Dave Davis

Go down

Dave Davis

ตั้งหัวข้อ by Admin on Tue Aug 19, 2014 8:06 pm

User : Unknown2K15
Name : Dave Davis
Nick Name / ชื่อเล่นที่เรียกในวงการหรือฉายา : Double D
Hometown : New York City , New York
Height : 6 ฟุต 7 นิ้ว
Weight : 275 ปอนด์
รูปตัวละคร : Jack Swagger (Real American Ver.)ประวัติ : อดีตนักมวยปล้ำสมัครเล่นที่เคยติดทีมชาติสหรัฐอเมริกาในกีฬามหาวิทยาลัยโลก ผู้สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการล้มมือวางอันดับ 1 จากประเทศอังกฤษ แต่ต่อมาต้องมาพบกับอาการบาดเจ็บที่ข้อมืออย่างรุนแรงจนทำให้ต้องออกจากทีมชาติในเวลาต่อมา กว่า 5 ปีในการฟื้นข้อมือและ Build ร่างกายอย่างหนักเพื่อให้กลับมาปล้ำได้อีกครั้งแต่ก็พบกับความผิดหวังเมื่ออายุของเขาเลยเกณฑ์ที่เขาตั้งไว้ ทำให้เขารู้สึกท้อแท้ใจเล็กน้อยแต่ทางครอบครัวก็มอบโอกาสให้ในค่าย IWE ค่ายอินดี้ที่ใกล้เหมือนของจริง ทำให้เขามีกำลังใจอีกครั้งแล้วเข้าค่าย IWE โดยหวังว่าเขาจะสร้างสีสันให้กับค่ายและตัวเขาเองได้ด้วยนักมวยปล้ำแนวพระเอก

คาแรกเตอร์ : ออกแนวพระเอกพันธุ์แท้ ชอบช่วยเหลือคนที่กำลังโดนรุม ชอบพูดเสียดสีพวกตัวร้ายไม่ว่าจะเป็นร้ายแบบไหนก็ตาม ชอบให้กำลังใจคนดูและรักคนดูมาก Skill การพูดของเขาก็เป็นในเชิงอินดี้แต่เน้นไปที่เป้าหมายของเขาหรือเหตุการณ์กับตัวเขาโดยตรง ไม่หวังให้คนดูเรียกตัวเขาว่า "หน้าตาของสมาคม" สิ่งที่เขาหวังคือการโชว์ให้กับคนดูทุกโชว์ เป็นคนที่ไม่ดูถูกคนอื่นแต่ถ้าโดนคนอื่นดูถูกหรือคนอื่นคนนนั้นดูถูกคนดูจะทนไม่ได้จะไปเล่นงานคนนั้นทันทีแบบไม่ปราณี เป็นคนที่ไม่ยอมแพ้ต่อทุกสิ่ง ไม่เคยหันหลังให้กับทุกอย่าง เป็นคนที่พร้อมเผชิญหน้ากับทุกคนที่เป็นคู่ต่อสู้ของเขา

ฝั่ง : Face
เเมตช์การปล้ำที่ถนัด : First Blood Match
สไตล์การปล้ำ : 3 อย่าง

Strike (การปล้ำแบบเน้นการอัดเตะ ต่อย อัดศอก แทงเข่า)
Power (การปล้ำแบบเน้นพลังความแข็งแกร่ง หนักหน่วงรุนแรง)
Technical (การปล้ำแบบเน้นการปล้ำแบบมีการพลิกสถานการณ์)

ลักษณะการปล้ำ : เน้นเบสิคพื้นฐานสไตล์มวยปล้ำสมัครเล่น เน้นการทำทุ่มโยนคู่ต่อสู้ด้วยพลังที่ตัวเองมี โดย Strike เขาจะเน้นการใช้ศอก เพราะสมัยเขาอยู่มวยปล้ำสมัครเล่นเขาจะมีฉายาว่า "The Great Elbow" ซึ่งเขาจะใช้ศอกกระแทกใส่คู่ต่อสู้มากกว่าหมัดหรือท่อนแขน ส่วนด้าน Power แน่นอนด้วยกำลังของเขาจึงเน้นด้านนนี้มาที่สุดเขาจะใช้กำลังของเขาทุ่มคู่ต่อสู้ได้อย่างรุนแรง ส่วน Technical เขาจะชอบใส่ด้านนี้เพื่อพลิกกลับใส่ท่าไม้ตายใส่คู่ต่อสู้ แล้วเมื่อจบแมทช์ลงถ้าชนะเขาก็จะชูมือดีใจกับคนดูแล้วลงไปจับมือกับคนดู แต่ถ้าแพ้ก็จะลงไปข้างล่างทันทีและเดินแตะมือกับคนดูก่อนที่จะไปหลังเวที ส่วนระหว่างปล้ำถ้าทางฝั่งเขาได้เปรียบก็จะชูกำปั้นขอกำลังใจจากคนดู  

ท่ามวยปล้ำ (ไม่ต้องใส่พวกเบสิกใส่มา 8 ท่า) :

- Pendulum Lariat
- Butterfly Suplex
- Full Nelson Bomb
- Half Nelson Suplex
- Foot DDT & Leg Lock
- Top Rope Belly-To-Belly Slam
- Diving Double Knee Drop
- Running Low Dropkick

ท่าเอกลักษณ์ 5 ท่า (ท่าที่แสดงความเป็นตัวละครของคุณ)

- Full Nelson Swing (จับใส่ท่า Full Nelson แล้วหมุนเหมือน Giant Swing)
- Pendulum Big Boot (เหมือน Pendulum Lariat แต่เปลี่ยนเป็นใส่ Big Boot)
- Four-Time Dragon Suplex (ใส่ท่า  Dragon Suplex ติดต่อกัน 4 ครั้ง)
- Face Role (เมื่อคู่ต่อสู้อยู่ที่ TB ก็วิ่งไปปั๊มใส่ก่อนที่จะทุ่ม Hip Toss)
- Cross-Arm Back Breaker

ท่าคอมโบ : Full Nelson Swing (จับใส่ท่า Full Nelson แล้วหมุนเหมือน Giant Swing) ก่อนจะจบด้วย Full Nelson Bomb

ท่านำร่อง 2 ท่า

ชื่อ : Ring Of Dave
รายละเอียด : Sitout Powerbomb

ชื่อ : Davis's Boot
รายละเอียด : Conner Big Boot

ท่าไม้ตาย 2 ท่า

ชื่อ : Superman Chop
รายละเอียด : Jumping Brain Chop

ชื่อ : People's Punch
รายละเอียด : Superman Punch

อาวุธประจำกาย : ธงชาติสหรัฐอเมริกา
ท่าอาวุธประจำกาย : Dave Davis's American (ตีหน้าคู่ต่อสู้ด้วยธงชาติสหรัฐอเมริกา)

แมทช์การปล้ำของตนเอง : Last Blood Match (แมทช์ที่จะสู้จนกว่ากรรมการจะเห็นว่าเลือดออกเยอะกว่านี้ไม่ได้)

Entrance Music : Turn Down For WhatEntrance Move : ถึงช่วงเพลงที่มีคำว่า Turn Down For What ดังขึ้น Dave Davis ก็เดินออกมาจากทางคนดู มองดูกลุ่มคนดูก็ที่จะชูกำปั้นขอกำลังใจก่อนที่จะเดินไปแตะมือกับคนดู แล้วเมื่อถึงขอบเวทีก็กระโดดขึ้นขอบเวทีแล้วก็มีพลุสามสี แดง,ขาวและน้ำเงิน ดังขึ้น 5 ครั้งและ Dave ก็ยืนตรงกลางเวทีแล้วชูกำปั้นพร้อมกับธงชาติอเมริกาปรากฏออกมาทาง Titantron

Entrance Move with Title : ถึงช่วงเพลงที่มีคำว่า Turn Down For What ดังขึ้น Dave Davis ก็เดินออกมาจากทางคนดู มองดูกลุ่มคนดูก็ที่จะชูเข็มขัดขอกำลังใจก่อนที่จะเดินไปแตะมือกับคนดู แล้วเมื่อถึงขอบเวทีก็กระโดดขึ้นขอบเวทีแล้วก็มีพลุสามสี แดง,ขาวและน้ำเงิน ดังขึ้น 5 ครั้งและ Dave ก็ยืนตรงกลางเวทีแล้วชูเข็มขัดขึ้นฟ้าพร้อมกับธงชาติอเมริกาปรากฏออกมาทาง Titantron

Spacial Entrance Move : ถึงช่วงเพลงที่มีคำว่า Turn Down For What ดังขึ้น Dave Davis ก็เดินออกมาจากทางคนดู มองดูกลุ่มคนดูก็ที่จะโบกธงชาติอเมริกาขอกำลังใจก่อนที่จะเดินไปแตะมือกับคนดู แล้วเมื่อถึงขอบเวทีก็กระโดดขึ้นขอบเวทีแล้วก็มีพลุสามสี แดง,ขาวและน้ำเงิน ดังขึ้น 5 ครั้งและ Dave ก็ยืนตรงกลางเวทีแล้วโบกธงชาติอเมริกาขึ้นฟ้าพร้อมกับธงชาติอเมริกาปรากฏออกมาทาง Titantron

Facebook : Kah'n UN
avatar
Admin
Chief Executive Officer

จำนวนข้อความ : 197
Join date : 17/03/2014
Age : 19

ดูข้อมูลส่วนตัว http://iwewrestlingonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ