Shawn Sinner

Go down

Shawn Sinner

ตั้งหัวข้อ by Admin on Fri Mar 21, 2014 12:05 pm

User : GiewRockerz
Name : Shawn Sinner
Nick Name / ชื่อเล่นที่เรียกในวงการหรือฉายา : The Immortal
Hometown : Houston,Texas
Height : 6 ฟุต 5 นิ้ว
Weight : 300 ปอนต์
รูปตัวละคร: John Cena

ประวัติ : Shawn หรือ Shawn Sinner เป็นลูกคนเดียวของตระกูล Sinner ตระกูลนี้เป็นญาติกับตระกูล Evil ด้วย เพราะแม่ของ Shawn อย่าง Jessica เคยใช้นามสกุล Evil มาก่อน เขาเกิดที่ Houston,Texas พ่อ David เป็นนักเลง แม่ Jessica เป็นนักมวยปล้ำ ตอนเด็กๆเขาดูแม่ของเขาปล้ำ แล้วเกิดแรงบันดาลใจขึ้น ทำให้เขาได้เข้าไปฝึกมวยปล้ำ และเขาได้ฝึกจนสำเร็จ แต่เขานำวิชาที่ได้มานำไปใช้ในทางที่ผิด เขาใช้อารมณ์แทนการคิดตลอด เหมือนพ่อของเขาที่ไม่คุยกับลูก และใช้อารมณ์ตัดสิน ทำให้พ่อของเขาตาย เขาเป็นคนมีปม ตอนอายุ 20 มีแฟนก็โดนเพื่อนแย่ง ทำให้ไม่กล้ามีแฟนเลย อายุ 30 เขาคิดว่าเขาควรหาอะไรทำที่สนุกๆได้แล้ว เขาเลยมาปล้ำตามแม่ของเขา แล้วก็ปล้ำตลอด เรื่อยๆ และตอนนี้เขาพร้อมที่จะเข้าสู่สมาคมใหญ่ๆแล้ว ที่แรกเลยก็คือ IWE นี่เอง

คาแรกเตอร์: ป็นนักมวยปล้ำบ้าเลือด ใช้อารมณ์ตัดสินทุกอย่างที่เข้ามา ชอบตุกติกเวลากรรมการเผลอ บางครั้ง เขาจะทำร้ายกรรมการ แต่เขาจะทำตัวเรียบร้อยเวลาคุยกับผู้หญิง เขาเป็นคนที่เวลาปกติจะทำตัวดี แต่เวลาปล้ำ เขาจะดุเดือด กรรมการเตือนก็ไม่ฟัง และเขาจะยอมก็ต่อเมื่อมีคนที่เหนือกว่าเขามาห้าม เขาจะทำอะไรที่ทำให้คู่ต่อสู้บาดเจ็บอย่างหนัก เขาชอบพูดถึงความเจ็บปวด ชอบเล่นเกี่ยวกับลวดหนาม,ไฟ ทุกๆอย่างที่ทำให้เขาเจ็บปวด และคู่ต่อสู้เจ็บปวด เขายอมไม่ได้ที่มีใครมาแตะตัวเขาก่อนเขาแตะ เขาเลยมีเรื่องกับคนอื่นๆไปทั่ว และเวลาจะชนะเขาจะไม่ยอมกดจนกว่าคู่ต่อสู่จะปล้ำไม่ไหว!! ตอนอยู่หลังฉากมักจะชอบเก็บตัวอยู่คนเดียว ถ้าผู้ชายมายุ่งเขาจะจัดการทันที การพูดจะพูดด่าตลอด และชอบเล่นมุกล้อเลียนคู่ต่อสู้ด้วย ชอบคิดล่วงหน้าก่อนเสมอว่าคู่ต่อสู่จะทำอะไร ทำอย่างไร

ฝั่ง : Heel
เเมตช์การปล้ำที่ถนัด : ทุกแมทช์ที่ไม่มีการแพ้ฟาวล์หรือนับ 10 ออก
สไตล์การปล้ำ :

Extreme (การปล้ำแบบเน้นการใช้อาวุธทำท่าเสี่ยงอันตรายบ่อยๆ)
Power (การปล้ำแบบเน้นพลังความแข็งแกร่ง หนักหน่วงรุนแรง)
Dirty (การปล้ำแบบเน้นการฉวยโอกาส เล่นสกปรกขี้โกง)

ลักษณะการปล้ำ :ทรมานคู่ต่อสู้ไปเรื่ิอยๆจะชนะแต่ไม่ยอมกดจนกว่าคู่ต่อสู้หัวแตก มีการตุกติกเยอะมาก และชอบรื้อโต๊ะผู้บรรยาย ถ้าเราเสียเปรียบ เราจะวิ่งหนีรอบเวทีแล้วขึ้นมาอัด ถ้าเราได้เปรียบ เราจะอัดไปเรื่อยๆ และชอบอู้ไปทะเลาะกับคนดู เวลาที่คู่ต่อสู้กำลังจะเอาอาวุธ เราจะไปเอาตามคู่ต่อสู้ตลอด พลิกสถานการณ์ได้ตลอดเวลา ถ้ามีโอกาสโกงก็จะโกงทันที ใช้โอกาสที่มีอยู่ให้มีประโยชน์มากที่สุด ชอบดูเชิงคู่ต่อสู้ก่อนเสมอ ถ้าใช้ท่าไม้ตายได้ตอนไหนก็ใช้ทันทีแบบไม่คิดเลย

ท่ามวยปล้ำ  :

-Rope-hung DDT
-Sitdown Powerbomb
-Emerald Flowsion
-Olympic Slam
-Spinebuster
-Full Nelson Slam
-Side Walk Slam
-Overhead Belly To Belly Suplex

ท่าเอกลักษณ์ 5 ท่า (ท่าที่แสดงความเป็นตัวละครของคุณ)

-Tigerbomb
-Black Out
-Diving Leg Drop bulldog
-Lariat
-Leaping Neckbreaker

ท่าคอมโบ : ใส่ Lariat แล้วก็เสริมแรงกลับมา ชูนิ้วกลางใส่คนดูแล้วก็ใส่ Five Knuckle Shuffle

ท่านำร่อง 2 ท่า :

ชื่อ : It's Time
รายละเอียด : Protobomb

ชื่อ : Out Of Control
รายละเอียด : Codebreaker

ท่าไม้ตาย 2 ท่า :

ชื่อ : Shut The Hell Up !!!!!!!
รายละเอียด : Cross Rhodes

ชื่อ : Game Over
รายละเอียด : AA

อาวุธประจำกาย : โซ่
ท่าอาวุธประจำกาย : เอาโซ่มาต่อยหน้า แล้วเอาไปพันคอศัตรูแล้วใส่ Shut The Hell Up !!!!!!

แมทช์การปล้ำของตนเอง : Sinner Rules Match
รายละเอียด : ปล้ำแบบกติกา Street Fight ผสมกับ 3 Stages Of Hell โดยการจะชนะนั้น ต้องชนะให้ได้ 2 ใน 3 ของแมทช์ โดยทุกแมทช์จะไม่มีการแพ้ฟาวล์ ไม่มีการนับ Count Out นั่นเอง

Entrance Music : A.06 - Linkin Park

Entrance Move : เดินออกมาพร้อมกำโซ่ไว้ในมือ แล้วก็ชูขึ้นพร้อมตะโกน "Time For Sinner" พร้อมกับมีพลุขึ้นมา แล้วก็เดินขึ้นเวทีไป แล้วก็ขึ้น Turnbuckle แล้วก็ยืนเก๊กเฉยๆ แล้วลงมาเตรียมตัวปล้ำ
Entrance Move with Title : เอาโช่พันเข็มขัดเอาไว้ แล้วก็ชูขึ้นพร้อมตะโกน "Champion" แล้วก็เดินขึ้นเวที เอาเข็มขัดวางไว้กลางเวที แล้วก็ยืนเก๊กอยู่บนหัวเข็มขัด
Spacial Entrance Move : มีโซ่เต็มทางเดิน , เต็มเวทีไปหมด แล้วเขาก็เดินออกมาพร้อมกับถือโซ่ออกมา ชูขึ้นพร้อมตะโกน "It's Time" พร้อมมีพลุขึ้นมาอย่างมาก แล้วก็เดินขึ้นเวทีไป ขึ้นบน Turnbuckle แล้วก็ชูโซ่ขึ้น แล้วก็ยืนเก๊กอย่างงั้น แล้วก็ลงมาเตรียมตัวปล้ำ

Facebook : Jaruwat Wongbualuang
avatar
Admin
Chief Executive Officer

จำนวนข้อความ : 197
Join date : 17/03/2014
Age : 19

ดูข้อมูลส่วนตัว http://iwewrestlingonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ