IWE :: Invasion Award 2013

Go down

IWE :: Invasion Award 2013

ตั้งหัวข้อ by Admin on Mon Mar 24, 2014 10:27 pm


เสียงลมคำราม ฟ้าครามพลันมืดมัว
หัวใจสั่นระรัว ฉันกลัวอะไร
ทะเลเอาจริง หรือเพียงจะวัดใจใคร
เหมือนคำขู่ท้าทาย ให้ยอมจำนน

พายุ ถั่งโถม อยู่ในใจ

จะออกไปแตะขอบฟ้า แต่เหมือนว่าโชคชะตาไม่เข้าใจ
มองไปไม่มีหนทาง ชีวิตฉันต้องล่มลงใช่ไหม

หัวใจคำราม ฟ้าครามไม่สร้างใคร
ทะเลจะสร้างคน ด้วยอันตราย

พายุ ถั่งโถม สักเพียงไหน
จะไม่ยอมแพ้คำขู่ เรียนรู้ และสู้ไป

จะออกไปแตะขอบฟ้า สุดท้ายแม้โชคชะตาไม่เข้าใจ
(ภายในใจยังคงเรียกร้อง)
มองไปไม่มีหนทาง แต่รู้ว่าฉันต้องไปต่อไป

ตรงเส้นขอบฟ้าสีคราม ความหวังยังนำทางฉันใช่หรือไม่
(ให้อุปสรรคเปลี่ยนผันเป็นพลัง)
คำตอบอยู่กลางคลื่นลม ชีวิตแม้ต้องล่มลงตรงไหน
แต่ฉันก็ยังยืนยันที่จะไป

จะออกไปแตะขอบฟ้า สุดท้ายแม้โชคชะตาไม่เข้าใจ
(ภายในใจยังคงเรียกร้อง)
มองไปไม่มีหนทาง แต่รู้ว่าฉันต้องไปต่อไป

ตรงเส้นขอบฟ้าสีคราม ความหวังยังนำทางฉันใช่หรือไม่
(ให้อุปสรรคเปลี่ยนผันเป็นพลัง)
คำตอบอยู่กลางคลื่นลม ชีวิตแม้ต้องล่มลงตรงไหน
แต่ฉันก็ยังยืนยันที่จะไป

ความหวังยังนำทางฉันใช่หรือไม่ ชีวิตมันยังยืนยันที่จะที่จะไป


Live in Bangkok,Thailand


---------- @Stage ----------Ryan :: กราบสวัสดีคุณผู้ชมทางบ้านและในสนามแห่งนี้ด้วยนะครับขอต้อนรับสู้ศึก Invasion Wrestling Entertainment กับรายการที่เรียกได้ว่าปีหนึ่งมีครั้งเดียวนะครับกับการประกาศรางวัลผลงานยอดเยี่ยมต่างต่างกับศึก..
Austin :: Invasion Award 2013 !!
Austin :: แห่มม !! สวัสดีครับคุณผู้ชมที่อยู่ในสนามกันอีกสักรอบ !! วันนี้กระผมกับนาย Ryan จะมาพากย์มวยปล้ำอยู่ที่ข้างสนามเช่นเดิมครับ !!
Ryan :: เอาละครับวันนี้จะมีการประกาศรางวัลต่างต่างนานา !! รวมทั้ง Super !! Star !! of !! The !! Year !! ปี 2013 อีกต่างหาก !!
Austin :: เอาละครับเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา วันนี้เราไปพบกับการประกาศรางวัลทุกสาขากับที่นี้เลยนะครับ !! Invasion Award !!

---------- @Stage ----------


เพลง "Angel with a shotgun" ก็ดังขึ้น !! คนดูเฮ้กันลั้นสนามเลยครับ !!


Adrian เดินใส่สูตออกมาแบบมาตเท่เลยครับ !! เดินจ้องหน้าคนดูตลอดเวลา !! คนดูก็ตะโกนเสียงเชียร์กันอย่างลั้นสนามเลยครับ !! หลังจากนั้น Adrian ก็เดินไปยืนที่โพเดี้ยมประกาศรางวัล !! แต่คนดูก็ยังตะโกนเชียร์ไม่หยุดเลยครับ !! หลังจากนั้นเพลงก็เงียบลง !! คนดูยังตะโกนเชียร์ Adrian ไม่หยุดเลยครับ !! Adrian หยิบไมค์ขึ้นมาจะเริ่มพูด !! แต่คนดูตะโกนดังมากครับ !! Adrian ได้แต่ยิ้ม !! หลังจากนั้นก็สู้เสียงของคนดูเริ่มพูดทันที !!


Adrian :: พวกคุณเคยเห็นท่าไม้ตายที่รุนแรงมากที่สุดไหม..!!? พวกคุณเคยเห็นท่าไม้ตายที่รวดเร็วที่สุดไหม..!!? พวกคุณเคยเห็นท่าไม้ตายที่ทำให้คุณบาดเจ็บอย่างหนักหรือไม่..!!?
Adrian :: วันนี้กระผมนาย Adrian Hardes จะมาประกาศรางวัลอันทรงเกรียติ์นั้นได้แก่รางวัล !!
Adrian :: "Best Finisher of The Year !!"
Adrian :: คุณผู้ชมอยากรู้กันแล้วใช่ไหมครับว่าใครบ้างที่จะเข้าชิงในสาขาแห่งนี้ !! คุณผู้ชมอย่าเพิ่งโห่ร้องดีใจกันไป !! เอาละครับเพิ่อที่จะไม่ให้เป็นการเสียเวลา !! เราไปชมกับ 4 ตัวเลือกที่ถูกอัญเชิญในการรับรางวัลครั้งนี้กันครับ !!

[size=48]Best Finisher of The Year !![/size]

1. Face Cross (Go To Sleep) โดยเจ้าของฉายา "The Best !!" อย่าง Edward Parker โดยท่าไม้ตายของเจ้าคนนี้ถือว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว คนโดนถือว่าหลับกันมาแล้วทุกคนไม่ว่าจะเป็น Shawn Sinner หรือไม่ก็เป็น Justin Saintsimon ต่างก็โดนกันมาแล้วทั้งนั้น โดยถือว่าถ้าใครโดนเข่าของเขาเมื่อไหร่เกมถือว่าจบทันที !!


2. Razor X (Stunner) !! โดยเจ้าของท่านี้มีฉายาว่า "The Predator" นักทำลายร้างที่ถือได้ว่าโหดที่สุดในประวัติศาสตร์อย่าง Razor Predator ซึ่งท่าไม้ตายตัวนี้ใครโดนเข้าไปคอถึงกับหักเลยทีเดียว !! โดยท่าไม้ตายนี้มีความแรง 80 % ซึ่งถือว่าเจอท่านี้ถึงกับหลับเป็นตายเลยก็ว่าได้ !!


3. Die Shot (Spear) !! โดยเจ้าของมีฉายาว่า "The Undefeated Killer" นักสู้ที่ไม่มีวันยอมแพ้โดยเป็นหนึ่งในตระกูล Saintsimon โดยเขามีนามว่า "Cannon Saintsimon" โดยท่าไม้ตายตัวนี้เนี๊ยะถือได้ว่าโดนไปทีถึงกับไส้ขาดกันเลยทีเดียว ตัวเล็กตัวใหญ่ถึงกับโห่ร้องกันมาแล้ว อันที่จริงแล้วท่านี้ใครก็ใช้ได้กันได้แต่สำหรับคนนี้เขาใช้ทีไรคนจะส่งเสียงเชียร์กันอย่างกึกก้องทันที !!


4. Time To Die (Attitude adjustment) !! โดยท่าไม้ตายของคนนี้มีฉายาว่า "The Immortal" เจ้าของแชมป์โลก IWE คนปัจจุบันอย่าง Shawn Sinner ซึ่งท่าไม้ตายเขานั้นมีชื่อว่า Sinner Driver ซึ่งท่าไม้ตายนี้ถือว่าเผด็จศึกได้ทุกรายโดยเขาได้ใช้ท่าไม้ตายตัวนี้จนกลายเป็นแชมป์โลกมาแล้ว !!


Adrian :: และผู้ที่ชนะในรางวัล Best Finisher of The Year นั้นก็คือ..!!
Adrian :: Edward Parker กับท่าไม้ตาย Face Cross (Go To Sleep) !!

เพลง "Cult of personality" ก็ดังขึ้น !! คนดูส่งเสียงเชียร์กันดังลั้นสนามกันเลยครับ !!


Edward เดินใส่เสื้อออกมาพร้อมกับคาดเข็มขัดแชมป์ Uno TagTeam !! คนดูยังส่งเสียงเชียร์ไม่หยุดหย่อนเลยครับ !! หลังจากนั้น Edward ก็เดินมาทางโพเดี้ยมรับรางวัล !! Adrian ก็หยิบถ้วยรางวัลมามอบให้กับ Edward ก่อนที่ทั้งสองคนจะจับมือกันแล้ว Adrian ก็เดินจากไปส่วน Edward ก็วางรางวัลไว้ที่โต๊ะ !! หลังจากนั้นเพลงก็เงียบลง..!!


Edward :: เอาละคุณผู้ชมทุกท่านรางวัล Best Finisher เนี่ยนะคนที่ได้นั้นมันก็คือสุดยอดของจริงใช่ปะละ !! นั้นก็หมายความว่าฉันคือสุดยอดนะสิ !! ใช่แล้วฉันนี้และ The Best ที่สุดที่ค่าย IWE แห่งนี้ !!
Edward :: ท่าไม้ตายของฉันเนี่ยถือได้ว่าแรงที่สุด ณ ตอนนี้ !! ใช่แล้วเพราะฉันคือ Edward Parker ครึ่งนึงของแชมป์ Uno TagTeam และอนาคตว่าที่แชมป์โลกของค่าย IWE แห่งนี้ !!
Edward :: ฉันก็เคยเป็นแชมป์เส้นนี้นะแต่ฉันก็เสียให้กับ Adrian Hardes !! แต่ฉันนี้ในปี 2014 ฉันจะหยุดสถิติของมัน !! ฉันจะคว้าแชมป์โลกมาจากเอวของ Sinner ให้จนได้ !!

เพลง "Cult of personality" ก็ดังขึ้น !! คนดูส่งเชียร์กันทั่วสนาม !! Edward ชูรางวัลขึ้นมา !! พร้อมกับปากศสงครามแล้วครับว่าเขาจะคว้าเข็มขัดมาจาก Shawn Sinner ให้จนได้ !!

---------- @Stage ----------


Match 1 (Tournament First Round) :: Justin Saintsimon VS EvilJoe

แมตช์เปิดประเดิมมาก็กลายเป็นแมตช์ทัวรนาเม้นท์เลยครับ !! ทางด้านของ Justin วันนี้จริงจังเป็นพิเศษ !! ส่วน EvilJoe ก็ใช้กำลังอัด Justin อยู่ฝ่ายเดียวเลยครับ !! ท้ายแมตช์ !! Justin วิ่งเสริมแรง !! Bigboot !! แต่ EvilJoe หลบได้ครับ !! Justin เสริมแรง !! EvilJoe บีบคอเลยครับ !! Justin เตะท้อง !! ไม่ปล่อยด้วย !! เตะอีกที !! แล้วก็ต่อด้วย !! Snap DDT !! ปั่ก !! EvilJoe นอนดิ้นเลยครับ !! หลังจากนั้น !! Justin ก็จัดการ !! Knee Drop !! แล้วก็เสริมแรง !! First Drop ไปอีกที !! หลังจากนั้น !! ก็ลากคอ EvilJoe ขึ้นมา !! Full Nelson Slam !! แต่ !! EvilJoe ผลักออกไปครับ !! หลังจากนั้น !! EvilJoe ก็จัดการ !! Falling powerbomb !! ทันที !! รีบกดได้แค่ 2 !! หลังจากนั้น !! Eviljoe ก็ลากคอ Justin ลุกขึ้นมา !! Evil Nuckul (Sidewalk Slam) !! โครม !! เตรียมปิดบัญชีแล้วครับ !! Justin ลุกขึ้นมาแบบเซ่เซ่ !! EvilJoe บีบคอ !! ยกขึ้นมา !! Justin เตะท้องสวนกลับ !! ปัดมือออก !! Cemetery Here (RKO) !! โครม !! Eviljoe หลับทันทีครับ !! Justin ไม่รอช้าจับกดนับ 3 ทันที !!
Here your Winner :: Justin Saintsimon

เพลง "This Fire Burns" ก็ดังขึ้น !! คนดูเฮ้เล็กน้อยครับ !! ทางด้านของ Justin กลายเป็นผู้ชนะและผ่านเข้ารอบไปคนแรกแล้วครับ !! ส่วน EvilJoe ก็นอนเจ็บใจอยู่ล่างเวที !! Justin เดินขึ้นเชือกชูมือประกาศตนว่าเป็นผู้ชนะ !!

---------- @Backstage ----------Interview :: สุภาพบุรุษและสุภาพสตรีทุกทุกท่านนะครับ วันนี้กระผมจะมาทำหน้าที่เป็นผู้สัมภาษณ์หลังฉากกันนะครับ เอาละครับวันนี้เราจะมาสัมภาษณ์สุดยอดนักมวยปล้ำที่ถือได้ว่าใครต้องเกรงกลัวเขาแน่นอนครับ ไม่รอช้าครับขอเชิญพบกับ..
Interview :: CEO Bordin !!
Interview :: เอาล่ะครับก่อนอื่อนเลยนะครับก็ต้องขอสวัสดีท่าน CEO Bordin กันด้วยนะครับวันนี้ท่านให้เกรียติ์มาสัมภาษณ์ถึงที่กันเลยนะครับ เอาละครับวันนี้กระผมจะมาถามคุณสักเรื่องนึงนะครับ
Interview :: เมื่อสัปดาห์ที่แล้วมีสิ่งที่ไม่เกิดฝันเกิดขึ้นกับชีวิตคุณ และก็ไม่มีใครที่จะกล้าด้วยกับการที่ Razor โพล่มาทั้งทั้งที่เจ้าตัวนั้นได้ลาออกไปแล้ว..!!

CEO Bordin :: ฉันรู้สึกเกลียดการกระทำของนาย Razor เป็นอย่างมากฉันละเบื่อคำพูดที่ไม่เป็นคำพูดของมัน มันเคยพูดไว้ก่อนที่จะออกว่า "จะไม่มาก่อความวุ่นวายในสมาคมแห่งนี้อีก" แต่นี่คืออะไร..? กับการกระทำของแกที่ทำกับฉันเมื่อสัปดาห์ที่แล้วฉันสามารถจับแกเข้าคุกได้อีกรอบนะแต่ฉันไม่ทำ
CEO Bordin :: เอาเป็นว่าอาทิตย์หน้าแกกับฉันเจอกันแน่บนเวที !!

---------- @Stage ----------Adrian Hardes ก็ยังคงยืนอยู่ที่โพเดี้ยมซึ้งเขาจะมาประกาศรางวัลต่อไปซึ่งนั้นก็คือรางวัล "Extreme of The year" สาขาเอ็กซ์ตรีมทั้งตลอดปีทั้งแมตช์การปล้ำ ทั้งการหักหลัง การอัดกันนอกแมตช์ต่างต่างนานา เอาละครับถึงเวลาแล้วสำหรับการประกาศรางวัลต่อไป !!

Adrian :: พวกคุณรู้จักคำว่า "Extreme" ใช่หรือไม่..!!? พวกคุณเคยเห็นนักมวยปล้ำคนไหนใน IWE จัดการกับนักมวยปล้ำอีกฝ่ายด้วยท่าไม้ตายสุดโหดนั้นหรือไม่..!! ใช่แล้วรางวัลต่อไปที่คุณผู้ชมจะได้เห็นซึ่งนั้นก็คือรางวัล "Extreme of The year" พวกคุณในสนามแห่งนี้คิดว่าใครจะได้รับรางวัลยอดเยี่ยมแห่งนี้ไปครอง..!!? เอาละขอแสดงความยินดีกับ..!!


Adrian :: ผลปรากฎว่ากลายเป็น Irvine Venom นั้นที่วิ่งเอาไม้พันลวดหนามมาตี Terry McHendels จนไม่หยุดแล้วก็เอาเข็มขัดแชมป์ Brutal Extreme ไปได้เป็นสมัยแรกในศึก IWE Attitude Era ประจำวันที่ 22/06/13 !!

ตุ้ม !! เพลง "Burned In The Catacombs" ก็ดังขึ้นแล้วครับ !! เป็นทางด้านของ EvilJoe หรือในนามเดิมว่า Irvine Venom เดินออกมารับรางวัลแล้วครับ !! EvilJoe เดินมาถึงโพเดี้ยมรับรางวัลแล้วก็หยิบถ้วยรางวัลแล้วก็ชูขึ้นหลังจากนั้นก็เดินจากไป !!

---------- @Stage ----------


Match 2 (Tournament First Round) :: Fran Amberson Nevada Garrison VS Matthew Madine Corrigan

แมตช์เริ่มมา Amberson วิ่งไปบวกกับ MMC กันก่อนเลยครับ !! แต่กลางกลางแมตช์กลายมาเป็น MMC วิ่งไปกระทืบ Amberson แบบไม่ยั้งเลยครับ !! ท้ายแมตช์ !! MMC เสริมแรง !! Clothesline !! หลังจากนั้นก็ลากคอ Amberson ขึ้นมา !! หลังจากนั้นก็จัดการ !! Back Kick !! Amberson จุกเลยครับ !! หลังจากนั้นก็ต่อด้วย !! Suplex !! กดได้แค่ 2 !! หลังจากนั้น !! MMC ก็จัดการต่อไปด้วยท่า !! Russian leg Sweep !! ปั่ก !! หลังจากนั้นก็เสริมแรง !! Amberson วิ่งขึ้นมาพอดี !! Big Clothesline !! ปั่ก !! Amberson ไม่มีสภาพที่จะสู้ต่อได้แล้วครับ !! MMC ไม่รอช้า !! เสริมแรง !! On the box (Scissor kick) !! ปั่ก !! คอ Amberson แทบหักครับ !! MMC เตรียมปิดบัญชีแล้วครับ !! เพลง "Air Plane" ก็ดังขึ้น !! คนดูทั้งงงทั้งโห่ !! MMC ตกใจเลยครับ !! หันไปมองทางเปิดตัว !! แต่ไม่มีใครครับ !! มีแต่เสียงเพลง !! MMC สตั้นไปชั่วขณะ !! Amberson อาศัยจังหวะนี้รวบกดเลยครับ !! 1 !! 2 !! 3 !!
Here your Winner :: Fran Amberson Nevada Garrison

Amberson กลายเป็นผู้ชนะไปเลยครับ !! คนดูเฮ้กันลั้นสนาม !! Amberson รีบกลิ้งลงเวทีแล้วก็เดินกลับเลยครับ !! ส่วน MMC ยืนโมโหอยู่บนเวที !! Matt Handsome !! วิ่งออกมาแล้วครับ !! มาถึงก็ต่อยก่อนเลย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! แล้วก็วิ่งไป !! On Runway (Running Bicycle kick) !! หลังจากนั้นก็ขึ้นเชือก !! ยิ้มเล็กน้อย !! Fly now (Diving double elbow) !! ปิดเกม !! MMC นอนตายเลยครับ !! Matt หยิบเข็มขัดแชมป์ TV ขึ้นมา !! มองเล็กน้อยก่อนที่ภาพจะตัดไป !!


---------- @Stage ----------Adrian Hardes ก็ยังคงยืนอยู่ที่โพเดี้ยมซึ้งเขาจะมาประกาศรางวัลต่อไปซึ่งนั้นก็คือรางวัล "Best Moment of Year" ซึ่งตลอดปีที่ผ่านมาเหตุการณ์ต่างต่างได้เกิดขึ้นมามากมายไม่ว่าจะเป็นแมตช์การปล้ำที่น่ากลัวที่สุดหรือจะเป็นแมตช์ที่ดีที่สุดก็ตามเอาละไปพบกับ Adrian Hardes กันเลย !!

Adrian :: เอาละครับคุณผู้ชมในสนาม IWE แห่งนี้พวกคุณเคยเห็นนักมวยปล้ำคนไหนทำให้เหตุการณ์นั้นกลายเป็นเหตุการณ์ที่น่าจดจำของพวกคุณหรือไม่ ตลอดเวลาที่ผ่านมาพวกเราวงการมวยปล้ำค่าย IWE รวมเหตุการณ์ต่างต่างนานามากมายทั้งเหตุการณ์แบบซ็อกตะลึงที่สุดในประวัติศาสตร์หรือแม้กระทั้งเหตุการณ์ที่ทำให้คนดูนั้นจดจำไปตลอดกาล เอาละครับเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาผู้ที่ได้รับรางวัล Best Moment of Year นั้นก็คือ..!!

Best Moment of Year !!Adrian :: Justin Saintsimon !! กับการที่เขาได้ก้าวกายป็นแชมป์โลกสมัยแรก !! ในศึก Saturday Extra Night เมื่อวันที่ !! 13/4/13 !!

เพลง "This Fire Burns" ก็ดังขึ้น !! คนดูมีทั้งเฮ้และโห่ปะปนกันไปครับ !! Justin เดินยิ้มออกมาแต่ไกลเลยครับ !! หลังจากนั้นเขาก็เดินไปรับรางวัลแล้วก็มองถ้วยเล็กน้อยก่อนที่จะวางลงไป !! หลังจากนั้นเขาก็เริ่มพูดทันที !!

Justin :: ผมต้องขอขอบคุณทุกคนในวงการมวยปล้ำมากมากเลยนะครับสำหรับรางวัลอันนี้ ผมรู้สึกปลาบปลื้มดีใจเป็นอย่างมากและทำให้ผมนึกสมัยตอนที่เป็นแชมป์ครั้งแรก วันนั้นผมกด Danger นับ 3 คว้าเข็มขัดแชมป์มาครองและผมเชื่อว่าอนาคตครั้งหน้าผมจะคว้าเข็มขัดแชมป์โลกสมัยที่ 2 ให้จนได้..!!

---------- @Stage ----------


Match 3 (Tournament First Round) :: Matt Handsome VS Billy Cobain

แมตช์นี้ถือได้ว่าสนุกอีกแมตช์ครับ !! Billy โชว์ลีลาเหนือชั้นมากกว่า Matt ซะอีก !! ท้ายแมตช์ !! Matt จัดการกับ Billy ไปด้วยท่า !! STO !! ปั่ก !! หลังจากนั้น Matt ก็ขึ้นเชือก !! Double Stomp Moonsault !! Billy หลบได้ครับ !! Matt ยืนแทบไม่ได้ !! หลังจากนั้น Billy !! ก็จัดการ !! Tiger Suplex 3 ครั้งติดต่อกันเลยทันที !! กดได้แค่ 2 !! หลังจากนั้น Billy ก็ลุกขึ้นมา !! จัดการ !! Jumping DDT !! หลังจากนั้นก็ขึ้นเชือก !! Matt รีบวิ่งไปตัดขาเลยครับ !! หลังจากนั้นก็จัดการ !! Handsome cut (Jumping cutter from turnbuckle) !! กดได้แค่ 2 !! หลังจากนั้น !! Matt ก็ลากคอ Billy ขึ้นมา !! หลังจากนั้นก็จัดการ !! Vertical Reverse STO !! หลังจากนั้นก็เตรียมใส่ท่าไม้ตายแล้วครับ !! ขึ้นเชือก !! จะปิดบัญชี !! แต่ MMC เดินออกมาครับ !! มาพร้อมกับเก้าอี้ !! Matt เหวอเลยครับ !! แล้วก็ลงจาก TB !! ไล่ให้ MMC กลับไป !! แต่ !! MMC ไม่กลับเดินมาเรื่อยเรื่อย !! Billy ฉวยโอกาสจัดการ !! Enzuigiri !! แล้วก็ขึ้นเชือก !! Rodin Tribute (Top-Rope Diving Legdrop) !! กดนับ 3 ไปทันทีครับ !!
Here your Winner :: Billy Cobain

เพลง "Moonlight Sonata" ก็ดังขึ้น !! คนดูโห่ประสมเฮ้เล็กน้อยครับ !! Billy ผ่านเข้ารอบไปแบบน่าตาเฉย !! ส่วน MMC ก็ยิ้มแบบสะใจก่อนที่จะชูมือขึ้น !! ส่วนทางด้านของ Matt นอนเจ็บใจอยู่ที่บนเวที !! แล้วภาพก็ตัดกลับไป !!


---------- @Stage ----------


Match 4 (Tournament First Round) :: Nacho De Souza VS Morgan Harris

แมตช์นี้ขอบอกไว้ก่อนเลยนะครับว่าน่าเบื่อเป็นอย่างมาก !! ทั้งสองคนแทบจะไม่มีอะไรน่าดูเลยแม่แต่น้อย !! ท้ายแมตช์ Morgan ก็จัดการ Nacho ไปด้วยท่า !! Samoan Drop !! หลังจากนั้นก็ต่อด้วย Knee drop !! แล้วก็ลากคอ Nacho ลุกขึ้นมา !! Spear !! กดได้แค่ 2 !! หลังจากนั้นก็ลากคอ Nacho ขึ้นมาเตะท้อง !! Simulator Lock (Kimura Lock) !! จน Nacho ต้องตบพื้นยอมแพ้ไปแทบไม่ทัน !!
Here your Winner :: Morgan Harris

เพลง "Hollywood Undead" ก็ดังขึ้น !! คนดูเฮ้เล็กน้อยครับ !! Morgan กลายเป็นผู้ชนะและผ่านเข้ารอบคนสุดท้ายไป !! หลังแมตช์ Morgan เดินขึ้น TB !! ชูมือขึ้น !! เป็นอันภาพตัดไป !!

---------- @Stage ----------


[/CENTER][/CENTER]

Adrian Hardes ก็ยังคงยืนอยู่ที่โพเดี้ยมซึ้งเขาจะมาประกาศรางวัลต่อไปซึ่งนั้นก็คือรางวัล "Match of the Year" แมตช์การปล้ำตลอดปี 2013 ที่มีทั้งแมตช์ 5 ดาว 4 ดาว 3 ดาวหรือไม่ก็แมตช์การปล้ำต่างต่างนานาเอาละครับเราไปชมรางวัลที่กันเลยครับ..!!

Adrian :: คุณผู้ชมเคยเห็นแมตช์การปล้ำที่น่าตื่นเต้นที่สุดในตลอดปีหรือไม่..!! แมตช์การปล้ำที่ไม่ต่ำกว่า 5 ดาวนั้นก็คือได้ว่าไม่ใช่น้อยเลยทีเดียวครับ..!! เอาละครับเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาแมตช์ยอดเยี่ยมแห่งนี้นั้นได้แก่..!!

Match of the Year !!Adrian :: เป็นแมตช์การปล้ำแบบ Bag of Belt นั้นเองครับ !!

คนดูเฮ้กันลั้นสนามเลยสิครับงานนี้ !! แต่แล้วเพลง "You Only Live Once" ก็ดังขึ้น !! คนดูเปลี่ยนสีหน้าอารมณ์จากเฮ้เป็นโห่ทันทีครับ !! Shawn Sinner เดินออกมาพร้อมกับคาดเข็มขัดแชมป์โลก IWE !! หลังจากนั้น Sinner ก็มายืนรับรางวัลที่โพเดี้ยมแล้วก็เดินจากไปทันทีพร้อมกับกูถ้วยขึ้นตลอดทางส่วน Adrian ก็ได้แต่ยืนมองแล้วภาพก็ตัดไป !!


---------- @Advertise ----------


---------- @Stage ----------


[/CENTER][/CENTER]

Adrian Hardes ก็ยังคงยืนอยู่ที่โพเดี้ยมซึ้งเขาจะมาประกาศรางวัลต่อไปซึ่งนั้นก็คือรางวัล "Superstar of the Year" ได้เวลาแล้วครับสำหรับรายการนี้ใครที่จะเป็นนักมวยปล้ำยอดเยี่ยมแห่งปี เอาละครับเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปพบกับ Adrian Hardes กันเลย..!!

Adrian :: คุณผู้ชมที่อยู่ในสนามแห่งนี้คงจะรู้สึกตื่นเต้นกันมากเลยสินะ !! ใช้แล้วนาทีต่อจากนี้พวกคุณห้ามกระพิบตาเป็นเด็ดขาด !! เพราะพวกเราจะประกาศรางวัลสุดยอดตลอดปีซึ่งนั้นก็คือ !! Superstar of The year !! นักมวยปล้ำทั้ง 20 กว่าคนที่อยู่ในสมาคม IWE แห่งนี้ใครที่จะได้รับรางวัลไปครอง !! นักมวยปล้ำทุกคนฝ่าฝันอุปสรรค์มากันตลอดปี 2013 การทำงานของนักมวยปล้ำตลอดปีเอาละครับถึงเวลาแล้วกับรางวัล Superstar of The year !! ซึ่งนั้นก็ได้แก่ !!

[size=48]Superstar of The year !! [/size]


Adrian :: "The Best" Edward Parker !!

้เพลง "Cult of personality" ก็ดังขึ้น !! คนดูเฮ้กันลั้นสนามเลยครับ !! ถือว่าตอนนี้คึกคักกันมากจริงจริงครับ !! Edward Parker วิ่งออกมาแล้วครับ !! คึกคักเป็นพิเศษเลยพ่อหนุ่ม !! กระโดดโลดเล่นดีใจเป็นอย่างมากครับ !! ไม่สนใจแล้วครับรีบวิ่งมารับรางวัลทันที !! ก่อนที่จะทักทาย Adrian แล้ว Adrian ก็เดินจากไป !! ส่วยทางด้านของ Edward ก็ยังดีใจไม่เลิกครับ !! หลังจากนั้นก็เงียบลง !!

Edward :: ขอบคุณทุกคนในสนามแห่งนี้และทางหน้าจอทีวีด้วยนะครับสำหรับการโหวตรางวัลอันสุดยอดแห่งนี้ !! ผมไม่อยากจะบอกนะครับว่าสิ่งที่ผมจับมันอยู่ ณ ตอนนี้มันจะรู้สึกอย่างไร !! ความรู้สึกเหมือนกับที่ผมได้เข็มขัดแชมป์โลกเส้นแรก !! ความรู้สึกแบบนั้นมันกลับมาในชีวิตผม !!
Edward :: มันไม่มีใครที่จะแทนที่ผมได้หรอกที่ผมได้ถ้วยรางวัลอันทรงเกียรติ์นี้มาก็เพราะว่าผมเนี่ยนะเหนื่อยมาตลอดทั้งปี !! พยายามที่จะกำจัดนักมวยปล้ำเหล่านี้ในเวทีแห่งนี้ทุกทุกปี !! และความพยายามของผมก็สำเร็จเมื่อผมได้ก้าวเป็นคู่เอกในศึก Victory !! และผมก็เป็นคนแรกที่เป็นผู้ชนะใน FTC !!
Edward :: และใน Main Event ในศึก Victory ผมจะอัดไอ้เจ้า Shawn Sinner ให้มันเละเป็นหมาขี้เรื้อนที่นอนอยู่บนสะพาน !! ผมจะทำลายความฝันของมันทุกอย่างให้จบสิ้น !! และแน่นอนในศึก Victory ผมจะเอาเข็มขัดแชมป์โลกมาจากมันแน่นอน !!
Edward :: และสุดท้ายนี้ผมต้องขอขอบคุณเพื่อนรักของผมอย่าง EvilJoe ด้วยนะครับที่ทำให้ผมก้าวจุดสูงสุดขึ้นมาแห่งนี้ !! เอาละครับขอให้ทุกคนกลับบ้านอย่างมีความสุขกันนะครับ !! สำหรับวันนี้กระผมนาย Edward Parker ส่งคุณผู้ชมทุกท่านไปก่อนนะครับสวัสดีครับ !!

เพลง "Cult of personality" ก็ดังขึ้น !! คนดูเอ็กันลั้นสนามทันที !! Edward Parker กลายเป็นนักมวยปล้ำยอดเยี่ยมแห่งปีครับ !! แต่สิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น !! Shawn Sinner !! วิ่งออกมาเอาเข็มขัดแชมป์โลกตีไปที่หัวเต็มเต็มครับ !! Edward นอนนิ่งไปเลย !! หลังจากนั้น Sinner ก็ลากคอ Edward ขึ้นมาครับ !! แบกขึ้นบ่า !! Game Over (AA) !! เกมโอเวอร์ของแท้ !! Edward นอนตายทันทีครับ !! หลังจากนั้น Sinner ก็หยิบเข็มขัดแชมป์โลกขึ้นมาครับ !! ชูขึ้นเป็นอันปิดรายการ !!
avatar
Admin
Chief Executive Officer

จำนวนข้อความ : 197
Join date : 17/03/2014
Age : 19

ดูข้อมูลส่วนตัว http://iwewrestlingonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ