สมัครจ้า ! Papa Galfroyd

Go down

สมัครจ้า ! Papa Galfroyd

ตั้งหัวข้อ by Aldoryte. on Fri Oct 30, 2015 9:16 pm

User : Aldoryte.
Name : Papa Galfroyd หรือ Galfroyd
Nick Name / ชื่อเล่นที่เรียกในวงการหรือฉายา : "The Voodoo Mastermind" , "Voodoo's Guy" , "Smile Of Hell" , "Time Hunter"
Hometown : Tortuga, Haiti
Height : 6 ฟุต 6 นิ้ว
Weight : 330 ปอนต์
รูปตัวละคร: Sting (2007-Present)ประวัติ : Papa Galfroyd หมอผีจอมเวทย์จากลัทธิ "วูดู" มาจากเกาะ Tortuga ประเทศ Haiti ความจริงแล้วชื่อเต็มของ Galfroyd คือ Galfroyd เขาไม่ใช่ Haitian 100% เขาเป็นลูกครึ่ง French ด้วยซึ่งพ่อของเขาเป็นนายทหาร จากการเข้ามาล่าอาณานิคมในเขต Hispaniola ซึ่งพ่อของเขาก็ได้สมรถกับแม่ของเขาที่ เฮติทันที แต่พอคลอด Galfroyd ออกมาพ่อเขาก็เสียชีวิตอย่างกระทันหัน ทำให้เขาแล้วแม่ของเขาต้องอยู่กันอย่างยากลำบาก สุดท้ายพอ Galfroyd อายุได้เพียงแค่ 3 ขวบ แม่ของเขาที่ไร้ซึ่งรายได้ มีแต่รายจ่าย กับฐานะการเมืองที่ยากจน ทำให้แม่ของเขาต้องฆ่า ตัวตายตามพ่อไป ทำให้ Galfroyd ต้องอยู่คนเดียว สุดท้าย Galfroyd ต้องไปอยู่กับป้าของเขา โดยป้าของ เป็น หมอผีในลัทธิ วูดู ทำให้ Galfroyd ได้รับวิชาคุนไสย จากป้าของเขา ซึ่งตอนเด็กเขาก็ชื่นชอบ มวยปลํ้าทางทีวีมากจึง แอบทำของใส่นักมวยปลํ้าที่เขาไม่ชอบ หรือ คู่ต่อสู้ของนักมวยปลํ้าที่เขาชอบ ให้แพ้เพื่อให้นักมวยปลํ้าที่เขาชื่นชอบชนะ จน Galfroyd จบ Grade 8 ที่โรงเรียนค่าเทอมถูกๆ ใน Mapou ชมรมนักมวยปลํ้าเขาทำมันได้ดีมากแข่งระดับใน ประเทศได้เหรียญทองมาแล้ว แต่เขาได้มาอย่างใสสะอาด นะ ใช้ความสามารถของตัวเองล้วนๆ โดยเขาพร้อมแล้วที่จะเริ่มเ็นนักมวยปลํ้าอาชีพเลยมาสมัครค่าย COLL โดยใช้ชื่อ Papa Galfroyd ตามยศหมอผีทั่วไป

คาแรกเตอร์: Papa Galfroyd อย่างที่รู้กันเขาเป็น หมอผี,ทำคุนไสยอุทิศตนแก่ลัทธิ "วูดู(Voodoo)" มักจะมาพร้อมกับรอยยิ้มที่ดูน่าขนลุกที่แค่มองด้วยตาเปล่าก็รู้ว่า ในลอยยิ้มแสนสุขของเขา คือความทรมาณของผู้อื่น บางครั้งเขาก็ชอบหายตัวไปในความมืดส่วนใหญ่เขามักจะชอบใช้เวลากับความมืดมากกว่า เขามีความเชื่อมั่นในตัวเอง ตัดสินใจอะไรแล้วจะไม่เปลี่ยนใจเป็นคนเดาใจยากเปลี่ยนใจยากคำไหนคำนั้นไม่เปลี่ยนใจแน่นอน มักจะวางตัวอยู่เฉยๆ มากกว่า ส่วนใหญ่เขาจะไม่มีความสัมพันธ์โดยตรงที่จะคบใคร เขาตั้งตัวเองเสมอว่าต้องยืนหยัดด้วยตนเอง ไม่ชอบให้ผู้อื่นมาช่วย เขาไม่ใช่คนนิ่งเงียบ หรือพูดมาก แต่เป็นคนพูดพอประมาณ ไม่ชอบสัมภาษณ์ ออกสื่อ หรือ ไม่อยากเด่นนั่นเอง ชอบใช้ไสยศาสตร์ในการช่วยตัวเอง เพื่อให้ชนะ แต่ใช้กับผู้อื่น หรือ ทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน โดยจะมีของเสริมไสยเช่น สร้างภาพหลอนขณะกำลังปลํ้ากันอยู่ หรือเป่าแป้งเสกใส่หน้าเพื่อที่จะให้ศัตรู หรือจ้วงนกเขาทำทุกอย่างเพื่อให้ไขว้เขวแล้วจัดการทันที แต่ใช่ว่ามันจะได้ผลทุกครั้ง Galfroyd มักพูดกับตัวเองแบบนี้ เสมอ อย่างที่พูดไว้ เขามักจะยืนหยัดด้วยตนเองมากกว่า ไม่เกลียด หรือ คิดแค้นใคร มักจะเก็บความรู้สึกส่วนใหญ่ไว้ระบายเพียงคนเดียว สิ่งที่เขารักมากที่สุดคือ "เวลา" และสิ่งที่เขาเกลียดมากที่สุดคือ "เวลา" เพราะเขาจะต้องรักษามันไว้ และมันไม่ซื่อสัตย์ต่อเขาเพราะมาเดินอย่างเดียวไม่หยุดได้ตามที่เขาต้องการเขามักจะมองนาฬิกา Digital ของสนามเพื่อดูว่ามันกี่โมงแล้วได้ เลิกงามยามดีรึยัง เรื่อง โอกาส หรือ โชคเขาจะรีบไขว่คว้าไว้ และแน่นอนสิ่งที่เขาจะไม่ปล่อยให้หลุดมือ แชมป์ไงที่ใครหลายๆ คนต้องการเขาจะเอามันมาให้ได้  ที่สำคัญเขาชอบ ไฟ มาก ไม่ใช่เพราะมันสว่างแต่มัน จะเผาไหม้ทุกสิ่งที่มีค่า หรือ ไม่มีค่าก็ได้ บางครั้งเวลาคู่ต่อสู้แพ้เขาก็จะเอานํ้าพ้นใส่แล้วจุดไฟเผาทันที

ฝั่ง : Tweener (ส่วนใหย๋มักจะเทิร์น Heel)
เเมตช์การปล้ำที่ถนัด : Battle Royal
สไตล์การปล้ำ : (เลือกมาได้แค่ 3 อย่างนะครับ)

Extreme (การปล้ำแบบเน้นการใช้อาวุธทำท่าเสี่ยงอันตรายบ่อยๆ)
Power (การปล้ำแบบเน้นพลังความแข็งแกร่ง หนักหน่วงรุนแรง)
Dirty (การปล้ำแบบเน้นการฉวยโอกาส เล่นสกปรกขี้โกง)

ลักษณะการปล้ำ : ตอนเปิดตัวเขามักจะหอบพวกของทำคุณไสยมาด้วย มีพวก หอกเสียบตุ๊กตาวูดู เผื่อจะเอามาใช้ทำคุณไสย เล่นสกปรก กระป๋องแป้งเอามาเป่าทำให้มึน จนโดนเล่นงานไปโดยที่ไม่รู้ตัว หรือแม่กระทั่นํ้ามันกับ ไม้ขีดไฟที่เอาใส่ย่ามผ้าไหมมาในตอนเปิดตัวก็เอามาใช้ด้วยเช่นกัน ชอบโยกเยก ไปมาไม่อยู่กับที่ ทำนองว่าจะสะกดจิตให้มึน แล้วจัดการทันที ชอบใช้พวกท่า จับทุ่ม ไม่ก็แผลงแบบ ทุ่มใส่โต๊ะผู้บรรยายไม่ก็ ทุ่มจับนกเขาใส่แท่ง Turnbuckle ให้จุก หรือ บางทีเขาก็จะจัดการ ทุ่มข้าม/ทะลุ ที่กั้นคนดูไปเลย หรือ ไม่ก็โชว์ เหนือทำนองว่า โดดลมาจาก จอ Titantron มา Big Splash ไรงี้ก็ได้มักทำให้คนดูเดาไม่ถูกเสมอว่าเขาจะทำยังไง บางครั้งทำเอาคนดูนั่งไม่ติดเก้าอี้เลยทีเดียว ชอบจับกดซะส่วนใหญ่ ไม่ค่อยใช้ท่าจำพวก Submission เวลาชนะก็อย่างที่รู้มักจะเอานํ้ามันมาพ้นใส่คู่ต่อสู้ แล้วจุดไฟเฝาทิ้งไปซะ แล้วก็เดินหายไปในความมืด ทิ้งแต่เพียงความวิบัติเอาไว้ เท่านั้นเอง

ท่ามวยปล้ำ (ไม่ต้องใส่พวกเบสิกใส่มา 8 ท่า) :

- Suplex
- Inverted DDT
- Running Neckbreaker
- Spinebuster
- Senton
- Top Rope Splash
- Arm Breaker
- Back Breaker

ท่าเอกลักษณ์ 5 ท่า
- Testicular claw
- Flipping Clothesline
- Power Bomb
- Back Breaker
- Power Slam

ท่าคอมโบ : Galfroyd จัดการ ต่อย! ต่อย! ต่อย! ต่อย! ต่อย! จนคู่ต่อสู้มึนเขาก็จัดการ Superkick ไปเด้งเชือกกลับมาก็จัดการ Voodoo Route [Clothesline from Hell] ซัดหน้าหงายไปแล้วรอให้คู่ต่อสู้ลุกขึ้นมาเขาก็จัดการ Flash of Darkness[Argentine Sidewalk Slam] แล้วก็กดทันที!

ท่านำร่อง 2 ท่า : (2 ความแรงตามความเหมาะสม)

ชื่อ : Voodoo Route
รายละเอียด : Clothesline from Hell

ชื่อ : Voodoo Martyr
รายละเอียด : Torture Rack

ท่าไม้ตาย 2 ท่า : (2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ)

ชื่อ : Flash of Darkness
รายละเอียด :Argentine Sidewalk Slam

ชื่อ : Voodoo Drop
รายละเอียด : Chokeslam

อาวุธประจำกาย : ตุ๊กตา (Voodoo Doll)
ท่าอาวุธประจำกาย : ใช้จังหวะที่คู่ต่อสู้เผลอท่องคาถาผนึกจิตไว้ในแล้วเอาเข็มแทงมั่วใส่ตุ๊กตาให้คู่ต่อสู้เจ็บเล่นๆ ไม่ก็เอาพู่กันลูบไล้ไปทั่วตุ๊กตาให้คู่ต่อสู้จั้กกะจี้เล่น

แมทช์การปล้ำของตนเอง : Floor Glass Inferno โดยพื้นเวทีจะเป็นหญ้าปลนดิน แล้ว จะมีไฟครอบเวทีแบบ Inferno ต้องโยนคู่ต่อสู้ออกไปให้โดนไฟลวก

Entrance Music : เพลง At LastEntrance Move : ควันสีแดงค่อยๆ ลอยออกมาจากช่องลม Papa Galfroyd ค่อยเดินยิ้มออกมาพร้อม หอกเสียบตุ๊กตาวูดู พร้อมย่ามเอามาช่วยเล่นของ และ เดินยิ้มออกมาพร้อมกับสายตาที่อำมหิตแล้วก็วางพวกของไว้ข้างเวทีแล้วก็เดินขึ้นเวทีไป!!

Entrance Move with Title :ควันสีแดงค่อยๆ ลอยออกมาจากช่องลม Papa Galfroyd ค่อยเดินยิ้มออกมาพร้อม หอกเสียบตุ๊กตาวูดู พร้อมย่ามเอามาช่วยเล่นของและเข็มขัดแชมป์ "___________" และ เดินยิ้มออกมาพร้อมกับสายตาที่อำมหิตแล้วก็วางพวกของไว้ข้างเวทีแล้วก็เดินขึ้นเวทีไป!!

Spacial Entrance Move : คนผิวสีดำ ใส่ชุดหนังแรด เดินออกมาประมาณ 10 กว่าคน จากนั้น Papa Galfroyd ก็เดินถือ หอกเสียบตุ๊กตาวูดู พร้อมย่ามเอามาช่วยเล่นของ ตามภาษาหมอผี ทั่วไป ชายที่ออกมา 10 คนนั้นได้แต่พูดประสานเสียงแผ่วๆ ว่า "Rise Voodoo!..Rise Voodoo!..Rise Voodoo!" ชวนขนลุกแล้ว Papa Galfroyd ก็วางของไว้ตรงที่ทางเดินแล้วก็ขึ้นเวทีไป

Facebook : Fraytts Aldoryte


แก้ไขล่าสุดโดย Aldoryte. เมื่อ Sat Oct 31, 2015 1:11 pm, ทั้งหมด 3 ครั้ง

Aldoryte.

จำนวนข้อความ : 3
Join date : 30/10/2015

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: สมัครจ้า ! Papa Galfroyd

ตั้งหัวข้อ by Admin on Fri Oct 30, 2015 9:23 pm

ขออภัยด้วยนะครับคือ Papa Shango มันหายากจริงๆครับขอเพียงแค่เปลี่ยนตัวละครได้ไหมครับ
avatar
Admin
Chief Executive Officer

จำนวนข้อความ : 197
Join date : 17/03/2014
Age : 19

ดูข้อมูลส่วนตัว http://iwewrestlingonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: สมัครจ้า ! Papa Galfroyd

ตั้งหัวข้อ by Admin on Fri Oct 30, 2015 9:34 pm

ผ่านแล้วครับ
avatar
Admin
Chief Executive Officer

จำนวนข้อความ : 197
Join date : 17/03/2014
Age : 19

ดูข้อมูลส่วนตัว http://iwewrestlingonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ