Matt Handsome

Go down

Matt Handsome

ตั้งหัวข้อ by Admin on Wed Apr 02, 2014 10:48 am

User : godslipk
Name : Matt Handsome
Nick Name / ชื่อเล่นที่เรียกในวงการหรือฉายา : Airplane
Hometown : Switzerland
Height : 6 ฟุต 3 นิ้ว
Weight : 215 ปอนด์
รูปตัวละคร: Cesaroประวัติ : อดีตนักบินสายการบินชื่อดัง และพิธีกร-ผู้ประกาศจากสมาคม NOW ซึ่งมีบทบาทอย่างมากในช่วงหนึ่งของสมาคมในนามของ Mr.Matt และเนื่องจากความรักในกีฬามวยปล้ำอย่างจับใจจึงตัดสินใจตามฝันตัวเองเข้ามาทดสอบฝีมือกับสมาคมอินดี้ IWE เพื่อพิสูจน์ฝีมือของตัวเอง แต่ก็ยังไม่ลืมเอกลักษณ์และสิ่งที่ตัวเองถนัดที่สุดนั่นก็คือ "การพูด" นั่นเอง ทำให้เขาเป็นกึ่งๆนักมวยปล้ำและกึ่งๆไปทางผู้จัดการ แถมยังเป็นพิธีกร/ผู้ประกาศ บนเวทีได้อีกด้วย Matt Handsome สุดหล่อที่มพร้อมความสามารถรอบด้านหวังจะนำสกิลของตัวเองไปสร้างสีสันใน IWE ให้ได้ เขาเปิดตัวด้วยความพ่ายแพ้แต่ก็ไม่ยินยอมต่อโชคชะตาคว้าเข็มขัด Brutal ได้ 2 สมัยเป็นการประเดิมที่สวยงามในปีแรก

คาแรกเตอร์: อดีตกัปตันเครื่องบินจากสวิส ที่มีศิลปะในการพูดอยู่ในขั้นเทพ พูดมากพูดเยอะพูดได้หลากหลายอารมณ์ ทำให้เขารับหน้าที่เป็นผู้จัดการให้กับนักมวยปล้ำอื่นๆ แถมยังรับจ็อบไปเป็นพิธีกรสัมภาษณ์ชาว้านไปทั่วเมื่ออยู่หลังฉาก นอกจากนี้ยังฝันจะมีรายการของตัวเองต่อหน้าผู้ชมบนเวทีมวยปล้ำอีกด้วย Matt Handsome เป็นนักมวยปล้ำที่ฝีมือไม่ได้ฉกาจอะไรมากนักแต่มากด้วยเล่ห์กล โกงได้โกงดี แถมยังเป็นพวกขี้ขลาดชนิดถ้ามั่นใจว่าแพ้แน่แล้วก็วิ่งหนีด้วยความเร็งสูงสุดในพริบตา

ในฐานะผู้จัการเขาเป็นพวกจอมวางแผนที่ชาญฉลาด แต่ขณะเดียวกันก็เห็นแก่ผลประโยชน์เป็นหลักพร้อมหักหลังได้ตลอดเวลาหากกำไรงามกว่ามเยือน แต่หากเขามีนายจ้างคนเดียวเขาก็ทำหน้าที่อย่างเต็มที่ ทั้งวางแผนการปล้ำการซ้อมให้ คอยช่วยเหลือุกวิถีทางบนเวที ตลอดจนเรื่องจิปาถะทุกอย่างไม่ต่างไปจากคนใช้ดีๆนี่เอง แต่ก็นั่นแหละ...เขาคือตัวอันตรายเนื่องจากเล็งหาผลประโยชน์รอบๆๆตัวตลอดเวลา และอ่านความคิดได้ยาก


ฝั่ง : Heel
เเมตช์การปล้ำที่ถนัด : First Blood (ชนะแล้วรีบหนีลงเวทีทันที) , Ladder Match
สไตล์การปล้ำ
Technical (การปล้ำแบบเน้นการปล้ำแบบมีการพลิกสถานการณ์)
Dirty (การปล้ำแบบเน้นการฉวยโอกาส เล่นสกปรกขี้โกง)
Intelligent (การปล้ำแบบเน้นความคิดใช้สมองวางแผน)

ลักษณะการปล้ำ : เบสิคพื้นฐานเน้น สามารถพลิกแพลงสถานการณ์ได้เก่งเพราะมีไอคิวสูงบวกกับพรสวรรค์แฝงอยู่ในตัว (ที่มักถูกมองข้ามเพราะความขี้โม้เกินเหตุ) จุดเด่นที่สุดคือการใช้เทคนิคพลิกสถานการณ์จากรับเป็นรุกได้ในจังหวะชี้เป็นชี้ตาย ทำให้เป็นพวกที่มองได้สองแบบคือ 1.อัจฉะริยะ 2.มันฟลุ๊ค! นอกจากนี้ยังมีความเร็วความคล่องในระดับใช้ได้อีกด้วย แต่มักไม่ใช้พร่ำเพรือ ไม่นิยมการบุกโจมตีก่อน ชอบเล่นสงครามประสาทและเป็นฝ่ายรับหาช่องโหว่มากกว่า เป็นขวัญใจคนดูแบบตัวแสบที่เอนเตอร์เทรนเก่ง

ท่ามวยปล้ำ
- Slingshot Lariat
- Gutbuster
- powerslam
- Fireman Carry takeover
- Drop toe hold
- Sidewalkslam
- Jawbreaker
- snapmare and dropkick

ท่าเอกลักษณ์ 5 ท่า
- chest thumps
- Calf kick
- Handsomeplex [Front suplex กับเชือกแล้ววิ่งเข้าไปแทงเข่าใส่หน้าให้ตกเวที]
- Brianbuster
- Lowblow & Backbreaker

ท่าคอมโบ : Giant swing หมุนโยนคู่ต่อสู้ออกนอกเวที

ท่านำร่อง 2 ท่า
ชื่อ : Handsome cut
รายละเอียด : Jumping cutter from turnbuckle (คู่ต่อสู้นั่งอยู่บนเสาเหล็ก)
ชื่อ : On Runway
รายละเอียด : Running Bicycle kick

ท่าไม้ตาย 2 ท่า
ชื่อ : Handsome Spin
รายละเอียด : Counter Swiss Uppercut (ใช้ในจังหวะสวนกลับโดยอาศัยแรงจากคู่ต่อสู้มากระทำด้วย ทำให้ความรุนแรงเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว)
ชื่อ : Emergency landing
รายละเอียด : Boma ye

อาวุธประจำกาย : สนับมือ
ท่าอาวุธประจำกาย : Matt Fist (KO Punch ด้วยสนับมือ)


แมทช์การปล้ำของตนเอง : -


Entrance Music : Air Plane part2
Entrance Move : เพลงบรรยายไปเรื่อยๆมีควันลอยฟุ้งออกมา พอถึงท่อนที่มีคนร้อง Matt Handsome เดินมาดเท่ห์เคี้ยวหมากฝรั่งออกมานชุดนักบินพร้อมใส่หมวกกัปตัน ก่อนจะบอกให้หยุดเพลง... แล้วยกไมค์ขึ้นมาประกาศ "Ladies and Gentlemen.On behalf of Airplane, I would like to welcome you on IWE... the flight time will be a few minutes" ก่อนจะเดินต่อไปยังเวทีและเพลงเล่นขึ้นมาตามเดิม
Entrance Move with Title : -
Spacial Entrance Move : -

Facebook : ไผ่กระต่ายแก้ว
avatar
Admin
Chief Executive Officer

จำนวนข้อความ : 197
Join date : 17/03/2014
Age : 19

ดูข้อมูลส่วนตัว http://iwewrestlingonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ