"Lady-Beast" Trisha Alendrev

Go down

"Lady-Beast" Trisha Alendrev

ตั้งหัวข้อ by ShadowBoss on Sun Apr 12, 2015 9:30 pm

User : ShadowBoss
Name : Trisha Alendrev
Nick Name / ชื่อเล่นที่เรียกในวงการหรือฉายา : Breaker Machine , Lady-Beast
Hometown : Cleveland , Ohio
Height : 5'7 ft.
Weight : 135 lbs
รูปตัวละคร: Ronda Rousey


ประวัติ : เธอมีชื่อเต็มว่า Trisha Ilonia Alendrev มีเชื้อสายรัสเซีย เติบโตมาจากหมู่บ้านที่ต้องดิ้นรนต่อสู้กัน ในตอนน้นเธออายุเพียงแค่ 7 ขวบเท่านั้น เธอไม่มีโอกาสได้พบกับสิ่งสวยงามที่เด็กผู้หญิงทั่วไปๆได้พบ เพราะสิ่งที่เธอพบคือเลือดและเสียงร้องที่โหยหวน ซึ่งมันปกติมากสำหรับที่นี่ เธอเริ่มต่อสู้เอาชีวิตตัวเองรอด ทั้งการเรียนทักษะ Judo และพื้นฐานมวยปล้ำสมัครเล่น ทำให้เธอสามารถต่อกรกับพวกผู้ชายได้อย่างสบายๆ เมื่อเธอเติบโตขึ้น เธอได้ผันตัวเองเข้ามาอยู่ในวงการการต่อสู้ เธอเริ่มพลิกแพลงศาสตร์ของเธอให้เหมาะสมกับที่ๆเธอยืนอยู่ และนั่นทำให้เธอประสบความสำเร็จมาก และโดยบุคลิกของเธอที่นั่นที่ดุดัน และไม่เคยปราณีคู่ต่อสู้เลย ทำให้เธอได้ฉายาว่า Breaker Machine และนั่นทำให้เธอหันหน้าเข้าสู่วงการมวยปล้ำ ด้วยชื่อ "Ilonia" เธอเริ่มปล้ำในสมาคมหญิงและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก แต่เธอก็โดนแบนจากสมาคม เนื่องด้วยการปล้ำของเธอที่รุนแรง และทำให้นักมวยปล้ำหลายๆคนบาดเจ็บ เธอเลยเข้าปล้ำในสมาคมชายบ้าง และเธอก็สามารถปล้ำกับผู้ชายได้เหมือนกับเธอเป็นผู้ชายเหมือนกัน Ilonia ประสบความสำเร็จโดยที่คว้าแชมป์โลกชายมาประดับที่เอวไว้ เเต่ว่าเธอเลือกที่จะปลดแชมป์ และนั่นทำให้เธอสนใจในค่าย IWE เป็นอย่างมาก และสุดท้าย เธอก็ได้ร่วมทางกับสมาคม IWE ในชื่อ Trisha Alendrev และฉายา Lady-Beast

คาแรกเตอร์: "All Hail Lady-Beast" นี่คือสิ่งที่เธอเป็นอยู่ในปัจจุบัน เธอมีบุคลิกที่เหมือนปีศาจ เธอเป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยพูด ไม่สนใจคนรอบข้าง ไม่เข้าข้างใคร ไม่ต้องการใครหนุนหลัง เพราะเธอไร้ความปราณี โหดเหี้ยมเหมือนปีศาจ เธอไม่สนใจว่าคู่ต่อสู้ของเธอจะเป็นเพื่อนสนิทเธอหรือคนที่ช่วยเธอ เพราะเมื่ออยู่กับเธอบนสังเวียน เธอจะจัดการโดยไม่มีคำว่าหยุด และด้วยความที่เธอคือ Breaker Machine เธอจะชอบทรมานอีกฝ่ายเอามากๆ โดยการที่เธอใช้ทักษะต่างๆที่เรียนมา ไม่ว่าะเป็น Judo หรือมวยปล้ำสมัครเล่น  โดยส่วนตัวของเธอแล้ว เธอจะเป็นพวกพูดตรง ปากร้าย เย่อหยิ่งในศักดิ์ศรี และชอบในความกล้าของอีกฝ่าย อีกทั้งเธอยังเจ้าเล่ห์ หลอกล่อให้อีกฝ่ายติดกับได้ง่ายๆ แต่ถ้าเธอโดนยั่วกับอารมณ์มากๆ เธอจะกลายเป็น Lady-Beast ที่ชอบทำลายอีกฝ่ายให้จำฝังใจ

ฝั่ง : Heel
เเมตช์การปล้ำที่ถนัด : All Brawl Fight (แมตช์ปล้ำหญิงที่คล้ายๆกับ MMA)
สไตล์การปล้ำ :

Power
Submission
Technical

ลักษณะการปล้ำ : เธอเป็นพวกแนวเข้าปะทะอย่างดุดันซะส่วนใหญ่ เน้นเข้าล็อคแล้วจู่โจมด้วยท่าต่างๆที่เธอเรียนมา หรืออาจจะจัดการ Submission ในแบบที่เธอกัดไม่ปล่อย ในบางครั้ง เธอจะนำเอาศาสตร์ของ Judo มาช่วยในการจู่โจมและสวนกลับอีกฝ่าย แล้วถ้าเธอโดนยั่วอารมณ์มากๆเข้า เธอจะกลายเป็น Lady-Beast ของจริง ที่เน้นเข้ารวมแล้วอัดด้วยท่าทุ่มหนักๆ รวมถึงการออกหมัดจู่โจมใส่แบบไม่ยั้ง แต่ทั้งนี้ เธอไม่เคยใช้ลูกตุติกเลยแม้แต่น้อย คงเป็นเพราะความมั่นใจในกำลังของเธอเอง และไม่ว่าแมตช์จะออกมาในรูปแบบไหน เธอก็จะจัดการอีกฝ่ายต่อหลังแมตช์จบ ด้วยท่าล็อคของเธอ

ท่ามวยปล้ำ (ไม่ต้องใส่พวกเบสิกใส่มา 6 ท่า) :

- Throat Thrust
- Over The Shoulder Arm Drag (Judo Style)
- Arm Wringer Takedown
- Argentine Backbreaker
- German Suplex
- Back Hammerlock Samoan Drop

ท่าเอกลักษณ์ 3 ท่า (ท่าที่แสดงความเป็นตัวละครของคุณ)

- Double Knee Armbreaker (ใช้ Counter ส่วนใหญ่)
- No More Diva (Turnbuckle Powerbomb) ท่าหลัก
- Diva's Gate (High-Angle Cloverleaf) ใช้บ่อยในตอนที่อีกฝ่ายมีอาการบาดเจ็บที่หลัง

ท่าคอมโบ : Throat Thrust ใส่อีกฝ่าย !! แล้วจับอีกฝ่ายใส่ Over The Shoulder Arm Drag ต่อทันที !! รออีกฝ่ายลุกขึ้นมา จัดการเตะท้อง แล้วรวบคออีกฝ่าย แทงเข่า !! แทงเข่า !! แทงเข่า !! แล้วรีบตามต่อด้วย Double Knee Armbreaker เป็นอันจบ !!

ท่านำร่อง 2 ท่า : (2 ความแรงตามความเหมาะสม)

ชื่อ : Abyssal Boulder
รายละเอียด : Spinning Spinebuster

ชื่อ : Trisha Style Armbreaker
รายละเอียด : Fujiwara Armbar (บางครั้งก็รวบมาใส่ Last Will)

ท่าไม้ตาย 1 ท่า : (1 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ)

ชื่อ : Last Will
รายละเอียด : Crossarm Breaker (สามารถพลิกใส่ได้ทุกสถานการณ์)

Entrance Music : My Complex World


Entrance Move : เพลง My Complex World ดังขึ้น !! Trisha เดินออกมาตรงดิ่งไปยังเวทีโดยไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น ขึ้นเวทีไปแล้วจัดการขย่มเชือกหลายๆครั้ง ก่อนที่จะวอร์มตัวเองรอปล้ำ
Entrance Move with Title : เพลง My Complex World ดังขึ้น !! Trisha เดินออกมาพร้อมกับแชมป์ ตรงดิ่งไปยังเวทีโดยไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น ขึ้นเวทีไปแล้วจัดการขย่มเชือกหลายๆครั้ง แล้วถอดเเชมป์ขึ้นมาชู ก่อนที่จะพาดแชมป์ไว้ที่มุม แล้ววอร์มตัวเองรอปล้ำ
Spacial Entrance Move : เพลง My Complex World ดังขึ้น !! Trisha ออกมาพร้อชุดคลุมและพี่เลี้ยงอีกกลุ่มหนึ่ง เดินออกมาตรงดิ่งไปยังเวทีโดยไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น ยืนที่ขั้นบันได ก่อนที่พี่เลี้ยงจะถอดชุดคลุมเธอออก Trisha ขึ้นเวทีไปแล้วจัดการขย่มเชือกหลายๆครั้ง แล้วพลุก็จุดขึ้น (แบบ Brock Lesnar) ก่อนที่จะวอร์มตัวเองรอปล้ำ

Facebook : https://www.facebook.com/SadnessMillionTear

ShadowBoss

จำนวนข้อความ : 3
Join date : 23/03/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: "Lady-Beast" Trisha Alendrev

ตั้งหัวข้อ by Admin on Wed Apr 15, 2015 9:48 am

โอเคครับผ่านไปครับ
avatar
Admin
Chief Executive Officer

จำนวนข้อความ : 197
Join date : 17/03/2014
Age : 19

ดูข้อมูลส่วนตัว http://iwewrestlingonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ