายเขามาดูมาศึกษาท่าทางลีลาของมวยปล้ำ นางขอพ่อของนางไปเรียนมวยปล้ำ นางใช้เวลาทั้งปิดเทอมหมกมุ่นอยู่กับกีฬามวยปล้ำ นางฝึกมวยปล้ำในช่วงเวลาทั้งปิดเทอมใหญ่เพื่อที่จะกลับมาแก้แค้นคนที่ทำร้ายนาง นางฝึกฝนจนนางคิดว่านางมีฝีมือที่ยอดเยี่ยม พอถึงวันเปิดเทอมนางวางแผนที่จะจัดการกลุ่มหญิงสาวกลุ่มนั้น พอเย็นวันนึงนางได้มารอหญิงสาวกลุ่มนี้ที่ห้องน้ำหญิงที่หนึ่งในรร.นางใส่หน้ากากมาพร้อมไม่ให้ใครรู้ว่าเป็นนาง พอหญิงสาวกลุ่มนั้นมาถึงนางก็เล่นงานกลุ่มสาวกลุ่มนั้นจนไม่เหลือซาก แต่ก็มีครูคนนึงผ่านมาเห็นพอดีนางจึงถูกพักการเรียนเป็นเวลา 1 เดือน พอพ่อของนางรู้พ่อของนางจึงกักบริเวณไม่ให้นางไปไหน นางเก็บตัวอยู่ในห้องฝึกซ้อมมวยปล้ำเป็นเวลา 1 เดือนเต็มและมีความฝันที่จะเป็นนักมวยปล้ำตั้งแต่นั้นมา นางจึงไปบอกกับพ่อของนางว่าจะเป็นนักมวยปล้ำ พ่อของนางกลุ้มมากที่จะเห็นนางไปทำอะไรที่เสี่ยงอันตรายแบบนี้ แต่ก็มีแม่ของนางคอยกล่อมพ่อว่าลุกโตแล้วปล่อยให้ลูกทำอะไรที่เขาชอบบ้างเถอะ พ่อของนางจึงยอมให้นางไปปล้ำที่สมาคมเล็กๆที่พ่อของนางรู้จัก นางคว้าแชมป์มาต่างๆนาๆ แต่ทว่านางก็ได้รับบาดเจ็บนางอยู่ที่รพ.เป็นเวลา 2 เดือนก่อนจะกลับบ้านมาเปิดทีวีดูเห็นโฆษณารับสมัครดีว่าค่าย IWE นางจึงรีบโทรหาพ่อ พ่อของนางก็รู้ดีว่านางอยากไปมากจึงโอนเงินให้แล้วจอง Flight เครื่องบินให้ นางรีบเก็บข้าวของก่อนที่จะมาสมัครดีว่าที่ค่าย IWE แห่งนี้.....

คาแรกเตอร์: ชอบวางแผนแกล้งคนอื่น ชอบก่อกวนคนอื่นอยู่เสมอ แต่ที่ชอบแกล้งก็เพราะนางแกล้งเพื่อสนุกไม่ได้หวังร้ายอะไร อยู่นิ่งๆไม่ค่อยได้ต้องหาอะไรทำอยู่เสมอ ชอบผูกมิตรกับคนอื่นโดยเฉพาะคนที่เก่งกว่า ในขณะปล้ำนางจะคิดวางแผนอยู่เสมอ เวลาปล้ำนางจะไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆนางจะจริงจังมากโดยเฉพาะถ้ามีสิ่งของมาล่อตาล่อใจล่ะก็รับรองว่านางไม่ยอมแพ้แน่ๆ เวลาปล้ำจะไม่ห่วงสวยแต่นอกสังเวียนนางจะห่วงความสวยงามของตนเป็นอย่างมาก มีความมั่นใจในตัวเองสูงมากๆ และขี้โม้ โม้ได้ทุกเรื่องทั้งทักษะการปล้ำและความสวยของตน อารมณ์แปรปรวนเหมือนดั่งอากาศของประเทศไทย เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายเอาแน่เอานอนกับนางไม่ค่อยได้ ถ้าดีก็จะร่าเริงยิ้มไม่หุบ แต่อารมณ์เสียง่าย หงุดหงิดได้ เวลานางอารมณ์เสียนางด่าหมดไม่ว่าใครต่อใคร นางจะโวยวายและหาเรื่องคนอื่นไปทั่ว ควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ค่อยจะได้สักเท่าไร

ฝั่ง : Tweener

เเมตช์การปล้ำที่ถนัด : Single Match

สไตล์การปล้ำ : (เลือกมาได้แค่ 3 อย่างนะครับ)
High Fly (การปล้ำแบบเน้นการเหินเวหาที่สูงๆและรวดเร็ว)
Technical (การปล้ำแบบเน้นการปล้ำแบบมีการพลิกสถานการณ์)
Intelligent (การปล้ำแบบเน้นความคิดใช้สมองวางแผน)

ลักษณะการปล้ำ : เน้นความเร็วเป็นหลัก จะอัดไปที่จุดอ่อนของคู่ต่อสู้จุดเดียว และวางแผนขณะปล้ำไปด้วยว่าคู่ต่อสู้มีข้อเสียตรงไหนมีจุดอ่อนตรงไหนแล้วจัดการที่จุดๆนั้น ถ้านางสู้ไม่ได้บางทีนางจะเล่นตุกติกแต่นานๆจะเห็นที และอาจมีการพลิกมารวบกดหรือใส่ท่าของตนเอง

ท่ามวยปล้ำ (ไม่ต้องใส่พวกเบสิกใส่มา 6 ท่า) :
-Corkscrew Neckbreaker
-Roundhouse Kick
-Tilt a Whirl Gutbuster
-Tilt a Whirl Backbreaker
-Belly to Belly Suplex
-Crossbody

ท่าเอกลักษณ์ 3 ท่า (ท่าที่แสดงความเป็นตัวละครของคุณ)
-Simply Flawed
-Diving Clothesline
-Hurricarana

ท่าคอมโบ : ตบ ตบ ตบจนคู่ต่อสู้เข้า TB แล้ว Hurricarana ลงมาแล้วใส่ Angle Wings(Diving Elbow Drop)

ท่านำร่อง 2 ท่า : (2 ความแรงตามความเหมาะสม)
ชื่อ : Angle Wings
รายละเอียด : Diving Elbow Drop

ชื่อ : Wonder World
รายละเอียด : Reverse Neckbreaker

ท่าไม้ตาย 1 ท่า : (1 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ)
ชื่อ : My Beautiful World
รายละเอียด : Faithbreaker

Entrance Music : Last Friday Night - Katy PerryEntrance Move : เพลงดังขึ้น Lilly เดินออกมาแล้วชูมือขึ้นก่อนหมุนตัวหนึ่งครั้งหน้า TT แล้วเดินขึ้นเวทีมารอคู่ต่อสู้

Entrance Move with Title : เพลงดังขึ้น Lilly เดินออกมาแล้วชูเข็มขัดแชมป์ขึ้นแล้วหมุนตัวหนึ่งครั้งน้า TT แล้วเดินมาขึ้นเวทีแล้วขึ้น TB แล้วชูเข็มขัดขึ้นอีกครั้ง

Spacial Entrance Move : เพลงดังขึ้น Lilly เดินออกมาพร้อมกลับผู้ชายอีก 2 คนที่เดินตามมา Lilly หยุดตรงหน้า TT แล้วชูมือขึ้นแล้วหมุนตัวหนึ่งครั้งแล้วค่อยๆเดินมาขึ้นเวที แล้วผู้ชาย 2 คนช่วยกันยก Lilly ขึ้นแล้ว Lilly ยืนชี้ไปรอบๆสนามแล้วลงมารอคู่ต่อสู้

Facebook : Soravit OK
avatar
PandaCR

จำนวนข้อความ : 3
Join date : 15/02/2015
Age : 18
ที่อยู่ : 88/2684 ถ.พระราม 2 ซ.67 เขตบางขุนเทียน แขวงแสมดำ 10150 กรุงเทพมหานคร

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: "Beautiful Girl"....Lilly Levine มาแล้วว

ตั้งหัวข้อ by Admin on Sat Apr 11, 2015 11:37 am

เอ้าผ่านนน
avatar
Admin
Chief Executive Officer

จำนวนข้อความ : 197
Join date : 17/03/2014
Age : 19

ดูข้อมูลส่วนตัว http://iwewrestlingonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ