Sebastian Rowell

Go down

Sebastian Rowell

ตั้งหัวข้อ by Admin on Sat Aug 29, 2015 5:49 pm

User : SR_Guy
Name : Sebastian Rowell
Nick Name / ชื่อเล่นที่เรียกในวงการหรือฉายา : Mr. Spectacular
Hometown : Davenport, Iowa
Height : 6ฟุต1นิ้ว
Weight : 217ปอนด์
รูปตัวละคร: Seth Rollinsประวัติ : Sebastian Rowell เกิดที่ เมืองBuffalo รัฐIowa แต่ย้ายมาอยู่ Davenport, Iowa ในภายหลัง Sebastian เกิดในครอบครัวที่มีฐานะ ร่ำรวย เพราะพ่อของเขาเป็นนักธุรกิจชื่อดัง พ่อของเขาต้องการที่จะให้เขานั้นสืบสานกิจการของบ้านตัวเอง แต่ Sebastian ต้องการที่จะเป็นนักมวยปล้ำ ทำให้พ่อของเขาไม่พอใจ เขาจึงหนีออกจากบ้านมาใช้ชีวิตเป็นนักมวยปล้ำอิสระตามลำพัง แต่ภายหลังเขาได้รู้ว่าพ่อของเขานั้นประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต เขารู้สึกเสียใจ จึงเลิกเป็นนักมวยปล้ำและมาดำเนินธุรกิจของที่บ้าน แต่ทำธุรกิจได้ไม่นาน เขาก็รู้สึกเบื่อหน่าย จึงตัดสินใจขายหุ้นบริษัททิ้ง และหันหน้าเดินเข้าสู่วงการมวยปล้ำอย่างจริงจัง เขาได้ตระเวนปล้ำไปทั่วประเทศจนสร้างชื่อเสียงมามากพอตัว และได้ยกระดับจากนักมวยปล้ำอิสระ มาเป็นนักมวยปล้ำอาชีพอย่างแท้จริง ณ ค่ายแห่งนี้

คาแรกเตอร์: เป็นคนที่เจ้าเล่ห์ เล่ห์เหลี่ยมเยอะ เป็นคนที่ฉลาดแกมโกง มักใช้วิธีตุกติกเล็กน้อยเพื่อให้ตัวเองได้ประโยชน์ เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง ไม่ชอบคบค้าสมาคมกับใคร ไม่ไว้ใจใครง่ายๆ ไม่ว่าจะมีคนมาตีสนิทหรือทำดีกับตัวเองแค่ไหน ก็ไม่ยอมเชื่อใจง่าย แต่อาจจะยอมร่วมมือกับคนอื่นก็ต่อเมื่อตัวเองจะได้ผลประโยชน์เท่านั้น หากคนๆนั้นหมดประโยชน์แล้ว ก็จะเขี่ยทิ้งอย่างไม่ใยดี และยังเป็นคนที่พูดมาก พูดเยอะ จะออกแนวไปทางโม้ซะส่วนใหญ่ ชอบดูถูกคนอื่น ขอบอวดถึงความเก่งกาจของตัวเอง ชอบพูดจาข่มคนอื่น ชอบใช้คำพูดของตัวเองทำให้คนอื่นเจ็บใจ ถ้ามีคนมาพูดไม่ดีด้วยก็จะหาเรื่องคนคนนั้น และอาจจะเล่นงานถึงเนื้อถึงตัวเลยก็ได้ ถึงจะเป็นคนที่ขี้ตุกติก พูดมาก ขี้โม้ ชอบดูถูกคนอื่น แต่ก็จะไม่ไปทำร้ายใครคนอื่นเค้า ถ้าไม่มีคนมาละลานตัวเองก่อน เว้นซะแต่คนเหล่านั้นก็พูดมากซะจนน่าหมั่นไส้ อาจจะมีลงไม้ลงมือเล็กน้อย เป็นคนที่มีความทะเยอทะยานสูง มักใฝ่หาความสำเร็จ เกลียดการพ่ายแพ้ พยายามสู้ให้ถึงที่สุด แม้จะต้องใช้วิธีตุกติกก็ตาม ยอมทำทุกวีถีทางเพื่อให้ตัวเองได้ผลประโยชน์ เป็นคนที่ไม่ยอมใครง่ายๆ และไม่เกรงกลัวผู้ใดทั้งนั้น ถ้าตัวเองแพ้จะจำฝังใจแล้วบอกกับตัวเองว่าสักวันจะต้องเอาคืนให้ได้ เป็นคนที่แค้นฝังลึก โกรธใคร มีเรื่องกับใคร หรือมีคนมาหาเรื่องจะตามละลานคนเหล่านั้นไปเรื่อยๆ ถึงจะชอบพูดจาดูถูกคนอื่นแต่ก็ไม่ได้เป็นคนเลวที่จะชอบละลานคนอื่นไปทั่ว คนที่อยู่ปกติ ไม่มายุ่งไม่มาละลานตัวเอง ก็จะไม่ไปละลานคนอื่นเช่นกัน

ฝั่ง : Tweener

เเมตช์การปล้ำที่ถนัด : No DQ Match

สไตล์การปล้ำ :
Strike (การปล้ำแบบเน้นการอัดเตะ ต่อย อัดศอก แทงเข่า)
Technical (การปล้ำแบบเน้นการปล้ำแบบมีการพลิกสถานการณ์)
Dirty (การปล้ำแบบเน้นการฉวยโอกาส เล่นสกปรกขี้โกง)

ลักษณะการปล้ำ : เน้นการจู่โจมคู่ต่อสู้ด้วยการเตะต่อยและท่ามวยปล้ำที่ไม่ยุ่งยากซะส่วนมาก เป็นคนที่โจมตีคู่ต่อสู้ได้เร็วและต่อเนื่อง ไม่ชอบเปิดโอกาสหรือช่องโหว่ใครคู่ต่อสู้เล่นงานกลับได้ เป็นคนที่อัดไม่ยั้งจะหยุดก็ต่อเมื่อกรรมการห้ามเท่านั้น ไม่ค่อยเน้นท่าจับล็อคหรือจับทุ่มซักเท่าไหร่ จะเน้นท่าง่ายๆ และเป็นคนที่ลีลาไม่ค่อยเยอะ จะอัดแหลกซะมากว่า หากคู่ต่อสู้มีจุดอ่อนก็จะเน้นจู่โจมไปที่ส่วนๆนั้น เช่นเจ็บแขนก็โจมตีแต่แขน เจ็บขาก็โจมตีแต่ขา เป็นคนที่มีเล่ห์เหลี่ยมในการปล้ำ เป็นคนที่อ่านเกมขาด พลิกสถานการณ์ได้เก่ง หากมีโอกาสที่กรรมการเผลอก็จะใช้วิธีเล่นตุกติก ถึงจะเป็นคนที่ตัวเล็กแต่ก็แข็งแรงพอสมควร สามารถยกคนที่น้ำหนักมากกว่าตนเองเล็กน้อยได้ หากคู่ต่อสู้ได้เปรียบก็จะกลิ้งหนีลงเวทีทันที เพื่อไปตั้งหลัก และหากคู่ต่อสู้เผลอก็จะรีบฉวยโอกาสเข้าไปรวบกดทันที บางครั้งถ้าคู่ต่อสู้เก่งหรือได้เปรียบจนตัวเองสู้ไม่ไหวจริงๆก็อาจจะหนีลงจากเวทีไปดื้อๆ หรือยอมโดนจับแพ้ฟาล์วไปเลยก็ได้ เพราะเขาไม่ยอมให้คู่ต่อสู้อัดจนน่วมจนเสียภาพลักษณ์แน่ๆ และเค้าจะไม่สนว่าคู่ต่อสู้จะเป็นใครตัวใหญ่ตัวเล็กหรือเป็นเจ้าของค่าย เค้าก็จะพยายามสู้และเอาชนะให้จงได้ หากได้ปล้ำแมตช์ไม่แพ้ฟาลว์ก็จะชอบมากเพราะสามารถใช้อาวุธได้อย่างเต็มที่

ท่ามวยปล้ำ (ไม่ต้องใส่พวกเบสิกใส่มา 8 ท่า) :

-Russian Leg Sweep
-Running Bulldog
-Running High Knee
-Jumping Dropkick
-Facebuster
-Inverted Headlock Backbreaker
-Snap DDT
-Snap Suplex

ท่าเอกลักษณ์ 5 ท่า (ท่าที่แสดงความเป็นตัวละครของคุณ)

-Jumping Clostline
-Flying Forearm Smash
-Enzuigiri
-Swinging Neckbreaker
-Running Fameasser

ท่าคอมโบ : วิ่งเข้าไปกระโดด Jumping Clostline รอคู่ต่อสู้ลุกขึ้นแล้วก็กระโดด Jumping Clostline อีกครั้ง คู่ต่อสู้จะสวนกลับก็ก้มหลบแล้วก็จับ Swinging Neckbreaker

ท่านำร่อง 2 ท่า :

ชื่อ : Deathbuster
รายละเอียด : Spinebuster

ชื่อ : God Hand
รายละเอียด : Superman Punch

ท่าไม้ตาย 2 ท่า :

ชื่อ : Deathtaker
รายละเอียด : Future Shock DDT

ชื่อ : Apocalypse
รายละเอียด : Brogue Kick

อาวุธประจำกาย : เก้าอี้เหล็ก
ท่าอาวุธประจำกาย : Super Deathtaker [เหมือนท่า Deathtaker (Future Shock DDT) เพียงแค่นำเก้าอี้เหล็กมาล็อกที่หัวแล้วใส่ท่า]

แมทช์การปล้ำของตนเอง : No DQ Match

Entrance Music : The Second Coming
Entrance Move : เพลง The Second Coming ดังขึ้น Sebastian เดินออกมาแล้วชูมือทั้งสองข้างขึ้นอย่างภาตภูมิใจ แล้วเดินตามทางขึ้นไปบนเวที แล้วชูมือทั้งสองข้างขึ้นอีกครั้ง แล้วยืนรอคู่ต่อสู้
Entrance Move with Title : เพลง The Second Coming ดังขึ้น Sebastian เดินออกมาพร้อมแชมป์ที่เอวก่อนที่จะถอดแชมป์ออกมาแล้วชูขึ้นอย่างภาตภูมิใจ แล้วเดินตามทางขึ้นไปบนเวที แล้วชูแชมป์ขึ้นอีกครั้ง แล้วยืนรอคู่ต่อสู้
Spacial Entrance Move : เพลง The Second Coming ดังขึ้น Sebastian ยืนอยู่บนจอยักษ์ แล้วก็โหนสลิงลงมาจากด้านบนลงมาที่เวที แล้วชูมือทั้งสองข้างขึ้นอย่างภาตภูมิใจ

Facebook : facebook.com/poomtnpr
avatar
Admin
Chief Executive Officer

จำนวนข้อความ : 197
Join date : 17/03/2014
Age : 19

ดูข้อมูลส่วนตัว http://iwewrestlingonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ