สมัคร Diva

Go down

สมัคร Diva

ตั้งหัวข้อ by ฟ้ามืด on Sat Apr 11, 2015 1:42 pm

User : ฟ้ามืด
Name : Maki
Nick Name : Akiba Angel (บุคลิกปกติ) / Dark Angel (บุคลิกที่สอง)
Hometown : Akihabara , Japan
Height : 5 ft 2 in
Weight : 128 lb
รูปตัวละคร: Asuka (NXT) / Kana (เวลาหารูปให้พิมพ์ต่อหลังชื่อว่า Wrestler จะเจอรูปครับ แต่ต้องดูดีๆนะครับเพราะบางรูปก็ไม่ใช่ หรือจะพิมพ์ว่า Kanako Urai ก็ได้ครับเจอรูปเหมือนกัน)ประวัติ : เด็กสาวชาวญี่ปุ่นผู้มีปัญหาในครอบครัว ถูกพ่อแม่ทารุณสารพัด ในขณะที่เธอกำลังจะหมดอาลัยตายอยากในชีวิต ญาติของเธอคนหนึ่งซึ่งรักเธอเหมือนลูกได้มาช่วยเหลือไว้ โดยการพาหนีไปอยู่ด้วยกัน และทิ้งอดีตอันขมขื่นไว้เบื้องหลัง หลังจากที่เธอมาอยู่กับญาติ ซึ่งอยู่แถวๆย่านอากิฮาบาระ ชีวิตของเธอก็ดีขึ้น แต่บาดแผลจากอดีตอันเลวร้ายก็ยังคงซ่อนอยู่ภายในตัวเธอเพียงแต่ไม่แสดงออกมา ระหว่างนั้น เธอได้คลั่งไคล้ในสิ่งที่เรียกว่า “ไอดอล” เป็นอย่างมาก จากการรับชมการแสดงคอนเสิร์ตของไอดอลชื่อดังคนหนึ่งทางโทรทัศน์ เธอจึงมีความใฝ่ฝันที่จะเป็นไอดอล เธอพยายามฝึกซ้อมอะไรต่างๆนาๆ เพื่อพร้อมจะไปออดิชั่น เมื่อถึงเวลา เธอก็ใช้ความสามารถทั้งหมดที่ซักซ้อมมาแสดงให้ทางกรรมการคัดเลือกได้เห็น จนเธอได้เป็นไอดอลสมใจ โดยมีชื่อในวงการว่า “Maki” อีกทั้งหน้าตาที่น่ารัก และหุ่นดี เธอจึงได้ถูกทาบทามให้เป็นนางแบบด้วย จนเธอเริ่มมีชื่อเสียง โดยเฉพาะในย่านอากิฮาบาระซึ่งเธออาศัยอยู่ เธอจึงได้รับฉายาว่า “Akiba Angel” หรือนางฟ้าแห่งย่านอากิฮาบาระ เมื่อเธออยู่ในวงการมาได้ระยะหนึ่ง เธอก็เริ่มถึงจุดอิ่มตัว ขณะนั้นเธอได้เริ่มสนใจกีฬาที่ถูกเรียกว่า “มวยปล้ำ” เธอจึงเริ่มฝึกซ้อมและเข้าวงการมวยปล้ำโดยที่มีแฟนคลับจากสมัยเป็นไอดอลคอยสนับสนุน เธอหวังที่จะสร้างความสุขให้กับแฟนๆมวยปล้ำเช่นเดียวกับที่เธอสร้างความสุขให้กับแฟนๆตอนเป็นไอดอล เธอเลยเลือกที่จะใช้ไอดอลเป็นอาชีพเสริมและเข้าสู่วงการมวยปล้ำเต็มตัว โดยหารู้ไม่ว่าการเข้าวงการมวยปล้ำนั้นมันกระตุ้นให้บาดแผลในอดีตได้สร้างบุคลิกบางอย่างในตัวเธอให้ตื่นขึ้นมา

คาแรกเตอร์ : ปกติเธอคือไอดอลสาวผู้ร่าเริง น่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง มุ้งมิ้ง เฟรนลี่กับทุกคน คอยสร้างความสุขให้กับแฟนๆที่คอยสนับสนุนเธอ บางครั้งก็อาจจะเปิดคอนเสิร์ตย่อมๆ ร้องเพลงและเต้นให้แฟนๆได้รับชม แต่หารู้ไม่ว่า บาดแผลในอดีตอันขมขื่นได้กำลังสร้างบุคลิกที่สองในตัวเธอขึ้นมา เมื่อมีใครหรืออะไรไปกระตุ้นเข้าล่ะก็ เธอจะกลายเป็นอีกบุคลิกหนึ่ง ซึ่งจะไม่ค่อยพูดค่อยจา นิ่งๆเงียบๆ แต่โหดเหี้ยมและไร้ความปราณี เธอจะทรมานคู่ต่อสู้อย่างโหดร้ายทารุณ เหมือนที่เธอเคยโดนพ่อแม่ทารุณในอดีต เมื่อเธอได้ปลดปล่อยความโหดเหี้ยมออกมาในระดับหนึ่ง เธอก็จะกลับไปเป็นเหมือนเดิม โดยที่เธอไม่รู้ตัวเลยว่าทำอะไรลงไป เมื่อมีอะไรไปกระตุ้นเธออีก เธอก็จะเปลี่ยนบุคลิกอีก จึงเรียกได้ว่าเธอเป็น Diva ที่ทั้งน่ากลัวและน่ารักในเวลาเดียวกัน อีกทั้งยังคาดเดาได้ยากว่าจะเจอเธอในบุคลิกไหน

หมายเหตุ : ตอนเป็นบุคลิกที่สอง เธอจะเพ้นท์หน้าให้ดูโหดเหี้ยมและดุดันมากขึ้นฝั่ง : Face (ตอนเป็นบุคลิกที่สองอาจจะออกแนวๆ Tweener)
เเมตช์การปล้ำที่ถนัด : ไม่มี (ส่วนบุคลิกที่สองจะถนัดแมตช์ที่ไม่มีกติกาต่างๆ)
สไตล์การปล้ำ : High Fly / Strike / Extreme (เฉพาะตอนเป็นบุคลิกที่สอง)
ลักษณะการปล้ำ : ยามปกติ ก็ปล้ำแบบนักมวยปล้ำทั่วไป ไม่มีอะไรพิเศษ ใช้ท่าต่างๆตามถนัด ส่วนตอนเป็นบุคลิกที่สองสไตล์การปล้ำจะดุดันและโหดกว่าปกติ

ท่ามวยปล้ำ (ไม่ต้องใส่พวกเบสิกใส่มา 6 ท่า) :

-European Uppercut
-Springboard Dropkick
-Running Lariat
-Airplane Spin - ใช้ตอนบุคลิกปกติเท่านั้น
-Sunset Flip Powerbomb
-DDT โดยพาดคู่ต่อสู้บนมุม TB (เหมือน DDT พาดเชือกของ Orton แต่อันนี้พาดมุม TB แทน) - ใช้ตอนเป็นบุคลิกที่สองเท่านั้น

ท่าเอกลักษณ์ 3 ท่า (ท่าที่แสดงความเป็นตัวละครของคุณ)

-Giant Swing - มักจะใช้ตอนเป็นบุคลิกที่สอง แต่ตอนเป็นบุคลิกปกติก็ใช้เหมือนกัน
-Running Senton - ก่อนใช้จะตะโกนให้แฟนๆปรบมือเป็นจังหวะแล้วค่อยวิ่งเข้าไปทิ้งบอมบ์ ใช้ตอนเป็นบุคลิกปกติเท่านั้น
-German Suplex Hold

ท่าคอมโบ : ไม่มี

ท่านำร่อง 2 ท่า : (2 ความแรงตามความเหมาะสม)

ชื่อ : Heaven's Arrow
รายละเอียด : Superkick

ชื่อ : Blood Spit
รายละเอียด : Blood Spit (พ่นเลือดใส่หน้าคู่ต่อสู้) - ใช้ตอนเป็นบุคลิกที่สองเท่านั้น และจะใช้เวลากรรมการเผลอในกรณีที่แมตช์นั้นมีโอกาสโดน DQ

ท่าไม้ตาย 1 ท่า : (1 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ)

ชื่อ : Fallen Angel
รายละเอียด : Diving Moonsault - ตอนเป็นบุคลิกที่สอง จะใส่ท่านี้ 3 ครั้งติดแล้วค่อยกด

Entrance Music : Higai Mousou Keitai Joshi(ถ้าตอนเป็นบุคลิกที่สองจะไม่มีเพลงเปิดตัวนะครับ จะเปิดตัวออกมาเงียบๆไม่มีเพลง)

Entrance Move :

บุคลิกปกติ - เดินออกมาอย่างร่าเริง พร้อมออกสเต็ปเต้นตามจังหวะเพลง ทักทายคนดูระหว่างทาง พอขึ้นเวทีก็จะทำท่าขอเสียงเชียร์จากแฟนๆ และโบกไม้โบกมือให้แฟนๆ ก่อนที่จะเตรียมพร้อม
บุคลิกที่สอง - ไฟจะดับลงทั้งหมด แล้ว Maki จะเดินสวม Hood และสวมหน้ากากออกมาเงียบๆนิ่งๆ โดยที่มีสปอตไลท์ส่องตามตลอด จนถึงเวทีแล้วเธอจะค่อยๆเปิด Hood และถอดหน้ากากออกเตรียมพร้อม (ระหว่างที่เธอเปิดตัวในบุคลิกนี้จะมีเสียงคลื่นแทรกเหมือนคนพูดอะไรบางอย่างที่จับใจความไม่ได้ว่ากำลังพูดอะไรอยู่เข้ามาเป็นระยะๆ)

Entrance Move with Title : เหม้ือนด้านบนทั้งสองบุคลิก เพียงแค่จะถือแชมป์พาดบ่าออกมาด้วย และจะชูแชมป์ตอนขึ้นเวที

Special Entrance Move :

บุคลิกปกติ - เหมือนด้านบน แต่อาจจะมีแสงสีเพิ่มเข้ามาให้อลังการขึ้น
บุคลิกที่สอง - ไฟจะดับลงทั้งหมด สปอตไลท์จะส่องลงที่กลางเวที Maki จะใส่เสื้อคลุมที่ติดปีกสีดำข้างหลังและใส่หน้ากาก แล้วเธอจะค่อยๆโรยตัวจากด้านบน (โดยใช้ลวดสลิง) ลงมาที่กลางเวที ก่อนที่เธอจะถอดเสื้อคลุมและหน้ากากออกเตรียมพร้อม (ระหว่างเปิดตัวก็จะมีเสียงคลื่นแทรกแบบเดียวกับตอนเปิดตัวปกติ)

Facebook : facebook.com/stevie.kim.54 , ฟ้า มืด


แก้ไขล่าสุดโดย ฟ้ามืด เมื่อ Fri Oct 09, 2015 6:49 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
avatar
ฟ้ามืด

จำนวนข้อความ : 1
Join date : 11/04/2015
Age : 25
ที่อยู่ : μ's

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: สมัคร Diva

ตั้งหัวข้อ by Admin on Sun Apr 12, 2015 9:07 am

โอเคครับผ่านน
avatar
Admin
Chief Executive Officer

จำนวนข้อความ : 197
Join date : 17/03/2014
Age : 19

ดูข้อมูลส่วนตัว http://iwewrestlingonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ