Morgan Harris

Go down

Morgan Harris

ตั้งหัวข้อ by Admin on Wed Apr 02, 2014 10:31 am

User : Undead Fighter
Name : Morgan Harris
Nick Name / ชื่อเล่นที่เรียกในวงการหรือฉายา :  The Undead Fighter, Enderman
Hometown : Queen, New York
Height : 6 ฟุต 4 นิ้ว
Weight : 260 ปอนด์
รูปตัวละคร: The Rockประวัติ : Morgan Harris นักมวยปลํ้าดาวดวงใหม่ของ IWE ที่พลาดท่าอดแชมป์ไปในศึกที่ผ่านมาก็ได้ลดนํ้าหนักของตัวเองแล้ว!! สักรอย Samoan เพิ่มด้วยความสวยงามและได้เปลี่ยนกิมมิคตัวเอง!! แล้วพร้แอมที่จะเริ่มใหม่!! ในวะระใหม่แล้วพร้อมที่จะเป็นแชมป์ IWE Champion ในอนาคต!!

คาแรกเตอร์: Morgan กลับมาพร้อมกับกิมมิคใหม่!! Undead Fighter "ผู้ที่สู้อย่างไม่มีวันตาย" ในความหมายที่ว่าจะสู้สุดใจไม่สามารถมีใครมาล้มเขสง่ายๆได้!! แล้วยังสู้ในสไตล์ที่โหตเหี้ยมอีกเป็นด้วย...ลักษณะนิสัยอื่นๆ เป็นคนที่พูดมากปากหมา!! ด่าหมดไม่แคลใคร!! ชอบชัยชนะ!! สนใจการล่าแชมป์เป็นพิเศษ!! รักคนดูไม่หยิ่งยโส!! ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวทุกสำนัก!! ชอบให้ความรักกับพวกที่ญาติดีกับเขาเท่านั้นนอกนั้นคือศัตรูหมด!! ไว้ใจคนยากมาก!! เว้นแต่ถ้าใครดีพอที่เขาจะคบเป็นมิตรเขาเลือกเอง!! ไม่ชอบการข่มขู่ผู้ที่อ่อนแอหรือด้อยกว่าเรา!! แล้วไม่ชอบการถูกรอบกัดชอบเจอกันซึ่งๆหน้า!! ถ้าหากว่าใครถ้าให้ออกมาไม่ถึง 3 วิก็จะปรากฎตัวออกมาเจอกันซึ่งๆหน้าเลย!! ชอบเอนเตอร์เทนคนดูด้วยท่า!!...กวักมือเรียก!! มักใช้ทุกครั้ง!! เวลารอรอให้คู่ต่อสู้ลุกขึ้นมา!! ลักษณะการพูดมักจะไม่ค่อยเย็นชา!! หนักแน่นเลยก็ว่าได้!! พูดตรงๆ!! ไม่ค่อยยุ่งกับใครเวลาอยู่หลังฉากแม้แต่ญาติพี่น้องตัดขาดเลยก็ว่าได้!! ไม่ชอบการเหยียดสีผิว!! ถ้าหากได้เปิดศึกกับใครแล้วมักจะฮึกเหิม!! จัดหนักเล่นจริงเจ็บจริง!! เป้าหมายสูงสุดคือการเป็นที่หนึ่งของวงการ!! โหตร้ายซาดิดในเวลาต่อสู้มั่นใจทุกครั้งเลยว่ายังไงเราก็ต้องชนะ!!


ฝั่ง : Twenner
เเมตช์การปล้ำที่ถนัด : Battle Royal
สไตล์การปล้ำ : (เลือกมาได้แค่ 3 อย่างนะครับ)
Extreme [การปล้ำแบบเน้นการใช้อาวุธทำท่าเสี่ยงอันตรายบ่อยๆ]
Power [การปล้ำแบบเน้นพลังความแข็งแกร่ง หนักหน่วงรุนแรง]
Submission [การปล้ำแบบเน้นท่าจับล็อคทรมานคู่ต่อสู้]

ลักษณะการปล้ำ : เล่นซาดิดไม่ปราณีใครหาเป็นฝ่ายตรงข้าม มีสไตล์การปลํ้าแบบ MMA ชอบเล่นตุกติก เวลาตั้งใจซัดแทบตายชอบกวนตีนคู่ต่อสู้ กวักมือ หลบหมัดได้ทั้งแมตซ์โดยไม่ต่อยอะไรเลยแล้วตามด้วยท่าไม้ตาย

ท่ามวยปล้ำ (ไม่ต้องใส่พวกเบสิกใส่มา 8 ท่า) :

-Flipping Clothesline
-European Uppercut
-Snap DDT
-Arm Bar
-Shoulder Tackle
-Running Big Boot
-Diving Elbow Drop
-Diving Leg Drop

ท่าเอกลักษณ์ 5 ท่า (ท่าที่แสดงความเป็นตัวละครของคุณ)

- Spear
- Hip Toss
- Powerbomb
- Fisherman Suplex
- Spinebuster

ท่าคอมโบ : -

ท่านำร่อง 2 ท่า : (2 ความแรงตามความเหมาะสม)

ชื่อ : Detoxing Effect
รายละเอียด : Busaiku Knee

ชื่อ : Fallen of Glacier Guardian
รายละเอียด : Suicide Dive

ท่าไม้ตาย 2 ท่า : (2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ)

ชื่อ : Last Of Pain
รายละเอียด : F-5

ชื่อ : Bone Crusher
รายละเอียด : Kimura Lock

อาวุธประจำกาย : ไม่มี
ท่าอาวุธประจำกาย :

แมทช์การปล้ำของตนเอง : Armageddon Rising Match - เป็นแมตซ์ที่มีกรงสองกรงซ้อนกันคือ ข้างในเป็นสุด Steel Cage ออกมาอีกเป็น Hell in A Cell แบบเปิดหลังคาให้หนีออกมาใครหนีออกมาได้ก่อนชนะ

Entrance Music : Undead Hollywood - Undead

Entrance Move : ไฟทั้งสนามค่อยๆดับลงแล้วสปอร์ตไลท์สีแดงก็ฉายไปตรง Morgan Harris เขาเดินกล้มหน้าอย่างเดียวค่อยๆเดินไปช้าพอไปถึงทางเดินตรงกลางพอถึงจังหวะเพลงที่ขึ้นเสียงเมื่อไหร่เขาก็เกิดมีความฮึ้ดสู้ขึ้นมารีบวิ่งกระโดดขึ้นมาตรงนอกเชือกแล้วก็มีพลุชุดใหญ่ขึ้นมาหนึ่งชุดแล้วเขาก็เข้าเวทีไป

Entrance Move with Title :ไฟทั้งสนามค่อยๆดับลงแล้วสปอร์ตไลท์สีแดงก็ฉายไปตรง Morgan Harris พร้อมกับเข็มขัดแชมท์เขาเดินกล้มหน้าอย่างเดียวค่อยๆเดินไปช้าพอไปถึงทางเดินตรงกลางพอถึงจังหวะเพลงที่ขึ้นเสียงเมื่อไหร่เขาก็เกิดมีความฮึ้ดสู้ขึ้นมารีบวิ่งกระโดดขึ้นมาตรงนอกเชือกแล้วก็มีพลุชุดใหญ่ขึ้นมาหนึ่งชุดแล้วเขาก็เข้าเวทีไป

Spacial Entrance Move : ไฟทั้งสนามค่อยๆดับลงแล้วสปอร์ตไลท์สีแดงก็ฉายไปตรง Morgan Harris เขาเดินกล้มหน้าอย่างเดียวค่อยๆเดินไปช้าพอไปถึงทางเดินตรงกลางพอถึงจังหวะเพลงที่ขึ้นเสียงเมื่อไหร่เขาก็เกิดมีความฮึ้ดสู้ขึ้นมารีบวิ่งกระโดดขึ้นมาตรงนอกเชือกแล้วก็มีพลุชุดใหญ่ขึ้นมาหนึ่งชุดแล้วเขาก็เข้าเวทีไป

Facebook : Fran S Helmsworth
avatar
Admin
Chief Executive Officer

จำนวนข้อความ : 197
Join date : 17/03/2014
Age : 19

ดูข้อมูลส่วนตัว http://iwewrestlingonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ