"Princess Of Shadow" Michelle Unique

Go down

"Princess Of Shadow" Michelle Unique

ตั้งหัวข้อ by The New Gang(James Rider) on Sat Apr 11, 2015 11:12 am

Name : Michelle Unique
Nick Name / ชื่อเล่นที่เรียกในวงการหรือฉายา : Princess Of Shadow
Hometown : L.A. California USA
Height : 5 ft 10 in
Weight : 115 Pounds

รูปตัวละคร:
ประวัติ : ปัจจุบันอายุ 29 ปี มีบ้านเกิดอยู่ที่ LA California ก่อนจะย้ายมาอยู่ที่ Chicago Illinois เป็นเด็กกิจกรรมทางด้านกีฬาตอนสมัยอยู่ไฮสคูล มีความสามารถทางด้านกีฬาหลายอย่างทั้งวอลเล่ย์บอล บาสเก็ตบอล อเมริกันฟุตบอล ยิมนาสติก รวมถึงมวยปล้ำเล็กๆน้อย นอกจากนั้นยังเต้นลีลาศเป็นอีก โดยสมัยเรียนนั้นกวาดรางวัลนักกีฬาหญิงเยาวชนยอดเยี่ยมมามากมาย เธอได้เป็นนักกีฬาอเมริกันฟุตบอลหญิงของลีค LFL ตั้งแต่อายุ 21 ปี นอกจากนั้นด้วยรูปร่างสวยสง่ายังรับงานเดินแบบ พิธีกร พาร์ทไทม์ด้วย ด้วยความสามารถหลากหลายทำให้เป็นเซเลปของเมือง Chicago เลยทีเดียว โดยเป็นแฟนสาวของ James Holleywood หรือชื่อในวงการ James X Rider โดยเมื่ออายุได้ 29 ปี James X Rider ได้ชวนให้มาเข้าวงการมวยปล้ำหลังจากที่เธอเริ่มอิ่มตัวกับ LFL โดยเธอได้รับการฝึกแบบรวบรัดเพียง 5 เดือนครึ่งเท่านั้นก่อนจะมาเข้า IWE แต่เนื่องด้วยความสามารถทางด้านกีฬาทำให้เธอพอมีพื้นฐาน มีความคล่องแคล่วว่องไว และร่างกายที่เยี่ยมยอดของเธอ จึงไม่ยากเย็นนัก โดยเธอจะทำหน้าที่เป็นผจก. ส่วนตัวข้างเวทีให้กับ James X Rider หรือพูดประกาศชื่อให้ได้ด้วย

คาแรกเตอร์: เป็น Diva ที่หยิ่งยโสโอหังเอาการ มักจะพูดจาโอ้อวดความสามารถต่างๆ นานาและรางวัลที่ได้มามากมายมหาศาล  Mad  และทำตัวเป็นเซเลบริตี้ มักจะเชิดไม่ทักทาย Diva คนอื่นๆ หรือมีใครมาทักก็ไม่ตอบ มีลูกเล่นตุกติกกลโกงมากมายตลอดจนลูกไม้แพรวพราวเช่น แกล้งส่ำอออย ทำเป็นปล้ำไม่ไหว ขอให้กรรมการช่วย เพื่อยั่วยุให้คู่ต่อสู้โมโห เสียสมาธิ หรืออะไรก็ตามแต่ แล้วยังไม่ค่อยกล้าสู้กับศัตรูตัวต่อตัวซักเท่าไหร่มักจะพยายามเลี่ยงหนีการสู้ตัวต่อตัว(แต่เรื่องด่ากันเผชิญหน้ากันนี้ขอให้บอก แต่พอทำท่าจะสู้ก็หนี) แต่ถ้ามีพวกอยู่ด้วยนี้จะรุมอย่างไม่เกรงกลัว นอกจากนั้นมักจะชอบก่อกวนนมป. ที่เป็นคู่ต่อสู้ของ James X Rider ในระหว่างที่ James กำลังปล้ำอยู่ ไม่ว่าจะเป็นดึงขากรรมการ แอบผลัก แอบทำร้าย และมักใช้ความสวยยั่วยวนหลอกล่อนมป. ฝ่ายตรงข้ามของ James X Rider ให้หลงกลและพบกับความพ่ายแพ้ในที่สุด (พูดง่ายๆ คือแมร่งทำทุกทางให้ James X Rider แฟนมันชนะอะ) ถึงแม้จะมีนิสัยหยิ่งๆ อย่างที่ว่า กลับจะชอบคบหาสมาคมกับคนที่นิสัยหยิ่งๆ หรือมีนิสัยคล้ายๆ กัน เพื่อหาพวกพ้องจะได้ไม่หัวเดียวกระเทียมลีบ

ฝั่ง : Heel อีกแล้วครับท่านผู้ชม
เเมตช์การปล้ำที่ถนัด : Battle Royal (เน้นอู้ เน้นรุม คอยLast)
สไตล์การปล้ำ : (เลือกมาได้แค่ 3 อย่างนะครับ)


Technical (การปล้ำแบบเน้นการปล้ำแบบมีการพลิกสถานการณ์)
Dirty (การปล้ำแบบเน้นการฉวยโอกาส เล่นสกปรกขี้โกง)
Intelligent (การปล้ำแบบเน้นความคิดใช้สมองวางแผน)

ลักษณะการปล้ำ : เนื่องจากไม่ได้ฝึกมวยปล้ำอะไรมามากมายจึงเน้นหลีกเลี่ยงการปะทะกันแบบตรงๆ หรือการใช้พละกำลัง (เช่นพวกมางัดกันกลางเวที ประลองพลังกันกลางเวที ดันกันให้เข้ามุมอะไรทำนองนั้น) แต่จะทิ้งระยะห่างจากคู่ต่อสู้เดินวนไปวนมาดูเชิง ถ้าเดินวนไปวนมาหลายรอบยังหาจุดอ่อนไม่เจอก็จะใช้มุขประจำก็คือลงไปวิ่งรอบเวทีแล้วให้ศัตรูวิ่งตาม (หรือไม่ก็เพื่อกวนประสาทคู่ต่อสู้ตามสไตล์ 555) เมื่อมองเห็นจุดอ่อนก็จะเข้าไปจู่โจมโดยส่วนมากมักจะเน้นไปที่ขากับแขนมาก เน้นพุ่งเข้าไปอัดที่ข้อพับตอนศัตรูเผลอให้ศัตรูทรุดจากนั้นค่อยกระทืบชุดใหญ่ พูดง่ายๆ คือศัตรูล้มเมื่อไหร่ก็จัดชุดใหญ่เมื่อนั้น จะโจมตีไม่หยุดเมื่อถึงช่องที่โจมตีได้โดยเน้นเล่นงานที่จุดอ่อนหรือจุดที่ศัตรูบาดเจ็บนอกจากนั้นก็มีลูกสกปรกเช่นจิ้มตา กดขาพาดเชิอก จิกผม รวบกดดึงกางเกงอะไรทำนองนั้น แต่ก็ไม่ใช่มีแต่ลูกตุกติกอย่างเดียวเนื่องจากเป็นคนที่คล่องแคล่วคล่องตัวมากๆ เลยยังมีความสามารถด้านเทคนิคพลิกล็อคแก้ไขสถานการณ์ได้อยู่เสมอ

ท่ามวยปล้ำ (ไม่ต้องใส่พวกเบสิกใส่มา 6 ท่า) :

-Running Cross body
-One hand bulldog
-Snap DDT
-Indian Death Lock (Leg Submission)
-Dropkick
-Romeo Special

ท่าเอกลักษณ์ 3 ท่า (ท่าที่แสดงความเป็นตัวละครของคุณ)

-Shoulder Jawbreaker
-ตีลังกา Leg Drop
-Spinning Roundhouse Kick
-Wheel Borrow Bulldog
-Head Leg scissor

ท่าคอมโบ : (แบบคอมโบของ Cena ถ้าไม่มีก็ – ไว้) Clothesline Clothesline คู่ต่อสู้ต่อย !!! หลบได้ !!! แล้ว Neck Breaker !!! แล้วไปเด้งเชือกมาแล้วทำท่าชู้ตบาสแล้วทิ้งศอก !!!

ท่านำร่อง 2 ท่า : (2 ความแรงตามความเหมาะสม)

ชื่อ : Shadow Hold
รายละเอียด : Cross Armbreaker

ชื่อ : Summer Magic
รายละเอียด : Tornado DDT

ท่าไม้ตาย 1 ท่า : (1 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ)

ชื่อ : Princess's Goodnight Kiss
รายละเอียด : Scissor Kick


Entrance Music :
Entrance Move : James X Rider ขี่มอไซค์มาส่งตรงหน้าทางเปิดตัว เพลงSo Cool ดังขึ้น !!! แล้ว James X Rider ก็ขี่รถกลับ... แล้ว Michelle Unique ก็กลางแขนสยายปีกและเดินเชิ่ดหยิ่งมา แล้วก็หมุดรอดใต้เชือกเส้นล่างสุดมาแล้วขึ้นไปนอนบนเชือกบนสุดมุมเวทีและสบัดผม 1 ครั้งและพร้อมปล้ำ
Entrance Move with Title : James X Rider ขี่มอไซค์มาส่งตรงหน้าทางเปิดตัว เพลงSo Cool ดังขึ้น !!! James ขี่รถกลับไป แล้ว Michelle ก็กลางแขนสยายปีกก่อนจะเดินชูเข็มขัด 2 มือเดินขึ้นเวทีมา แล้วเดินวนรอบเวทีชูเข็มขัดอวดคนดูและคู่ต่อสู้ และขึ้นเวทีมาขึ้นเชือกชูเข็มขัดโชว์ให้ครบทั้ง 4 มุมเวที บนเวทีมีโต๊ะเตรียมไว้หนึ่งตัว แล้ว Michelle ก็ขึ้นไปนอนบนโต๊ะถ่ายแบบพร้อมเข็มขัดโดยจะมีตากล้องส่วนตัว 3-4 คนมารุมถ่ายรูป
Spacial Entrance Move : พลุดังขึ้น 3 ทีJames X Rider ขับ "รถ" มาส่ง เพลง So Cool ดังขึ้น Michelle กลางแขนสยายปีกแล้วเดินมามีพรมแดงปูบริเวณทางเปิดตัว มีตากล้องส่วนตัว 3-4 คนคอยถ่ายรูประหว่างเดินมาที่เวที Michelle ค่อยๆ ขึ้นเวทีอย่างช้าๆ และขึ้นเชือกไปนอนที่มุมและโพสท์ท่าถ่ายแบบ

Facebook : Norawit Jutisema

The New Gang(James Rider)

จำนวนข้อความ : 1
Join date : 10/04/2015

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: "Princess Of Shadow" Michelle Unique

ตั้งหัวข้อ by Admin on Sat Apr 11, 2015 11:38 am

ผ่านไปครับบ
avatar
Admin
Chief Executive Officer

จำนวนข้อความ : 197
Join date : 17/03/2014
Age : 19

ดูข้อมูลส่วนตัว http://iwewrestlingonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ