๋Justin Saintsimon Is Come Back!!

Go down

๋Justin Saintsimon Is Come Back!!

ตั้งหัวข้อ by Justin Killer on Wed Apr 02, 2014 11:13 am

User : Justin Killer
Name : Justin Banishment
Nick Name / ชื่อเล่นที่เรียกในวงการหรือฉายา : The Remorseless Killer
Hometown : Manchester , England
Height : 6 ฟุต 4 นิ้ว
Weight : 235 ปอนด์
รูปตัวละคร: Randy Orton


ประวัติ : เป็นผู้สืบทอดตระกูล Banishment ตระกูลของขุนนางผู้ทำความดีให้แก่ประเทศชาติ เป็นผู้สืบทอดตระกูลรุ่นที่ 13 หรือบางคนเรียกว่าเลขผี เขาได้ฝังใจเชื่อมันเข้าไปอีกว่าเขาอาจจะเป็นผู้สืบทอดของพวกยมฑูตต้องมาเอาชีวิตใครไป ทุกๆ วันตั้งแต่เด็กๆ เขาจะมีครูสอนวิชาต่างๆ รายวิชาแบบตัวต่อตัวมาให้ไม่ว่าจะเป็นศิลปะการต่อสู้ ฟุตบอล ภาษา เทคโนโลยี ซึ่งเขาก็ทำมันได้ดี เพียงแต่เขาไม่เคยบอกใครว่าเขาเชื่อเรื่องผีว่าเขาอาจเป็นยมฑูต เขาจะเก็บตัวอยู่คนเดียวตอนเด็กๆเพื่อไปหาข้อมูลเรื่องพวกนี้ ซึ่งข้อมูลพวกนั้นก็ทำให้เขาเชื่อมากขึ้นอีก วันหนึ่งเขาคิดว่าคงไม่ใช่เอาชีวิตคนในตระกูลนี้หรอกจึงขอพ่อแม่ออกมาแล้วเขาก็ได้คิดว่าคำว่า "ตาย" คงอาจจะหมายถึงคำว่า "แพ้" หรือ"หมดสภาพ" ก็ได้จึงมาลองหาค่ายพวกนี้สมัครดู การสมัครในครั้งนี้เป็นทั้งการทดสอบฝีมือที่เขาได้เรียนวิชาต่างๆ มาและเป็นการหาความจริง

คาแรกเตอร์: นิ่ง ใจเย็น โกรธยากแต่ถ้าโกรธแล้วเขาจะโกรธแบบโหดสุดๆ ไม่มีใครหยุดเขาได้ ถ้าเขาโกรธไม่มีอะไรเหนือกว่าอารมณ์ เขาไม่สนแม้ว่าจะแพ้ฟาล์วเขาสนแค่ทำให้คู่ต่อสู้หมดสภาพเท่านั้น เจ้าคิดเจ้าแค้น มีประโยคติดปากว่า"I'm Here , So You Will Die Next Because I Will Kill You" รักการล้างแค้นเป็นชีวิตจิตใจ ชอบและรักการเห็นเลือดของคู่ต่อสู้ อยู่หลังเวทีอาจจะแกล้งคนอื่นเล่นๆบ้างนิดหน่อยเล่นแผลงๆบ้าง เขาอยากได้มิตรภาพแบบจริงๆแค่คนเดียวและมิตรภาพคนนั้นเขาจะคิดว่าเป็นเพื่อนรักของเขาเป็นคนที่ถูกเลือก เขาจึงยอมเสียสละให้ได้ทุกอย่าง เอาตัวเขาไปเสี่ยงหรือเจ็บแทนเพื่อนคนนั้นยังได้ รับคำท้าของทุกคน ชอบท้าคนอื่น ชอบว่าคู่ต่อสู้ว่า"ขี้ขลาดตาขาวเหมือนไก่" ไม่เคยปราณีให้ใคร เชื่อว่าตัวเองไม่มีวันตาย!!!ชอบอ่านหนังสือจึงทันคน ชอบเรื่องสงครามมากเป็นที่สุด

ฝั่ง : Tweener
เเมตช์การปล้ำที่ถนัด : Last Man Standing Match
สไตล์การปล้ำ : Strike , Power , Tech.

ลักษณะการปล้ำ : ค่อนข้างที่จะดุดัน เขาจะนิ่งและไม่สนใจสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวในขณะที่เขาต่อสู้อยู่บนเวทีถึงแม้ว่าจะมีใครมาก่อกวนแมตช์ของเขาก็ตามแต่หลังจบแมตช์เขาจะเอาเรื่องกับคนที่ก่อกวนแมตช์ของเขา เน้นการอัดด้วยการต่อย ศอก เข่าหรือเตะด้วยความรุนแรงและเขาจะใช้เทคนิคต่างๆ แก้ท่าล็อคของคู่ต่อสู้หรือว่าทำเป็นท่านี้แล้วไปใส่อีกท่าหนึ่งและหลังจากจบแมตช์ด้วยชัยชนะของเขา เขาก็จะขึ้นเชือกเส้นที่ 3 แล้วก็จะตะโกนว่า "I'm Here , So You Will Die Next Because I Will Kill You"

ท่ามวยปล้ำ (ไม่ต้องใส่พวกเบสิกใส่มา 8 ท่า) :

- Full Nelson Slam
- Olympic Slam
- Big Boot
- Falling Clothesline
- Stinger Splash
- Two-Handed Chokeslam
- Facebreaker
- Spinebuster

ท่าเอกลักษณ์ 5 ท่า (ท่าที่แสดงความเป็นตัวละครของคุณ)

- Snap Scoop Powerslam
- European Uppercut
- Rope-Hung DDT
- Sitout Facebuster
- Reverse STO

ท่าคอมโบ : -

ท่านำร่อง 2 ท่า : (2 ความแรงตามความเหมาะสม)

ชื่อ : You Die
รายละเอียด : Inverted Headlock Backbreaker

ชื่อ : You Lose
รายละเอียด : Orton Stomp

ท่าไม้ตาย 2 ท่า : (2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ)

ชื่อ : Cemetery Here
รายละเอียด : RKO

ชื่อ : Game Over
รายละเอียด : Superkick

อาวุธประจำกาย : -
ท่าอาวุธประจำกาย : -

แมทช์การปล้ำของตนเอง : -

Entrance Music : This Fire Burns


Entrance Move : เพลง "This Fire Burns" ดังขึ้น มีการนับถอยหลัง8วินาที เสียงปืนดังขึ้นทุกๆ 1 วินาที พอนับถอยหลังเสร็จก็มีเสียงว่า "I'm Here , So You Will Die Next Because I Will Kill You" แล้วเพลง "This Fire Burns" ดังขึ้นตั้งแต่ท่อนแรกใหม่อีกรอบ Justin เดินออกมาซักประมาณ4-5ก้าวก็นั่งคุกเข่าลงข้างหนึ่งอีกข้างหนึ่งตั้งทำท่าถือเคียว เสียงระเบิดดังขึ้น Justin ลุกขึ้นมาเดินขึ้นเวทีแล้วขึันTB ชูมือขึ้นมา ระเบิดดังขึ้นมีเสียงพูดว่า "I'm Here , So You Will Die Next Because I Will Kill You"

Entrance Move with Title : เพลง "This Fire Burns" ดังขึ้น Justin เดินออกมา 3 ก้าวแล้วชูแชมป์ขึ้นมาแล้วเอากลับมาพาดบ่าเหมือนเดิม ไฟดับทั้งสนามสลับกับไฟทั้งสนามเป็นสีแดงอมส้ม ควันออกมาที่ทางเปิดตัว Justin เดินออกมาท่ามกลางกลุ่มหมอกควันแล้วขึ้น TB ชูแชมป์มีเสียงขึ้นมาว่า"I'm Here , So You Will Die Next Because I Will Kill You" แบบน้ำเสียงเย็นชา

Spacial Entrance Move : เพลง "This Fire Burns" ดังขึ้น Justin เดินออกมา3ก้าวแล้วชูมือขึ้นมา ไฟดับทั้งสนามประมาณ8วินาที ตู้ม!! ตู้ม!! ปัง!! ปัง!! ปัง!! ปัง!! ปัง!! ตู้ม!! ปัง!! ตู้ม!!(เสียงระเบิดกับปืนในสนามรบ) ไฟสว่างขึ้นมา Justin อยู่บน TB!! Justin ชูมือขึ้นมา มีเสียงขึ้นมาว่า "I'm Here , So You Will Die Next Because I Will Kill You" แบบน้ำเสียงเย็นชา Justin ลงมาจาก TB

Facebook : https://www.facebook.com/evan.rock.9237?ref=tn_tnmn
avatar
Justin Killer

จำนวนข้อความ : 4
Join date : 18/03/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ