Andrew Stak

Go down

Andrew Stak

ตั้งหัวข้อ by Admin on Tue Mar 18, 2014 2:31 pm

รูป : Dolph Zigglerชื่อ : Andrew Stak

ฉายา : "The Most Awesomeness in the World"

น้ำหนัก : 218 pounds

ส่วนสูง : 6'0 ft

บ้านเกิด : New york

ประวัติ : เด็กน้อยน่ารักน่าเอ็นดูคนหนึ่งที่พ่อเป็นนักมวยปล้ำหาเงินเลี้ยงครอบครับเป็นลูกกำพร้าแม่วัน ๆ อยู่กับแม่เลี้ยงเล่นหยอกตามประสาเด็ก ๆ พออายุ 7 ปีพ่อก็ได้พาไปเรียนหนังสือที่โรงเรียนประถมแห่งหนึ่งแล้วก็เป็นเด็กที่เรียบร้อยมากถึงมากที่สุดแต่วัน ๆ จะโดนเพื่อนแกล้งอยู่เสมอทำให้เขาต้องไปฟ้องพ่อตลอดเวลาด้วยความที่พ่อเด็นลูกตัวเองเป็นคนอ่อนแอเลยให้ไปเรียนทักษะการต่อสู้เริ่มมาก็ไปเรียนต่อยมวยธรรมดาหลังเลิกเรียนก็จะเรียนต่อยมวยทุกวันพอเพื่อนมาแกล้งเขาก็เริ่มสู้ได้พอโตมาถึงระดับมัธยมศึกษาเขาได้กลายเป็นพวกหน้าม่อ ถ้าจะทำให้สาวติดก็ต้องเล่นกีต้าร์โปร่งเขาก็เล่นกีต้าร์โปร่งโชว์สาว ๆ ไปเรื่อยพอจนมาถึงมัธยมปลายพ่อของเขาถามเขาว่าโตมาจะเป็นอะไรลูกเขาได้เลือกที่จะเป็นนักมวยปล้ำแบบพ่อแล้วได้เริ่มฝึกมวยปล้ำในช่วงนั้นและเขาก็ได้ฝึกทักษะมากมายจนเข้ามหาลัยเขาก็ได้เข้าชมรมมวยปล้ำและเขาก็มีความสามารถที่สุดในชมรม และหลังเลิกเรียนเขาก็ได้ไปปล้ำในค่ายอินดี้ประจำลักษณะนิสัยของเขาในค่ายอินดี้แห่งนั้นเป็นคนที่โมโหง่าย ทำทุกอย่างเพื่อชัยชนะ แต่พ่อของเขาไม่ชอบนิสัยของเขาสักเท่าไหร่ เพราะเขาไม่ค่อยจะเชื่อฟังใครเลยแม้แต่น้อยพอเขาบอกพ่อว่าอยากอยู่ที่มีพวกที่มีฝีมือมากกว่านี้พ่อเลยส่งเขาไปปล้ำที่ค่ายอินดี้ในญี่ปุ่นเป็นเวลา 2 ปีเลยทีเดียวแล้วเขาก็ได้รู้ตัวเองว่าตัวเองเป็นคนใจร้อนลุกรี้ลุกรนเลยไปนั่งสมาธิแต่ก็ไม่ได้เขาเลยพยายามบังคับของจิตใจของตัวเองให้เย็นลงเขาก็เพื่อนนักมวยปล้ำของเขาได้แนะนำมาว่า "ถ้านายยังใจร้อนแบบนี้ อย่าหวังว่านายจะยิ่งใหญ่ได้เลย" ซึ่งเขาได้ยินอย่างนั้นเขาเลยรู้ว่าเขาแพ้บ่อย ๆ เพราะความใจร้อนแล้วก็ปล้ำแมทต์สุดท้ายของตัวเองเพราะตัวเองจะกลับไปอเมริกาซึ่งเขาก็ชนะมาได้อย่างสดใวเขาดูมีสามธิมากขึ้นกว่าเดิมแล้วเขาก็ไปกลับอเมริกาไปปล้ำค่ายอินดี้หลาย ๆ ค่ายแล้วเขาก็สามารถครองแชมป์ขัดแชมป์อันดับ 1 ของค่ายแล้วการป้องกันแชมป์มันยากยิ่งกว่าการชิงแชมป์เขาก็ปล้ำกับศัตรูมาเรื่อย ๆ พอ ๆ ไป ๆ มาเขากลับเป็นพวกออกแนงขี้โกงแต่ฝีมือในการปล้ำของเขาถือว่าสุดยอดจนครองแชมป์มานานเขาจึงลาออกจากค่ายนั้นเพราะเบื่อไม่มีใครสามารถล้มเขาได้จนเขามาเห็นค่าย TEW เขาเลยรู้สึกว่าค่ายนี้น่าจะเจ๋งเลยมาสมัครดู

กิมมิค : ไอ้หนุ่มมาดกวนขวัญใจวัยรุ่น เป็นนักมวยปล้ำที่มีเทคนิคแพรวพราวผสมผสานกับความว่องไวของตนเองทำให้แลดูแล้วเขาคือนักมวยปล้ำที่มีทักษะสูงถึงขั้นสูงมาก เป็นคนที่มีเล่ห์เหลี่ยมกลโกลงเยอะทำให้เป็นที่น่าหมันไส้ของเด็กหรือพวกสาวแก่แม่ม่ายทั้งหลายแต่พวกสาว ๆ ถือว่าเชียร์เขาเยอะพอสมควรเพราะถึงจะขี้โกงก็ตามแต่หน้าตาก็ดี ทำตัวออกเถื่อน ๆ ถ่อย ๆ พูดจาลามปาม หาเรื่องใส่ตัว พูดจาออกจะปากสุนัขมาก ทำให้ถูกใจสาวๆวัยรุ่นทำทุกอย่างเพื่อชัยชนะของเขาเองโดยไม่สนเสียงโห่หรือไม่สนศกศรีดิ์ของตัวเองเลยแม้แต่นิดเดียวขอให้ชนะก็พอคิดว่าตัวเองคือสุดยอดนักมวยปล้ำของโลกแต่ก่อนคนเคยยอมรับว่าเขาคือ "The Most Awesomeness in the World" แต่ด้วยความโกงความเกรียนของเขาทำให้ฉายาของเขาเริ่มหดหายไปแต่ตัวเขาไม่ยอมเขายืนยันว่าตัวเองคือ "The Most Awesomeness in the World" แต่พวกวัยรุ่นยังสนับสนุนฉายานี้ของเขาอยู่ ถึงแม้เขาจะว่า "The Most Awesomeness in the World" จอมปงจอมปลอมหรืออะไรก็ช่างเขาก็ไม่สนไม่แคร์หน้าหนาของเขาเขาจะชอบตอบกลับไปด้วยวาจาที่กวนประสาทพอสมควรสิ่งที่ชอบก็คือเป๊ปซี่กินได้กินดีกินแทนน้ำเลยก็ว่าได้

ฝั่ง : Heel

เเมตช์การปล้ำที่ถนัด : เก่งทุกแมทต์ไม่ต้องมีก็ได้

สไตล์การปล้ำ : Strike ,Technical , Dirty

ท่าเอกลักษณ์ 5 ท่า (ท่าที่แสดงความเป็นตัวละครของคุณ)

-Backbreaker Followed By A Gutbuster
-Running Knee Life into Neckbreaker Bomb
-Step-up high knee to a cornered opponent followed by a bulldog
-Reachancery Backbreaker into Neckbreaker
-Roundhouse kick into Arm trap swinging neckbreaker

ท่าคอมโบ : -

ท่านำร่อง 2 ท่า :

ชื่อ : A-Bomb
รายละเอียด : Codebreaker แล้วจะต่อด้วย Climax Time "เสมอ"

ชื่อ : Perfect Kick
รายละเอียด : Shining Wizard

ท่าไม้ตาย 2 ท่า : [2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ]

ชื่อ : Climax Time
รายละเอียด : Superkick
(เมื่อรวมกับท่านำร่องแล้วมันจะได้ดังภาพ)ชื่อ : Awesome Crusher
รายละเอียด : Kryptonite Krunch (Running,Avalanche) *Avalanche นี่ส่วนมากจะใช้ใน PPV มากกว่า

อาวุธประจำกาย : ใช้ทุกอย่าง
ท่าอาวุธประจำกาย : ดัดแปลงตามอาวุธ

เพลงเปิดตัว : I came to play

การเปิดตัว : เมื่อคำว่า Awesomeee!! ดังขึ้นพลุก็ระเบิดเสียงดังตู้ม !! Andrew เดินออกมาอย่างมาดเท่แล้วชูแขนขึ้นแล้วก็ตะโกนสุดเสียงไปว่า "The Most Awesomeness in the World" แล้วก็สะบัดตัวไปเดินถอยหลังชูมือโชว์ความสง่าแล้วก็หันกลับไปถอดเสื้อแจ็คเกตออกแล้วโยนทิ้งให้คนดูแล้วเดินขึ้นเวทีไปขึ้น TB !! แล้ว Taylor ขึ้นไปบน TB แล้วกางแขนออกแล้วตระโกนว่า "The Most Awesomeness in the World" !! แล้วลงมานั่งกลางเวทีเตรียมสู้

การเปิดตัวเเบบพิเศษหรือ PPV : เหมือนเดิม

การเปิดตัวเเบบมีเข็มขัด : เมื่อคำว่า Awesomeee!! ดังขึ้นพลุก็ระเบิดเสียงดังตู้ม !! Andrew เดินออกมาอย่างมาดเท่พร้อมเข็มขัดคาดเอวไว้แล้วชูแขนขึ้นแล้วก็ตะโกนสุดเสียงไปว่า "The Most Awesomeness in the World" แล้วก็สะบัดตัวไปเดินถอยหลังชูมือโชว์ความสง่าแล้วก็หันกลับไปถอดเสื้อแจ็คเกตออกแล้วโยนทิ้งให้คนดูแล้วเดินขึ้นเวทีไปขึ้น TB !! แล้ว Taylor ขึ้นไปบน TB แล้วกางแขนออกแล้วตระโกนว่า "The Most Awesomeness in the World" !! แล้วลงมานั่งกลางเวทีเตรียมสู้

Facebook : https://www.facebook.com/harleyy2j?ref=tn_tnmn
avatar
Admin
Chief Executive Officer

จำนวนข้อความ : 197
Join date : 17/03/2014
Age : 19

ดูข้อมูลส่วนตัว http://iwewrestlingonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ