Grimtooth (Nevermore Fang)

Go down

Grimtooth (Nevermore Fang)

ตั้งหัวข้อ by Admin on Thu Mar 27, 2014 9:14 pm

User : ShadowBoss
Name : Grimtooth (Nevermore Fang)
Nick Name / ชื่อเล่นที่เรียกในวงการหรือฉายา : The Wrath Of Aggressive
Hometown : Landmine , North Forest (กิมมิค)
Height : 6'5 ft.
Weight : 241 lbs.
รูปตัวละคร: Edge

ประวัติ : ชายผู้ที่เคยมีประสบการณ์อยู่ในป่าแบบตัวคนเดียวมานับ 3 ปีโดยที่เขาผ่านอะไรมามากมาย ไม่สามารถพูดภาษามนุษย์ได้จนกระทั่งกลับมารักษาให้หายเป็นปกติ ที่เขาสามารถรอดมาได้ก็เพราะว่าเขาถูกหมาป่าช่วยชีวิตมานัดต่อนัด รอดตายจากเหตุการณ์ต่างๆในป่า และเขาก็ไม่ลืมที่จะเอานิสัยของมันมาใช้ในวงการนี้อีกด้วย และจากประวัติของเขาที่อยู่เบื้องหลังก็พบว่า พลผู้ที่ผลักดันให้เขาเข้ามาที่นี่ IWE ก็คือ 1 ใน 2 IWE Legend Genesis Psycho ผู้เป็นลุงของเขา และยังตั้งความหวังกับเขามากๆ ถึงขนาดเป็นคู่ซ้อมและเทรนเนอร์ให้เลยทีเดียว ปัจจุบัน Fran ก็ยังคงฝันที่จะครองแชมป์แบบลุงของเขา แต่เนื่องด้วยว่าแชมป์ที่เป็นมันจะต้องเริ่มจากจุดที่ไม่มีอะไรเลย จึงทำให้ Fran เลือกที่จะขย้ำแบบไม่เลือกหน้าแทนการมุ่งมั่นครองแชมป์

คาแรกเตอร์: หลังจากที่เขี้ยวของหมาป่า ไม่สามารถลับให้คมได้เป็นรอบที่สอง.. Fang เลือกที่จะเปลี่ยนตัวเองให้กระหายหารทำลายมากขึ้น ไล่ล่าความสำเร็จมากขึ้น ปล้ำดุดันมากขึ้นและอึดตายยากเป็นระเบียบของเขา แต่ก็ยังคงพูดเปิดแบบวาทะสีเลือดเหมือนเดิมเช่นเคย หากคว้าเหยื่อวิธีไหนก็จะทำ ไม่สนใจคนรอบข้าง ไม่เข้าข้างใคร ไม่ต้องการใครหนุนหลัง เพราะเขาเลือกจะเดินบนถนนเส้นทาวเดี่ยว และยังคงพร้อมที่จะขย้ำเหยื่อที่ยังเหลือรอดอยู่ให้หมดไป ชอบที่จะฟังสิ่งที่คู่ต่อสู้ท้าหรือเย้ยหยั่นมา และมักจะเก็บไปเป็นความซาดิสม์ที่เพิ่มขึ้นทวีคูณ และเพื่อทำให้ตนเป็น "ปีศาจกระหายชัยชนะ" นั้น ตนจึงเลือกที่จะเปลี่ยนในสิ่งสุดท้าย นั่นคือ.. Grimtooth

ฝั่ง : Tweener
เเมตช์การปล้ำที่ถนัด : Steel Cage Match
สไตล์การปล้ำ :

Extreme
Strike
Power

ลักษณะการปล้ำ : เน้นใช้การออกอาวุธมือไม้เท้าเข่าศอกทุกอย่างที่สามารถออกได้ รวมไปถึงการใส่ท่าทุ่มที่ทรงพลังและยากนักที่จะทนต่อท่าต่างๆ โดยเฉพาะท่าไม้ตาย รวมไปถึงความซาดิสม์ในการล่าเหยื่อของเขาจากสัญชาตยาน นำมาเป็นความทารุนโหดร้ายในการเล่นท่าแผลงๆของเขา อีกทั้งการทำให้คู่ต่อสู้หมดสติ ก็เป็นเรื่องง่ายๆสำหรับเขา ยิ่งมีเลือดด้วย ยิ่งง่ายใหญ่

ท่ามวยปล้ำ (ไม่ต้องใส่พวกเบสิกใส่มา 8 ท่า) :

- European Uppercut
- Powerbomb
- German Suplex
- Corner Big Boot
- Swinging Neckbreaker
- Rope Hung DDT
- Diving Elbow Drop
- High-Angle Back Suplex

ท่าเอกลักษณ์ 5 ท่า (ท่าที่แสดงความเป็นตัวละครของคุณ)

- Devil's Suplex (Lifting Sleeper To High-Angle German Suplex)
- Crawl (Reverse STO)
- Standing The Reverse (Brainbuster)
- Matyr (Rope Hung Stunner)
- Spinning Spinebuster

ท่าคอมโบ : จัดการ European Uppercut !! เดินตามไปจับ Euopean Uppercut !! ก่อนที่จะจับเหวี่ยงเข้าไปอัดกับมุม !! เดินเข้าไปจับอีกฝ่ายจัดการ Matyr แล้วปิดฉากด้วย Standing The Reverse !!

ท่านำร่อง 2 ท่า : (2 ความแรงตามความเหมาะสม)

ชื่อ : Devil's Masquerade
รายละเอียด : Swinging Lifting Inverted DDT

ชื่อ : Taste Of Wrath
รายละเอียด : Lariat

ท่าไม้ตาย 2 ท่า : (2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ)

ชื่อ : Crunch
รายละเอียด : Spear (บางครั้งก็ลุกกลับมาใส่ใหม่ 1-2 ครั้ง)

ชื่อ : Wrathorne
รายละเอียด : Double Underhook Piledriver

อาวุธประจำกาย : ลวดหนามแบบเป็นม้วนเส้น
ท่าอาวุธประจำกาย : The Most Delicious Crunch - จัดการ Crunch อัดกับลวดม้วนที่กองไว้มุม TB อย่างแรง

แมทช์การปล้ำของตนเอง : Wrath And Reckless - แมตช์ที่มีกรงลวดหนามล้อมรอบ ลวดขดไว้ทุกมุม และสลิงที่ปรับเป็นลวดหนาม หลังคากรงจะมีอาวุธที่พันลวดหนามอยู่มากมาย เอาชนะได้โดยกฏ Last Man Standing

Entrance Music : The Isolation Game ของ Disarmonia Mundi
Entrance Move : เพลงดังขึ้น...!! Grimtooth เดินออกมาโดยไร้ท่าทางใดๆ ก่อนที่จะมองขึ้นไปยังเวที แล้วก็เดินขึ้นไปบนเวทีอย่างเฉยๆ ก่อนที่จะขึ้น TB แล้วกางแขนเรียกเสียงเชียร์ ก่อนที่จะกระโดดลงมารอปล้ำ
Entrance Move with Title : เพลงดังขึ้น...!! Grimtooth เดินออกมาพร้อมกับพาดแชมป์ออกมาด้วย ก่อนที่จะมองขึ้นไปบนเวที แล้วเดินขึ้นไป.. ขึ้นไปบนยอด TB เพื่อชูแชมป์ขึ้นมาปิดหน้าครึ่งเดียว ก่อนที่จะกระโดดลงไปเตรียมปล้ำ
Spacial Entrance Move : อินโทรเพลงดังขึ้น...!! Grimtooth ใส่ชุดเหมือนยมฑูตนั่งบนบัลลังค์ขึ้นมาทางหน้า Titantron ก่อนที่เพลงจะหยุดลง (0.10) ไฟค่อยๆดับลงทีละดวง จนหมดสนาม แล้วซักพัก เพลงก็ดังต่อพร้อมกับไฟที่เปิดขึ้น Grimtooth ยืนขึ้นมาพร้อมกับหน้ากากกันแก๊สพิษครึ่งหน้า เดินตรงไปยังเวที ก่อนที่จะขึ้นไปบนยอด TB แล้วถอดหน้ากากออก กระโดดลงมารอปล้ำ

Facebook : https://www.facebook.com/SadnessMillionTear
avatar
Admin
Chief Executive Officer

จำนวนข้อความ : 197
Join date : 17/03/2014
Age : 19

ดูข้อมูลส่วนตัว http://iwewrestlingonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ